Các học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế tại VIU

VIU 300x218 Các học bổng và giải thưởng dành cho sinh viên quốc tế tại VIUHọc bổng tuyển sinh từ xa trường British Columbia

Số lượng: tối đa 2 mỗi năm

Số tiền: Mỗi suất trị giá $ 1.000

Tiêu chuẩn: Tất cả các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đến từ trường đào tạo từ xa BC có đủ điều kiện. Học bổng sẽ được trao cho hai học sinh với số điểm cao nhất kết hợp bất kỳ hai khoá học lớp 12 nào không bao gồm ngôn ngữ mẹ đẻ của họ. Học bổng trao tặng một khoản học phí tại Đại học Vancouver Island trong học kỳ học tập của họ. Không yêu cầu ứng tuyển.

Học bổng sinh viên chuyển tiếp

Các học bổng sau đây có sẵn dành cho các sinh viên quốc tế chuyển tiếp tại Vancouver Island University. Trừ khi có chỉ định khác, học bổng được trao trong tháng mười một và áp dụng cho kỳ học chuyển tiếp thứ hai. Xem học bổng cá nhân để biết thêm chi tiết ứng tuyển.

Học bổng sinh viên quốc tế xuất sắc

Số lượng: tối đa 15 mỗi năm

Số tiền: $ 1.000 mỗi suất

Tiêu chí: Được trao cho sinh viên quốc tế học toàn thời gian chuyển tiếp chứng minh thành tích học tập xuất sắc trong năm học trước đó tại VIU. Không cần ứng tuyển, học bổng là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island trao tặng. Học sinh có thể có được những giải thưởng hàng năm nếu họ đáp ứng các tiêu chuẩn.

Học bổng VIU Peer Helper

Số lượng: tối thiểu 2 mỗi năm

Số tiền: $ 1.000 học phí

Học bổng được trao cho sinh viên ESL toàn thời gian liên tiếp hoặc sinh viên đại học ghi danh vào một chương trình kéo dài ít nhất 14 tuần. Sinh viên phải đạt được điểm trung bình ít nhất là một “C” trong các năm học trước, tham gia vào các chương trình Peer Helper cho tối thiểu là hai học kỳ và có tối thiểu 30 giờ làm việc tình nguyện trong chương trình peer helper trong mỗi học kỳ. Học bổng là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island. Đơn ứng tuyển có tại lễ tân Trung tâm Giáo dục Quốc tế (Bldg. 255).

Giải thưởng thành tích chương trình tiếng Anh VIU

Số lượng: tối đa 2 mỗi năm

Số tiền: $ 1.000 mỗi suất

Trao cho 2 sinh viên quốc tế theo học chương trình tiếng Anh VIU mức 5 đạt được thành tích nổi bật trong 2 kỳ cuối tại Chương trình dự bị ESL đại học VIU. Không cần ứng tuyển, giải thưởng là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island trao tặng.

Giải thưởng sinh viên quốc tế xuất sắc Malaspina High School

Số lượng: tối thiểu 2 mỗi năm

Số tiền: $ 1.000 mỗi suất

Trao cho sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại Malaspina High School có thành tích học tập xuất sắc trong kỳ cuối cùng. Không yêu cầu ứng tuyển, giải thưởng là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island trao tặng.

Giải thưởng cộng đồng và đại học VIU

Số lượng: tối thiểu 2 mỗi năm

Số tiền: $ 500 mỗi suất

Giải thưởng dành cho các sinh viên quốc tế toàn thời gian ESL và các sinh viên đại học có xuất sắc phục vụ cộng đồng trong các năm học trước đó tại VIU. Giải thưởng là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island. Đơn ứng tuyển có tại quầy lễ tân Trung tâm Giáo dục Quốc tế (Bldg. 255).

Giải thưởng sinh viên quốc tế VIU của năm

Số lượng: 3 mỗi năm

Số tiền: $ 500 (1) và $ 250 (2)

Giải thưởng dành cho các sinh viên toàn thời gian quốc tế và trong nước ESL và các sinh viên đại học thể hiện tốt phong độ và thành tích học tập cộng đồng trong các năm học trước đó tại VIU. Giải thưởng là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island. Đơn ứng tuyển có tại quầy lễ tân Trung tâm Giáo dục Quốc tế (Bldg. 255).

Giải thưởng vận động viên dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc VIU

Số lượng: 1 cho mỗi sinh viên được VIU Varsity Sport công nhận (9)

Số tiền: $ 500 mỗi suất

Giải thưởng dựa trên đề nghị của Giám đốc Điền Kinh VIU.

David E.Jones Award

Số lượng: 1 mỗi năm

Số tiền: $ 500 mỗi suất

Trao cho một sinh viên quốc tế tiếp tục thể hiện thành tích xuất sắc. Mẫu đơn được gửi cho tất cả các sinh viên quốc tế về listserv VIU. Các quyết định được dựa trên khuyến nghị của các bộ phận. Quỹ trao tặng như là một phần học phí tại trường đại học Vancouver Island.

Giải thưởng Dịch vụ du lịch vòng quanh thế giới

Số lượng: 1 mỗi năm

Số tiền: $ 500

Trao cho một sinh viên quốc tế thể hiện thành tích xuất sắc. Mẫu đơn được gửi cho tất cả các sinh viên quốc tế về listserv VIU. Các quyết định được dựa trên khuyến nghị của các bộ phận. Quỹ trao tặng như là một tín dụng học phí tại trường đại học Vancouver Island.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com

Từ khóa:   · · · ·