Canada Khách sạn

3580010037 b0dd9157aa m Canada Khách sạn

 Canada Khách sạn cung cấp chỗ ở ngân sách cũng như chỗ ở lớp cao cấp để du khách có thể được sử dụng theo yêu cầu và ngân sách. Trong khi đó, khách sạn cao cấp lớp học ở Canada được biết đến với các dịch vụ chỗ ở tuyệt vời cho các lớp học kinh doanh du lịch, khách sạn giá rẻ ở Canada là lý tưởng cho sinh viên và du khách ba lô. Tuy nhiên, khách du lịch không thể có bất kỳ vấn đề liên quan đến chỗ ở tại Canada có rất nhiều lựa chọn với du khách.

King Edward Hotel ở Toronto có 298 phòng cung cấp dịch vụ sang trọng đẳng cấp chỗ ở cho khách du lịch. Với sự thanh lịch Canada duyên dáng của nó, Le Meridien King Edward Hotel đã tồn tại hơn trăm năm. Nằm trong khu tài chính của Canada, khách sạn là khoảng ba khối từ Eaton Centre và 27 km từ sân bay quốc tế Toronto Pearson. Ở lại đây, du khách có thể ghé thăm tháp CN, Dome Sky, Air Canada Centre, trung tâm hội nghị, vv.

Hyatt Regency Hotel Vancouver trong thành phố trung tâm thành phố là một trung tâm lưu trú duyên dáng với 644 phòng. Phòng khách được trang bị tốt với phong cách đương đại, cuộc họp chưa từng có và cơ sở vật chất quy ước, và lựa chọn ăn uống trêu ngươi, vv là một số tính năng chính của khách sạn sang trọng ở Canada. Nằm hai khối đi từ Thái Bình Dương Trung tâm và Robson Street và thuận tiện để công viên Stanley rộng 1.000 mẫu Anh, Granville Island, và khách núi Grouse, khách sạn có các cơ sở sao tất cả năm

.Empress Hotel Victoria là một khách sạn lớn ở Canada, trong đó có gần 477 phòng tất cả đều được trang bị và trang trí với xu hướng hiện đại. Nằm trên bờ bến cảng Victoria, khách sạn là hơn trăm năm tuổi, tuy nhiên, công việc phục hồi đã cho nó một cái nhìn glamorized. Empress tính năng cơ sở vật chất tuyệt vời cho kinh doanh sáng suốt và điều hành du lịch. Hoàng hậu, với Victoria tích hợp Trung tâm Hội nghị cung cấp một nơi gặp gỡ cho 1200 đại biểu.

Magnolia Hotel là một khách sạn hấp dẫn ở Canada trong đó có 63 phòng tất cả đều được trang bị và trang trí nội thất tuyệt vời. Nó được coi là khách sạn sang trọng mới nhất cung cấp đầy đủ dịch vụ cơ sở vật chất và Aveda Spa Lifestyle. Bảo mật và ẩn dật là hai tính năng của khách sạn mà nằm ở giữa Harbor bên trong, biển Planes và Victoria Clipper, vv Tất cả các phòng đều có chăn, có kích thước trên bàn, quầy bar ẩm ướt và bồn tắm mưa lớn với vòi sen riêng biệt.

Radisson Niagara Falls với 232 phòng khách sạn được trang bị là một nhà cung cấp chính của chỗ ở cho khách du lịch. Gần đây, xây dựng, Radisson Niagara Falls được biết đến với cung cấp dịch vụ hướng dẫn khách, tour du lịch chuyên nghiệp và sòng bạc, xe đưa đón và các dịch vụ đưa đón taxi, dịch vụ người giúp việc mỗi ngày hai lần, Outback Steakhouse., Tony Roma, Pinnacle nhà hàng, Pizza Hut và cà phê của Timothy, vv là một số cửa hàng ăn uống nằm gần khách sạn.

Coast Victoria Harborside là một khách sạn lớn ở Canada cung cấp đầy đủ các dịch vụ lưu trú cho khách du lịch. Được xây dựng vào năm 1991, khách sạn có hơn 132 phòng được trang trí. Hơn nữa, tất cả các phòng đều có bờ sông ở trung tâm thành phố thủ phủ của British Columbias. Bể bơi ngoài trời / trong nhà / phòng tập thể dục / xoáy nước và phòng tắm hơi, vv là một số tính năng chính của các cơ sở khách sạn.