Canada Flags

3215789149 fc4f0a24d4 m Canada Flags

 

Chính phủ Canada là một nền dân chủ đại nghị và chế độ quân chủ lập hiến. Cả tiếng Pháp và tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chính thức. Canada từ được lấy từ một từ Ấn Độ Iroquoian có nghĩa là “làng”. Cờ Canada bao gồm tất cả mười tỉnh Ontario, Quebec, Nova Scotia, New Brunswick, Manitoba, British Columbia, Prince Edward Island, Saskatchewan, Alberta, Newfoundland và Labrador; và ba vùng lãnh thổ Yukon, Nunavut và vùng lãnh thổ Tây Bắc. Lá cờ Canada có một chiếc lá phong màu đỏ biểu tượng.

Với hơn 1800 mẫu có sẵn từ một bộ sưu tập ngày càng tăng của các chủ đề nghệ thuật, PC SegPlay ® sẽ cung cấp cho bạn với giờ sau khi giờ sơn vui vẻ và giải trí. ® Màn hình máy tính Splash SegPlay Với ® SegPlay PC như một công cụ nghệ thuật giảng dạy Thưởng, sinh viên có thể ghi nhớ các công trình nổi tiếng của nghệ thuật, màu sắc theo màu sắc. Trẻ em có thể thật sự chạm vào hình ảnh liên quan đến một loại rộng của các đối tượng.

Là một phụ huynh hoặc giáo dục, khả năng học tập kéo dài như xa như

SegPlay ® PC là trong các loại phần mềm máy tính được gọi là “chơi game casual”. Trong khi nó cung cấp một lối thoát vui và sáng tạo từ các hoạt động máy tính trần tục, chương trình đơn giản để sử dụng và người chơi mới có thể bắt đầu các chức năng vẽ tranh ngay lập tức, với chỉ một vài công cụ trực quan. Tuy nhiên, chương trình cũng cung cấp tính năng phong phú với thách thức và tham gia lựa chọn, do đó, nó mở rộng với mỗi người dùng, cho dù họ tìm kiếm một nền giáo dục đánh giá cao nghệ thuật hoặc chỉ muốn tận hưởng một thách thức chơi game sáng tạo.

Với một giao diện người dùng năng động và rõ ràng và hiệu ứng âm thanh vui nhộn, tính năng chơi game của chương trình khen ngợi những lợi ích nghệ thuật và tham gia người sử dụng ở tất cả các cấp. Đối với một thách thức chơi game, người dùng có thể chạy đua chống lại một bộ đếm thời gian để hoàn thành các mô hình trong một khoảng thời gian nhất định ở cấp độ từ dễ dàng để có kinh nghiệm và chuyên gia.

Người sử dụng cũng có thể sử dụng các công cụ vẽ tranh tốc độ, giám sát các truy cập sai lầm, và theo dõi số lượng các phần còn lại và màu sắc để tăng tiềm năng thách thức và gây nghiện của chương trình.Hình ảnh

được “vẽ” bằng cách bấm vào con chuột của bạn trên bảng màu sơn số và sau đó áp dụng màu sắc đó để phân khúc phù hợp với hình ảnh. Các tính năng mở rộng cho phép người dùng lựa chọn loại vải và sơn kết cấu để sử dụng.

Bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập rộng của Flags Canada sơn mô hình số và có sẵn tại trang web Segmation .. Những mô hình có thể được xem, sơn, và in bằng cách sử dụng SegPlay ™ PC một niềm vui, máy vi tính sơn-by-số chương trình cho Windows 7, 2000, XP, và Vista.