Cơ hội việc làm cao cùng Top trường CES tạo Alberta

Alberta là một tỉnh bang xinh đẹp miền Tây Canada, với thủ phủ là Edmonton. Thành phố từng lọt top 5 thành phố của tương lai có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới (theo Economic Intelligence Unit, 2011), top đầu trên đất nước Canada và xếp thứ 51 trên thế giới về sự phát triển của nền kinh tế địa phương và top 10 thành phố sạch đẹp nhất trên thế giới (theo Mercer human resource consulting). Đây cũng là ngôi nhà của ngành công nghiệp cao và năng lượng, nơi hội tụ của nhiều trụ sở của các công ty lớn nhất ở Canada và trên thế giới, nhất là các công ty năng lượng trên thế giới (hơn 80% công ty dầu khí và hơn 60% các công ty than tại Canada). Du học tại Alberta hứa hẹn mang lại những trải nghiệm du học xuất sắc cho bạn, và sau đây, hãy cùng Amec điểm danh top trường CES Alberta với cơ hội việc làm vững chắc.

1.   Cao đẳng NorQuest

norquest 2 Cơ hội việc làm cao cùng Top trường CES tạo Alberta

Thành lập năm 1965, trường Cao Đẳng công lập NorQuest phục vụ khoảng 10 000 sinh viên từ hơn 125 quốc gia, liên tục đứng đầu về đào tạo chương trình tiếng Anh ESL trong suốt 40 năm với mục tiêu chính là cung cấp cho sinh viên quốc tế những chương trình Anh ngữ chất lượng.

Chương trình ESL tại NorQuest

Chương trình Tiếng Anh ESL cấp tốc kéo dài 16 tuần, giúp học viên trau dồi kĩ năng tiếng (nghe, nói, đọc, viết). Sauk hi hoàn thành chương trình, sinh viên có thể học lên cao hay kiếm việc làm, tự tin giao tiếp.

Chương trình Tiếng Anh (ESL) Chuyên Nghiệp kéo dài 2- 4 tuần được thiết kế để giúp những chuyên gia thương mại, kỹ nghệ hay phục vụ công cộng trau dồi tiếng Anh và mở rộng hiểu biết về văn hóa, tiêu chuẩn quốc tế và cách làm việc trong những ngành liên quan.

Vì sao chọn NorQuest?

Chương trình học đa dạng từ loại hình đào tạo như full time, part-time, online, tới các chương trình học như chương trình dự bị, ngành đào tạo nổi bật như Y tế, Kinh doanh, chương trình Việc làm,…

Trường nhận đơn xin nhập học của sinh viên trên toàn thế giới, theo học tại NorQuest, sinh viên được trang bị kiến thức để sẵn sang bước vào thị trường lao động Alberta, Canada và Quốc tế.

Môi trường học tập đa văn hóa và 7 cơ sở học lớn cho phép sinh viên thoải mái lựa chọn nơi học.

2.  NAIT

Học viện tổng hợp Northern Alberta là một trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hàng đầu tại Canada. NAIT được coi là trường đào tạo nghề hàng đầu tại Canada với số lượng sinh viên theo học mỗi năm lên đến 15,000.

NORTHERN ALBERTA 2 Cơ hội việc làm cao cùng Top trường CES tạo Alberta

Ưu thế trong đào tạo của NAIT

NAIT cung cấp hơn 200 chương trình chuyên đào tạo về nghiên cứu, kỹ thuật ở trình độ cao nhằm đáp ứng nhu cầu về đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

Khuôn viên rộng lớn với diện tích 267.000 m2, quy mô lớp học nhỏ với 21 sinh viên và có liên kết đào tạo với nhiều nước trên thế giới.

Ngân sách được NAIT hỗ trợ ở mức cao nhất với $500 triệu dành cho các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, các chương trình học bổng và hỗ trợ sinh viên.

Thống kê cho thấy, 92% sinh viên sau khi tốt nghiệp NAIT tìm được việc làm sau 9 tháng, 95% sinh viên hài lòng với chương trình học tại NAIT, mực lương bình quân của sinh viên tốt nghiệp NAIT là 45.500$.

