Cao đẳng George Brown một trong những ngôi trường danh giá Canada

Canada là một trong những địa điểm du học được sinh viên quốc tế ưu ái do sở hữu chất lượng giáo dục uy tín, chi phí không quá cao, môi trường sống an toàn, bằng cấp mang tính quốc tế… Cao đẳng George Brown là một trong những ngôi trường danh giá tại đây, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất trong cuộc đời sinh viên tại đất nước Canada của bạn.

George Brown college1 Cao đẳng George Brown một trong những ngôi trường danh giá Canada

1.  Giới thiệu chung

Thành lập năm 1967, Cao đẳng George Brown (GBC) – một trong những trường công lập uy tín do Chính phủ Canada công nhận. Trường tọa lạc tại Toronto và đang có gần 25000 sinh viên theo học, trong đó 2900 sinh viên quốc tế. Trường từng được xếp hạng là “Trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên” theo “Canada’s Top 100 Employers 2015”.

2.  Chương trình học

George Brown College cung cấp hơn 150 chương trình học, đảm bảo trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết nhất để thành công trong thị trường việc làm hiện đại. Các ngành học chính gồm có:

  • Nghệ thuật và thiết kế
  • Kinh doanh và tài chính
  • Dịch vụ cộng đồng
  • Xây dựng và công nghệ kỹ thuật
  • Y tế
  • Khách sạn và ẩm thực
  • Các khóa học Dự bị và Tự do

Chương trình Anh ngữ như Ngôn ngữ thứ 2 (ESL) cấp tốc là chương trình học toàn thời gian được phân ra thành 9 cấp độ, với 8 tuần học tại mỗi cấp độ. Sinh viên được đánh giá trình độ ở đầu kì học. Đa số sinh viên học khoảng 6 tháng.

Chương trình Anh ngữ cấp tốc, chương trình Cao đẳng (Diploma) và chứng chỉ (Certificate): là chương trình học kéo dài 1-3 năm, đa số khai giảng vào đầu tháng 9 và tháng 1.

Chương trình Cao học (Posgraduate): dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường cao đẳng. Đây là các khóa học chuyên sâu kéo dài từ 8 hay 12 tháng được thiết kế để giúp sinh viên cao học phát triển kỹ năng nâng cao trong một môi trường nghề nghiệp nào đó.

Chương trình cấp bằng (Degree): dạy về Dịch vụ Tài chính, Quản lý hoạt động khách sạn, Khoa học & Quản lý xây dựng, và Phát triển Mầm non. Đây là các chương trình Cử nhân 4 năm, kết hợp lý thuyết với cơ hội thực tập tại nơi làm việc.

Chuyển tiếp Đại học: Bằng Diploma ở trường là giấy thông hành để tiếp tục học lên cao ở nhiều trường Đại học Canada và các đại học nước ngoài.

Adelaide Entrance Cao đẳng George Brown một trong những ngôi trường danh giá Canada


3.  Tại sao GBC là điểm du học lý tưởng?

GBC cung cấp hơn 80 ngành nghề đa dạng như kinh doanh, tài chính, khách sạn , du lịch, công nghệ thông tin…. và hơn 140 chương trình cấp chứng chỉ hướng nghiệp, chương trình cao đẳng, chuyển tiếp đại học, chương trình thực tập, (Co-op),…

Trường có liên kết chặt chẽ với các tổ chức chính phủ, tổ chức giáo dục và các công ty hàng đầu như American Express, Boeing Aircraft, Dell Computer Corporation, Ford, Honda Canada, IBM, Toronto District School Board, Wal-Mart, Metro,…

GBC cho phép sinh viên làm thêm 20 giờ/1 tuần và làm full time vào kỳ nghỉ. Thống kê cho thấy, 9/10 sinh viên tốt nghiệp GBC kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng, đồng thời sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm và có cơ hội định cư cao.

Trường được tin tưởng và ưa chuộng bởi các nhà tuyển dụng lớn nhất và hấp dẫn, đồng thời luôn hướng sinh viên tới các cơ hội trải nghiệm xã hội và phát triển cá nhân. Trường nằm gần khu vực các phòng trưng bày nghệ thuật, bảo tàng, nhà hát và trung tâm thể thao, mang lại môi trường năng động và lành mạnh.

4.  Điều kiện nhập học:

Đủ 18 tuổi trở lên ở vào thời điểm ghi danh

Đã tốt nghiệp THPT

Chứng chỉ Anh ngữ hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường (nếu không đủ điều kiện tiếng Anh thì phải học khóa tiếng Anh trước), đối với bậc cao đẳng và lấy chứng chỉ: IELTS 6.0; đối với chương trình cấp bằng: IELTS 6.5

Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·