Chương trình thực tập hưởng lương ĐH.Victoria, Canada

Canada hiện là một trong những điểm đến du học hấp dẫn đối với các bạn du học sinh. Sở dĩ nhiều sinh viên chọn Canada là môi trường học tập sinh sống và làm việc lý tưởng của mình bởi khi sống và học tập tại Canada bạn sẽ có dịp học tập được phương pháp học và làm việc có hệ thống tại đây.

Một trong những trường đại học đang hot ở Canada chính là trường University of Victoria (Uvic). Hãy cùng  du học Amec tìm hiểu xem lý do vì sao nhiều du học sinh lại chọn trường đại học Victoria là điểm đến du học khi tới Canada nhé!

I. Giới thiệu chung

Tọa lạc tại thành phố Victoria, bang British Columbia, trường đại học Victoria là một trường đại học lớn với chất lượng đào tạo đẳng cấp vào bậc nhất Canada. Đây được xem như một cơ sở giáo dục kiểu mẫu với các chương trình nghiên cứu cấp quốc tế đang ngày một tăng cường, môi trường học tập tuyệt vời với kiến trúc hiện đại, thu hút, khuôn viên xanh, khí hậu ôn đới mát mẻ quanh năm và chất lượng sống cao.

UVic Chương trình thực tập hưởng lương ĐH.Victoria, Canada

Đại học Victoria có các chương trình đào tạo Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Ngoài ra UVic còn mang đến cho sinh viên chương trình “bắc cầu đại học” (pathway) và chương trình Co-op (thực tập hưởng lương).

University of Victoria là một trong tám trường đại học của Canada, được có mặt trong “Top 200 trường Đại học The Times Higher Education 2014 “.

II.  Thông tin khóa học

Thời gian nhập học

 • Học kỳ đông thứ nhất: 2/9 – 20/12
 • Học kỳ đông thứ hai: 6/1 – 25/4
 • Học kỳ hè: 5/5 – 20/8

Yêu cầu đầu vào

 • Tốt nghiệp PTTH
 • Trình độ tiếng Anh: TOEFL (575 điểm bài thi giấy, 90 điểm bài thi trên mạng và không kĩ năng nào dưới 20/30), MELAB 90, IELTS 6.5, CAEL 70 không kĩ năng nào dưới 60.

Điều kiện ăn ở

 • Chương trình homestay (tháng 9 – tháng 6)
 • Chương trình ký túc xá (tháng 7 – tháng 8)

Học phí 

 • Chương trình học tiếng anh 12 tuần – $3,700
 • Chương trình học hè 9 tuần– $3,450
 • Chương trình đại học – $26,250
 • Chương trình học ngôn ngữ và văn hóa hàng tháng – $1,600
 • Chương trình tiếng anh tình nguyện – $650
 • Chương trình đặc biệt khác – 4 tuần ($3,200); 9 tuần ($675); 30 giờ ($350)

III.  Lý do bạn nên chọn đại học  VICTORIA

main blg cst Chương trình thực tập hưởng lương ĐH.Victoria, Canada

1.  Chương trình thực tập hưởng lương Co-op

Thực tập hưởng lương (co-op) là chương trình làm việc có trả lương do nhà trường cung cấp cho sinh viên nhằm giúp các em mở rộng các mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và xin việc làm ngay sau khi ra trường. Sinh viên các chuyên ngành nghệ thuật, khoa học, kinh tế, kinh doanh đều có thể tham gia chương trình co-op của trường.

University of Victoria có chương trình thực tập hưởng lương Co-op giúp cho sinh viên có cơ hội được trải nghiệm các công việc ở các vị trí liên quan đến ngành học của mình, đồng thời mang lại cho sinh viên một khoản thu nhập để trang trải chi phí học tập.

2.  Cơ hội học bổng hấp dẫn

Đại học Victoria dành tặng cho sinh viên quốc tế chương trình học bổng du học đầu vào trị giá từ $2.500 đến $10.000, tùy thuộc vào ngân sách học bổng từng năm. Học bổng được xét dựa trên điểm trung bình của học sinh.

Yêu cầu:

- Nhập học năm đầu tiên của chương trình Đào tạo Đại học của trường

- Đang là học chương trình trung học hoặc đã tốt nghiệp chương trình trung học trong vòng 2 năm trở lại và không tham gia các chương trình sau trung học.

- Có điểm trung bình các năm học đạt loại A, hoặc tối thiểu 32 điểm bằng Tú tài quốc tế hoặc tương đương.­­

- Sinh viên quốc tế học tại Đại học Victoria có Giấy phép Du học (nếu thay đổi tình trạng cư trú có thể ảnh hưởng đến điều kiện xét  học bổng).

Hạn nộp hồ sơ xin học bổng:

Hồ sơ xin học bổng bao gồm cả bảng điểm tạm thời (đối với học sinh đang học Trung học) hoặc bảng điểm chính thức (đối với học sinh đã tốt nghiệp Trung học) phải được nộp về bộ phận tuyển sinh Đại học của trường trước ngày 28/02. Nếu đạt học bổng, giá trị của học bổng sẽ được trừ vào học phí kỳ 1.

Học bổng của ELC – Uvic

Trung tâm Anh ngữ của UVic dành tặng cho sinh viên Việt Nam khi đăng ký học chương trình bắc cầu Đại học học bổng trị giá $7.500 CAD. Học bổng được xét dựa trên điểm trung bình học tập (GPA) của sinh viên, và sinh viên có điểm trung bình cao nhất sẽ được nhận học bổng này.

Ngoài ra, UVic ELC còn có các suất học bổng trị giá $1.000 dành cho tất cả sinh viên đăng ký chương trình học của trung tâm, và cũng được xét dựa trên điểm trung bình học tập (GPA).

Yêu cầu:

- Điểm trung bình 3 năm cuối bậc Trung học đạt 80% trở lên

- Tiếng Anh đạt 5.5 IELTS trong đó không có kỹ năng nào dưới 5.0

- Không được chuyển sang chương trình ngôn ngữ khác.

Sinh viên giành được học bổng sẽ được lựa chọn từ tất cả các sinh viên đăng ký vào tháng 5.

Ngoài ra khi học tập tại trường sinh viên còn được trải nghiệm:

- Các tiện nghi hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập được trang bị đầy đủ và hiện đại hóa như thư viện, các phòng máy tính, phòng thí nghiệm,…

- Trường có phòng ban giúp đỡ sinh viên quốc tế, không chỉ hỗ trợ trong công việc học tập mà còn cả trong đời sống hàng ngày.

- Khuyến khích sinh viên với chương trình Homestay (ở với người bản xứ) để nâng cao khả năng giao tiếp, được giúp đỡ hòa nhập với cuộc sống mới và tìm hiểu văn hóa Canada.

Cập nhật thông tin du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoccanada.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoccanada360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·