 

3. Cao đẳng Medicine Hat

Medicine Hat là trường Cao đẳng công lập nằm ở khu vực đông nam tỉnh Alberta và khu vực tây nam tỉnh Sakatchewan. Đây là trường có học phí thấp nhất Canada với môi trường học thân thiện và năng động.

medicine hat college Cơ hội việc làm cao cùng Top trường CES tạo Alberta

Chương trình học

Medicine Hat có nhiều chương trình đa dạng phù hơp với nhu cầu của các sinh viên quốc tế như chương trình Diploma, Chuyển tiếp Đại học và chương trình cử nhân,…

Chương trình chuyển tiếp lên đại học đa dạng với hơn 25 ngành nghề khác nhau.

Tại sao lựa chọn cao đẳng Medicine Hat?

Các cơ sở đều trang bị hiện đại với hệ thống máy tính, wifi 24/24, bảo tàng, phòng hòa nhạc, các khu luyện tập thể thao…hiện đại nhất nhì thế giới;

Bằng cấp được quốc tế công nhận;

Trường cho phép sinh viên làm thêm tối đa 20giờ/tuần và ở lại làm việc từ 1-2 năm sau khi tốt nghiệp.

4.  SAIT

Thành lập năm 1916, Học viện công nghệ SAIT Polytechnic là trường kỹ thuật công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ. Trường là thành viên của Mạng lưới Phát triển nông thôn Alberta và là sự lựa chọn của hơn 2.600 giảng viên, 49.398 sinh viên và 1200 du học sinh đến từ 143 quốc gia.

SAIT 640x480 Cơ hội việc làm cao cùng Top trường CES tạo Alberta

 Vì sao SAIT là điểm du học lý tưởng?

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại SAIT là 95 phần trăm.

Trường cấp bằng kép, chứng chỉ tại 76 ngành, bằng cử nhân các chương trình học áp dụng, 34 ngành nghề học nghề, 1.489 khóa học cao học và hơn 1.000 khóa học bán thời gian. Khoảng 1.000 đối tác doanh nghiệp và trong các ngành công nghiệp tham gia vào 65 hội đồng cố vấn của trường, giúp SAIT thiết kế chương trình học.

SAIT có hai trung tâm hỗ trợ sinh viên: Trung tâm học thuật và Trung tâm Công nghệ và Phát triển và có quy mô lớp học nhỏ với 25 học sinh/lớp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi kĩ thuật cao.

Chương trình giảng dạy tại SAIT đi sâu vào ứng dụng và thực hành thực tế, giúp sinh viên tích lũy các kỹ năng cần thiết khi làm việc với các nhà tuyển dụng. Đồng thời, giảng viên tại SAIT được được bình chọn là giảng viên tốt nhất (theo Wayne Watson).

Trường hợp tác với hệ thống đào tạo của các công ty trên toàn thế giới như Mạng lưới Giáo dục Toàn cầu (GEN), Viện Box Hill (Melbourne, Australia), Kirkwood Community College (Cedar Rapids, Iowa, Mỹ), Viện Giáo dục Kỹ thuật (Singapore)…do đó, cơ hội trao đổi và thực tập nước ngoài của sinh viên SAIT rất rộng mở.

5. Cao đẳng Lakeland

Là trường cao đẳng cộng đồng uy tín tại Alberta, Lakeland động ở tại 2 cơ sở Vermillon và Lloydminster. Hiện nay trường là nơi theo học của hơn 7,500 sinh viên Canada và quốc tế. Trường đã xây dựng hệ thống trang trại cho sinh viên trồng trọt, nghiên cứu nhằm giúp sinh viên mở rộng hiểu biết, tham gia lao động và rèn luyện kỹ năng thực hành. Trang trại của trường là trang trại lớn nhất vùng Bắc Mỹ.

Lakeland Cơ hội việc làm cao cùng Top trường CES tạo Alberta

 Các ngành đào tạo

 • Khoa học nông nghiệp
 • Kinh doanh
 • Ứng dụng thuốc trừ sâu và phân phối thương mại
 • Khoa học môi trường
 • Dịch vụ phòng cháy chữa cháy
 • Sức khỏe và phúc lợi
 • Dịch vụ xã hội
 • Thiết kế nội thất
 • Du lịch
 • Thương mại và công nghệ, học nghề

Điều kiện

 • Đã tốt nghiệp PTTH
 • Trình độ ngoại ngữ: TOEFL iBT 86 (mỗi kỹ năng tối thiểu 21 điểm); IELTS 6.5 (không kĩ năng nào dưới 5.5), CAEL 60, MELAB 60.

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   · ·