Các thành phố của Canada, Canada thành phố

2759192021 e3e9e9577e m Các thành phố của Canada, Canada thành phố

Điều

Nancy

Các thành phố

ở Canada là một số điểm thu hút du lịch hàng đầu. Đó là điểm thu hút của Canada rằng nó đã trở thành một điểm đến du lịch không thể cưỡng lại. Canada thành phố như Toronto và Montreal là một số điểm thu hút du lịch lớn với lý do rằng họ là Bejeweled trong tất cả các lễ hội. Ngoài ra để đi du lịch thu hút, thành phố ở Canada cung cấp chất lượng tuyệt vời của cuộc sống. Hoạt động văn hóa xảy ra ở các thành phố khác nhau của Canada không chỉ hấp dẫn mà còn cung cấp cho không gian phong phú cho nghệ thuật và thẩm mỹ.

điểm tham quan du lịch tại Canada chẳng hạn như bãi biển và vùng đồi núi thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Stanley Park mặt khác được lan truyền trong hơn 1.000 mẫu Anh trong giới hạn thành phố Vancouver. Động vật hoang dã như tuyết tùng, hemlocks, và nhiều người khác phổ biến đốm của công viên. Một số thành phố hàng đầu ở Canada trong đó có đề cập đến trong du lịch như sau:

TorontoOne của thành phố hàng đầu của Canada, Toronto là một trung tâm của hoạt động thương mại tại Canada. Đối mặt với-off với New York Nhà nước, đến nay trên vùng biển đá màu xám của hồ Ontario, Toronto đi ranh giới giữa thẩm thấu văn hóa Mỹ và độc lập phía bắc trung thành. Một phần lớn dân số ở Toronto bao gồm người Ấn Độ di cư đến thành phố để kiếm kế sinh nhai của họ. Thành phố này được biết đến với culturalism đa của nó. Châu Âu, châu Mỹ La tinh, châu Á và Caribbean nhập cư làm cho một thành phố sôi nồi độc đáo của nền văn hóa và nhân dân. Điều này là, văn học, nghệ thuật, âm nhạc thành phố và Liên hoan phim Toronto (TIFF) cung cấp cho một mùa hè văn hóa Ấn Độ.

OttawaThe thủ đô của Canada và thành phố trong tỉnh Ontario, Ottawa là một trung tâm hàng đầu của hoạt động quản lý và chính trị. Ottawa nằm trong thung lũng ở phần phía đông của Southern Ontario Ottawa. Các thành phố có tên của nó từ cùng tên chảy gần đó. Lịch sử của thành phố Ottawa có một số viện bảo tàng bao gồm: Bytown Bảo tàng, Bảo tàng Canada Nông nghiệp, Canada Aviation Museum, Canada Khoa học và Công nghệ Bảo tàng, Canada Bảo tàng của nền văn minh, Bảo tàng tự nhiên Canada, Canada Ski Bảo tàng, Bảo tàng Chiến tranh Canada và nhiều người khác.

VancouverNamed Anh thuyền trưởng George Vancouver, người đã khám phá khu vực vào những năm 1790, Vancouver là một thành phố công nghiệp hàng đầu của Canada. Một thành phố ven biển nằm trong vùng Lower Mainland của British Columbia, Canada. Vancouver được xếp hạng một trong những thành phố dễ sống nhất trên thế giới. Tuy nhiên, thành phố được coi là một trong những đắt tiền và có chi phí cao của cuộc sống. Forbes đã xếp hạng Vancouver là thành phố sạch nhất 10 trên thế giới.

VictoriaThe thủ đô của British Columbia, Victoria nằm trên mũi phía nam của đảo Vancouver. Có ba phần của Victoria, Harbor ngoài, sử dụng tàu biển sâu, các bến cảng Inner và Thượng, được sử dụng bởi giao thông ven biển và công nghiệp. Victoria được biết đến với các extravaganzas văn hóa khác nhau bao gồm cả các liên hoan phim và ăn tối tốt. Câu lạc bộ đêm, nhà hát, nhà hàng và quán rượu được nhóm Victoria và cung cấp thời gian vui vẻ rộng rãi cho khách du lịch. Canada Day màn pháo hoa, Splash Symphony, và âm nhạc khác fiesta là một số sự kiện phổ biến ở Victoria.