Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

I.   Giới thiệu chung về trường 

Centennial là trường cao đẳng hàng đầu của Canada, được thành lập vào năm 1966, tọa lạc tại Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Toronto là một trong những thành phố năng động và là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ.

Đây là 1 trong 4 trường cao đẳng đáp ứng tất cả năm tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định. Bên cạnh đó, Centennial còn là một trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của tỉnh Ontaria với 4 cơ sở hiện đại, đào tạo 12,000 sinh viên toàn thời gian, 28,000 sinh viên bán thời gian đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

centennial college res1  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Toàn cảnh Centennial College

Trường cung cấp hơn 270 chương trình chính quy và các chứng chỉ, văn bằng đại học và sau đại học về các lĩnh vực kinh doanh, giao tiếp, truyền thông và thiết kế, chăm sóc sức khỏe cộng động, khoa học và công nghệ kỹ thuật, y tế, giao thông vận tải…

Chương trình sau đại học cung cấp chương trình giáo dục hướng nghiệp tập trung trong 1-2 học kỳ, trong khi các chương trình Fast Track được thiết kế cho sinh viên những kinh nghiệm và nâng cấp các kỹ năng của họ trong 1-2 năm

Trường có 4 cơ sở là: Centennial Science and Technology CentreProgress CampusAshtonbee Campus và The Centre for Creative Communications được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, phòng máy tính, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao và rất nhiều hoạt động ngoại khoá…

centennial library1  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Thư viện tại Centennial College

II. Các bạn học sinh Việt nói gì về Centennial College

bich ngoc  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Hoàng Bích Ngọc – ELL program and Business – Accouting program

Chia sẻ của Bích Ngọc: “Mình theo học tiếng anh tại Centennial College khi mới sang Canada. Chỉ sau bốn tháng học, tiếng anh của mình đã được cải thiện và đủ điều kiện để vào học chính khóa ngay sau đó. Centennial College đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều”

hai van  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Lê Thị Hải Vân – International Business Management (Post Graduate Program)

Hải Vân chia sẻ: “Sau 8 tháng gắn bó với Centennial, mình cảm thấy vô cùng hài lòng với sư lựa chọn của mình. Đặc biệt với sự giúp đỡ của thầy cô và các anh chị trong trường, mình đã đăng kí thành công khóa học thạc sĩ tại trường đại học York để tiếp tục theo học trong thời gian tới”.

võ mạnh linh  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Võ Mạnh Linh – Business Administration – Accounting (3 years)

Cảm nhận của Mạnh Linh khi học tập tại Centennial College: “Mình chọn theo học chuyên ngành kế toán ba năm tại Centennial College, và rất may mắn vào kì thực tập, mình đã có cơ hội được làm việc ngay tại trường. Mình rất vui”.

vo tien dat  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Nguyễn Tiến Đạt – Hospitality Management – Hotel & Resort và  Lâm Quỳnh Trang – Hospitality and Tourism Administration

Đối với bạn Đạt và Trang cũng chia sẻ: “Mình rất thích chương trình đang theo học tại Centennial College, vừa học vừa thực hành, vì vậy chương trình học rất hấp dẫn và không bị nhàm chán”.

Le Dat  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Lê Đạt – Hospitality Management – Hotel & Resort 

Bạn Lê Đạt cũng rất vui khi được chia sẻ về Centennial College: “Mình đang học kì cuối tại Centennial College và thực tập tại khách san Novotel. Cám ơn Centennial Collge đã cho mình cơ hội được học những kiến thức hữu ích cho ngành du lịch và khách sạn; và hơn thế nữa được thực tập tại khách san 4 sao – một trong những khách sạn hàng đầu thế giới. Centennial College là 1 bước khởi đầu quan trọng cho sự nghiệp của mình”.

khanh ngoc  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Nguyễn Đặng Khánh Ngọc – Marketing – Sales and Account Management (Post graduate program)

“Mình chọn theo học tại Centennial College sau khi tốt nghiệp đại học tại Việt Nam. Hiện tại mình đang làm việc tại UMC college và mình rất vui với những gì mình đã chọn”. – Chia sẻ của Khánh Ngọc

thu trang  Centennial College và cảm nhận của các bạn du học sinh Việt

Phan Thu Trang – Strategic management – Accounting (Post Graduate program)

“Sau khi tốt nghiệp chương trình học, mình đã rất may mắn được làm việc cho phòng đào tạo quốc tế tại Centennial College. Thực sự rất vui khi Centennial vừa nơi nơi mình theo học, vừa là nơi mình bắt đầu công việc trong tương lai. Cảm ơn Centennial College”.

Với chi phí học tập hợp lý cùng các chương trình Co-op và hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp, Centenial thực sự là một điểm đến lí tưởng cho du học sinh quốc tế học tập và trải nghiệm cuộc sống tại Canada.

Để biết thêm thông tin trường cũng như được lắng nghe chia sẻ, kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại Centennial College mời các bạn vui lòng liên hệ:

Cập nhật thông tin du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoccanada.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoccanada360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   · ·