Các trường Đại học hàng đầu Xếp hạng Cho Chương Trình Bằng cấp trực tuyến

2578586737 cf9c01f194 m Các trường Đại học hàng đầu Xếp hạng Cho Chương Trình Bằng cấp trực tuyến

Điều

Bailey Smith

Với nhu cầu ngày càng tăng về cơ hội giáo dục linh hoạt hơn, thêm nhiều trường học đang bắt đầu cung cấp chương trình chất lượng mức độ trực tuyến, bao gồm cả một số hàng đầu của quốc gia xếp hạng các trường đại học đang cung cấp chương trình chứng nhận và trình độ đại học cũng như các chương trình, tất cả các đại học trực tuyến.

Có lẽ một trong những ví dụ tốt nhất về chất lượng, bạn có thể mong đợi từ các chương trình đại học trực tuyến của Đại học Florida. Nằm ở Gainesville, Florida, Đại học Florida đã liên tục xếp hạng trong số của US News và World Report danh sách các trường hàng đầu. Trường dược tại Đại học Florida và hiện đang xếp hạng thứ 11 chỉ có 62 trường học trong cả nước để có được công nhận từ Hội đồng Công nhận Giáo dục cho Dược và là trường xếp hạng cao nhất để cung cấp một bác sĩ trực tuyến mức độ Dược. Các chương trình học trực tuyến trong ngành dược cũng là lớn nhất của nó là loại tự hào hơn 1000 cựu sinh viên.

Tuy nhiên, Đại học Florida không phải là người duy nhất để đạt được sự chú ý quốc gia về chất lượng của các dịch vụ chương trình trực tuyến của mình. Đại học Cincinnati đã được xếp hạng là trường tội phạm 3 đầu xếp hạng trong nước, và nó là một trong duy nhất của loại hình này để cung cấp một Thạc sĩ Khoa học hình sự Tư pháp trực tuyến. Chương trình có một số các giảng viên có thể nhìn thấy nhất trong lĩnh vực tư pháp hình sự có sẵn. Và theo một nghiên cứu được tiến hành bởi Tạp chí Tư pháp hình sự, Đại học Cincinnati được xếp hạng số một trên toàn quốc đối với giảng viên nhất được công bố. Họ cũng đã xếp hạng trong top Tạp chí Money 100 cho giá trị giáo dục.

Eastern Kentucky University cũng là một trong những nhà cung cấp giáo dục từ xa để quyền tự hào khi nói đến cung cấp các chương trình đỉnh cao. Có một trong các chương trình đại học hàng đầu trong Fire và Công nghệ Kỹ thuật an toàn trong cả nước, Trường Đại học Eastern Kentucky đã được dành riêng cho học tập suốt đời từ năm 1906.

Đại học Saint Mary, người đã được cung cấp giáo dục trực tuyến cho hơn một thập kỷ, cũng là một trong bảng xếp hạng các nhà cung cấp hàng đầu học tập. Đại học Saint Mary là trường duy nhất trong khu vực được đặt tên là “Trường Cao đẳng Best Value” của Princeton Review cũng liệt kê các trường Đại học Saint Mary là “Trường Cao đẳng miền Trung Tây xuất sắc nhất” cho ba năm qua trong một hàng. Những cống hiến để phục vụ sinh viên và cung cấp cho họ một kinh nghiệm giáo dục chất lượng là điều hiển nhiên trong chương trình đại học trực tuyến được cung cấp bởi trường Đại học Saint Mary.

Nếu các trường đại học là bất kỳ dấu hiệu, chúng tôi có thể chuyên gia để xem các xu hướng trong giáo dục trực tuyến tiếp tục phát triển, cung cấp cho sinh viên bể bơi ngày càng phát triển, cơ hội bằng. Và như nhiều người hơn và nhiều hơn nữa trở nên quen thuộc với các định dạng lớp học trực tuyến, các trường đại học đang bị ràng buộc để nhảy vào hội đồng quản trị và mở rộng dịch vụ của họ là tốt. Vì vậy, không có vấn đề ở mức độ nào hoặc chương trình bạn đang tìm kiếm, tỷ lệ cược là bạn sẽ tìm thấy một chương trình được công nhận quốc gia từ một trường đại học cũng được thành lập để bạn có thể cảm thấy tốt về mức độ bạn đã làm việc rất chăm chỉ để kiếm được.