Bodwell nhà lãnh đạo các trường nội trú hàng đầu Canada

Trường tư thục Bodwell là một trong những nhà lãnh đạo của các trường nội trú hàng đầu Canada. Trường nằm trong khu công viên xanh phía Bắc Vancouver, British Columbia, khuôn viên của Bodwell nhìn ra Burrard Inlet và đường chân trời Vancouver. Hiện nay, trường là nơi theo học của gần 500 học sinh bản xứ và du học sinh quốc tế đến từ 35 quốc gia khác nhau.

Bodwell school Bodwell nhà lãnh đạo các trường nội trú hàng đầu Canada

Cơ sở vật chất tại Bodwell Scholl

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Bodwell được trang bị đầy đủ, tiện nghi và hiện đại: Wifi, Internet, căn tin, thư viện khang trang, bể bơi trong nhà, phòng tập đa năng bao gồm phòng thể hình, sân tennis, sân bóng rổ, kí túc xá ngay trong khuôn viên trường, phòng thu âm, phòng thí nghiệm,…

Bodwell đề cao vai trò của tư vấn viên, theo đó tư vấn viên là cầu nối giữa học sinh, giáo viên, nhân viên trường, gia đình… Các tư vấn viên tại Bodwell vô cùng nhiệt tình, chu đáo, thành thạo và đa ngôn ngữ, học sinh được chọn tư vấn bằng ngôn ngữ ưa thích và phù hợp như tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Đức, Nga, Trung, Nhật và tiếng Hàn.

Trường cung cấp 260 chỗ ở ký túc xá và các chương trình homestay, học sinh tại mỗi lớp đa dạng, học sinh bản xứ và học sinh quốc tế học chung tạo nên môi trường học phong phú, thân thiện và thú vị, đồng thời trường có tổ chức các chuyến học ngoại khóa, dã ngoại, thi đấu thể thao vào cuối tuần..

Nhà trường nghiêm túc giám hộ, giám sát, chăm sóc học sinh nội trú. Hàng tháng, bảng điểm, sổ liên lạc của học sinh được trường chuyển tới cho phụ huynh nhằm báo cáo và giúp phụ huynh theo dõi tiến độ học tập của học sinh. Thông thường, trường trung học Bodwell mời phụ huynh tới tham dự lễ tốt nghiệp của học sinh vào tháng 3 hàng năm.

Các môn học bắt buộc tại trường

  • Ngôn ngữ
  • Toán học
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học
  • Mỹ Thuật
  • Kỹ năng ứng dụng

Thông tin chung

Trung học Bodwell có 3 kỳ nhập học cho sinh viên đăng kí: tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành sớm chương trình trung học 3 lớp trong vòng 2 năm, theo đó, học sinh có thể hoàn tất chương trình học của 1 lớp trong thời gian 2 học kỳ (tương đương 8 tháng).

bodwell high school Bodwell nhà lãnh đạo các trường nội trú hàng đầu Canada

Trường chuyên cung cấp các khóa học từ lớp 8-12 và dự bị đại học. Sau khi tốt nghiệp tại Bodwell, học sinh có cơ hội xét tuyển vào các trường đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ như Đại học Toronto, Đại học British Columbia, Đại học Simon Fraser, Đại học Washington,… Thống kê cho thấy, 93% học sinh tốt  nghiệp Bodwell được nhận vào các trường Đại học danh tiếng trên thế giới..

Tất cả học sinh hoàn thành chương trình lớp 12 tại Bodwell đều nhận được chứng chỉ Dogwood-bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông bang British Colombia được đăng ký và kiểm tra bởi Bộ Giáo dục, trong đó, giấy chứng nhận tốt nghiệp tỉnh British Columbia được công nhận trên toàn cầu.

Điều kiện xét tuyển:

  • Bảng điểm 3 năm học gần nhất đạt điểm trên trung bình
  • Học sinh không quá 18 tuổi
  • Phỏng vấn nội bộ trực tiếp hoặc phỏng vấn qua Skype
  • Khi đăng kí xét tuyển, học sinh cần nộp lệ phí xét đơn, bản sao hộ chiếu, thư giới thiệu từ trường học sở tại và thư giải trình mục đích và kế hoạch học tập.

Cập nhật thông tin nhanh nhất về cuộc sống, đất nước Canada và du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoccanada.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoccanada360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: