BC Du lịch

51066778 5896cb09ed m BC Du lịch

 

Có thành phố tinh tế trong British Columbia. Tỉnh bổ sung cung cấp những phong cảnh nổi bật, và địa lý đa dạng cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người.

Mọi người đều được các cuộc phiêu lưu mà họ cần là đang có hồ nước, rừng, sông, bãi biển và các vùng đất cao. Cho dù bạn muốn đi leo núi, leo núi, chèo thuyền, đi dạo cùng với những con đường mòn, thư giãn vui vẻ trên bờ biển hoặc thậm chí bơi lội trong hồ nước ấm, có hoạt động cho tất cả mọi người

.BC bổ sung tính năng một vài trong số những thành phố có tính quốc tế nhất ở Canada, có tốt đẹp mua sắm, ăn uống không thể tin được, và các trung tâm nghệ thuật quốc tế.

British Columbia giáp Thái Bình Dương và dãy núi Rocky ở bờ biển phía tây của Canada. Do khí hậu địa phương ôn đới, khu vực đá của BC nổi tiếng với điều kiện trượt tuyết đẳng cấp thế giới của họ. Trong năm 2010, Olympic và Paralympic Winter Games thu hút rất nhiều du khách này điểm đến huy chương vàng.

Một hệ thống tài chính dựa trên nguồn tài nguyên duy trì khu vực, có cảng lớn trợ giúp thương mại toàn cầu.

Đường sắt và đường cao tốc xuyên lục địa kết thúc ở đây. Du lịch và vui chơi giải trí ngoài trời giúp nền kinh tế, mặc dù đăng nhập, khai thác mỏ và các hình thức khai thác tài nguyên là trụ cột kinh tế. Như một kết quả của khí hậu thung lũng tinh tế BC, đặc biệt là các Fraser và thung lũng Okanagan, nông nghiệp giàu có, mặc dù ít hơn năm phần trăm đất của tỉnh là trồng trọt. Bảy mươi lăm phần trăm của tỉnh là miền núi, trong khi rừng bao gồm sáu mươi phần trăm

.1846 Oregon Hiệp ước biên giới hiện tại phía nam của tỉnh, mặc dù vùng đất phía nam như California được gắn liền với lịch sử của nó. BC về phía đông giáp tỉnh Alberta, phía tây Thái Bình Dương, phía tây bắc của Nhà nước của Alaska, và phía bắc của Yukon và lãnh thổ Tây Bắc. Ở phía nam quận hạt được bao quanh bởi các khu vực Hoa Kỳ Washington, Montana và Idaho.

Thái Bình Dương bờ biển British Columbia là trên 27.000 km (17.000 dặm) từ lâu. Bờ biển vịnh hẹp đá và khoảng 6.000 phần lớn không có dân đảo nhỏ. Toàn bộ diện tích đất của huyện là 944.735 km vuông (364.800 sq mi). Vancouver là thành phố chính của dân số của BC. Vancouver nằm ở góc tây nam của đất liền, được gọi là Lower Mainland. Victoria là thành phố thủ đô của BC, nằm về phía đông nam đảo Vancouver.

Một số cảnh nổi tiếng và áp đảo của BC nằm ở dãy núi Coast và Inside Passage tạo ra cửa hút gió. Những cuộc phiêu lưu du lịch sinh thái và kinh doanh hoa ngoài trời ở đây.

Một trong những điểm tham quan hàng đầu của British Columbia là vườn nho của Thung lũng Okanagan. Họ cũng làm cho Cider ở đây. Thung lũng Fraser cộng Vancouver Island Cowichan Valley cũng có các vùng rượu vang canh. Nổi tiếng với thời tiết ấm áp của họ, Penticton, Kamloops, và các thị trấn nhỏ của Osoyoos và Oliver có một số của mùa hè nóng nhất và dài nhất trong cả nước. Đối với Okanagan cuộc phiêu lưu, Shuswap Cho thuê nhà nghỉ để chuẩn bị cho kỳ nghỉ của bạn bây giờ. Fraser Canyon, thành phố trực thuộc Lillooet và Lytton thậm chí còn nóng hơn, nhiệt độ bóng có thể đi xa hơn 40 ° C (104 ° F) vào những ngày mùa hè và có lợi ích của độ ẩm thấp

.Khí hậu lục địa thay đổi từ rừng phương bắc và sub-Bắc cực đồng cỏ ở Nội vụ Bắc, cao nguyên sa mạc và bán khô hạn, phạm vi và khu vực hẻm núi Nội vụ Trung và Nam. Rừng mưa ôn đới ngoạn mục bao gồm nhiều phần còn lại của dải ven bờ và một phần phía tây của đảo Vancouver.

Khí hậu nội địa là ít hơn nhiều nhẹ do khoảng cách từ Thái Bình Dương. Mùa đông ngắn nhưng lạnh với tuyết rơi nghiêm trọng nhưng không thường xuyên được phổ biến rộng rãi trong một vài thung lũng phía Nam Nội vụ. Trong bên Nội vụ Trung ương phía Nam, Cariboo, vĩ độ và độ cao tạo ra mùa đông khắc nghiệt, nhưng cường độ và độ dài của mùa lạnh chủ yếu là ít hơn so với ở các vĩ độ tương tự ở một nơi khác ở Canada. Phía bắc hai phần ba của tỉnh chủ yếu là đồi núi và chứa cá nhân ít hơn và phát triển ít. Thiếu sót là Quận Peace River, phía đông của Rockies. Khu vực này nằm về phía đông bắc của tỉnh hình thành bên của vùng đồng bằng của Canada.