Capilano Canada- đại học lâu đời bang British Columbia

Được thành lập vào 1968, Đại học Capilano là một trong những trường công lâu đời nhất tại bang British Columbia. Đại học Capilano nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, những khu học xá với vị trí địa lý tuyệt đẹp tại Vancouver và hàng năm trường thu hút khoảng 7000 sinh viên theo học. Capilano là trường đại học công lập được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao Đẳng Và Đại Học phía Đông Bắc (NWCCU).

I.  Đôi nét về thành phố Vancouver

Giáp với Thái Bình Dương, Vancouver có khí hậu ôn hòa, nhiệt độ hiếm khi lạnh cóng. Cảng biển Vancouver là cảng biển lớn nhất cả nước và là nơi trung chuyển, giao thương hàng hóa quan trọng. Tỷ lệ tội phạm tại thành phố xinh đẹp này thấp, là điểm cộng hoàn hảo cho sinh viên quốc tế tới theo học. Vancouver là một thành phố đa văn hóa và nổi tiếng với những con người thân thiện, là nơi ghi hình của rất nhiều chương trình truyền hình và phim của Mỹ. Thành phố này đã được tạp chí “ The Economist” xếp hạng là thành phố đáng sống nhất thế giới vào 2009.

Đại học Capilano có khu học xá chính rộng 13,76 hecta nằm tại phía Bắc Vancouver, rất gần những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp vài phút đi bộ. Ngoài ra, trường còn có 2 khu học xá, một cơ sở tại Squamish và một tại Sechelt chủ yếu phục vụ học sinh tại Howe Sound và Sunshine Coast.

 vancouver Capilano Canada  đại học lâu đời bang British Columbia

II.  Các ngành học chính

  •  Quản trị kinh doanh
  •  Chăm sóc sức khỏe và giáo dục
  •  Luật
  •  Phim ảnh và nghệ thuật
  •  Âm nhạc
  •  Quản trị du lịch
  •  Khoa học và nghệ thuật

 Trường có 3 kỳ khai giảng vào tháng 1, 5, 9 hàng năm và yêu cầu đầu vào trực tiếp là Ielts 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0).

III. Lợi thế khi theo học tại Capilano

Đại học Capilano cung cấp đa dạng với hơn 130 chương trình học và hệ thống chứng chỉ, văn bằng cử nhân, cao đẳng, sau đại học, các chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL). Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP) đa dạng từ EAP 050-080, EAP Plus 1 và 2, EAP chuyên ngành kinh doanh, EAP ngành Giáo dục,..

capilano university Capilano Canada  đại học lâu đời bang British Columbia

Các giảng viên tại trường đều là những Thạc sĩ, Tiến sĩ tâm huyết, những người thành công trong nghiên cứu, học tập, hoặc là những giám đốc, những CEO, nhà quản lý danh tiếng sẵn sàng chia sẻ về sự nghiệp. Sinh viên được tích lũy kinh nghiệm từ các giáo sư và các cơ hội trao đổi sinh viên, co-op vô cùng nhiều tại trường.

Giấy chứng nhận và văn bằng do đại học Capilano cấp có giá trị cao, được công nhận trên khắp đất nước Canada và số học trình dễ dàng được chuyển tiếp tại các trường ở Canada và Quốc tế.

Đại học Capilano có riêng trung tâm dành cho sinh viên quốc tế, trung tâm luôn rộng mở và sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn sinh viên, các ban ngành, nhân viên hay khách du lịch, những người yêu thích Capilano và muốn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Thống kê cho thất, 94% cựu sinh viên Capilano hài lòng với chương trình học của họ, đồng thời, có tới 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

Để nhận được sự tư vấn tận tình và miễn phí từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của AMEC, xin vui lòng cung cấp thông tin cá nhân.

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ:Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: