Chinh phục Visa Canada dễ dàng cùng Centennial College

Centennial College là một trong các trường Cao đẳng công lập hàng đầu Canada, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố lớn nhất Canada. Trường thành lập năm 1966, thu hút khoảng 16.000 sinh viên theo học mỗi năm. Centennial College cũng nằm trong danh sách các trường đại học cao đẳng tham gia chương trình visa CES – ưu tiên trong việc xét hồ sơ visa và thời gian xét visa nhanh hơn, hồ sơ tài chính đơn giản. Chương trình này đã mang lại rất nhiều cơ hội cho các bạn có ước mơ đi du học Canada mà tài chính không đủ mạnh.

 Chinh phục Visa Canada dễ dàng cùng Centennial College

I.  Chương trình học

Chương trình Tiếng Anh: dành cho các bạn sinh viên chưa có điểm IELTS vào học thẳng chuyên ngành – mục đích của chương trình này nhằm giúp sinh viên cải thiện khả năng ngoại ngữ cả 4 kỹ năng đồng thời giúp các bạn làm quen với môi trường, văn hóa và phương pháp giảng dạy tại Canada.

Chương trình cao đẳng (diploma), cấp chứng chỉ (certificate) và đại học (Degree): cung cấp cho sinh viên các kiến thức nền và kỹ năng chuyên môn nhằm đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng sau này.

Chương trình Post – Graduate: Đây là chương trình mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho những sinh viên muốn nâng cao trình độ sau đại học. Chương trình đào tạo từ 1-2 năm, mang tính chất thưc tiễn với ngành nghề đa dạng cho sinh viên có nhiều lựa chọn.

Chương trình Fast – Track:  đây là chương trình ngắn hạn đáp ứng nhu cầu cho nhiều người muốn bổ sung kiến thức và kinh nghiệm của mình. Bên cạnh đó chương trình còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nhằm gia tăng cơ hội việc làm cho chính bản thân họ..

Chương trình Co – op: Chương trình là sự kết hợp giữa kiến thức học thuật và chương trình thực tập hưởng lương tại Canada, giúp cho sinh viên hiểu sâu hơn các kiến thức được học trên giảng đường và tích lũy thêm kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Sinh viên sẽ được nhận mức lương xứng đáng với năng lực của họ, và giúp họ cải thiện thêm thu nhập để trang trải cho những dự định sắp tới của các bạn sinh viên.

II.  Các kì nhập học

Tiếng anh: Tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11

Chương trình khác: Kỳ đông (tháng 1); Kỳ hè (tháng 5); Kỳ thu (tháng 9)

III. Điểm nổi bật của Centennial College

Là 1 trong 4 trường cao đẳng hội đủ cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Centennial College cung cấp gần 300 chương trình học cho sinh viên lựa chọn theo đuổi, hầu hết các chương trình đào tạo đều cơ hội thực tập hưởng lương 4 tháng. Trường đồng thời cung cấp trên 160 chương trình bán thời gian, 100 chương tình toàn thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học, các khóa học đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu mọi đối tượng

Trang thiết bị của trường hiện đại với thư viện, phòng thí nghiệm, các thiết bị, mỹ nghệ, các trung tâm thể thao … Trường có 7 cơ sở liên kết và 4 khu học xá dành riêng cho những chuyên ngành khác nhau: Ashtonbee, Morningside, Story Arts Centre, Progress.

Tỉ lệ sinh viên Centennial College ra trường có việc làm và cơ hội được định cư Canada sau khi tốt nghiệp ít nhất 1 năm luôn ở mức cao (92%)

Centennial College có liên kết với các trường Đại học danh tiếng khác như Đại học Toronto, Đại học Ryerson… nhằ giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp lên các chương trình đào tạo tại các ngành như Báo chí, Truyền thông, Điều dưỡng, Kỹ thuật và Khoa học môi trường…

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên tốt nghiệp được đội ngũ tư vấn của trường hướng dẫn, chia sẻ tận tình về lcơ hội việc làm và định cư. Ngoài ra, hàng năm trường còn chính thức tuyển sinh viên quốc tế làm việc ngay tại khu học xá sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: