Của Canada ở Bắc Cực

84927431 2239c16e98 m Của Canada ở Bắc Cực

  Tại sao bây giờ

1. Thế giới đang sử dụng lên rất nhanh dầu và để tồn tại trong tương lai, chúng ta cần phải tìm những nơi đã được thăm dò. Bắc Cực chứa dầu, khí đốt, khoáng sản, cá và các nguồn lực khác theo đó là phong cảnh lạnh lẽo, khô cằn trải dài hàng ngàn dặm. Điều tra cho thấy rằng, Bắc Cực chứa khoảng một phần tư các nguồn năng lượng chưa được khám phá của thế giới. Ngoài ra nghiên cứu cho thấy rằng lên đến 50% còn lại của trái đất dự trữ chưa được khám phá của hydrocarbon được nằm ở phía bắc 60 ° n vĩ độ. Tuy nhiên, các thủ tục khai thác và vận chuyển vẫn còn khó khăn và tốn kém. Các công nghệ mới nên cắt giảm chi phí đáng kể bằng cách làm thủ tục khai thác và vận chuyển hiệu quả và chi phí hiệu quả, giống như Alberta tar và Sands dầu.

2. Những ảnh hưởng của biến đổi khí hậu có thể mở ra tuyến đường tây bắc để giao thông thương mại mùa hè năm 2015, có liên kết đến Đại Tây Dương và Thái Bình Dương và cung cấp một tuyến đường 7000 KM ngắn hơn so với châu Âu đến châu Á chuyến đi qua kênh đào Panama.

Mùa hè này, mũ băng ở biển Bắc cực đã giảm kích thước nhỏ nhất từng đo được và các nhà khoa học tin rằng trong 25 năm không chỉ là tuyến đường tây bắc, nhưng toàn bộ nắp cực có thể tan băng và vào cuối thế kỷ này, băng biển mùa hè có thể biến mất hoàn toàn. Một số quốc gia đã thử nghiệm các nước. Một con tàu Nga đi qua các tuyến đường tây bắc để Bermuda vào năm 1999 và nó lưu lại cho họ rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhật Bản và các nước khác nghiên cứu để tìm cách đi qua Bắc Cực cho các tàu lớn.

Waters Canada hoặc quốc tế

của Bắc Cực của Canada? Canada tuyên bố rằng vùng biển Bắc cực của các tuyến đường tây bắc tạo thành “vùng nước lịch sử nội bộ”, và thuộc thẩm quyền của Canada.

Trong khi hầu hết các quốc gia đồng ý rằng nhiều hòn đảo nằm rải rác ở Bắc Cực ở phía bắc của đại lục của chúng tôi thuộc về Canada nhưng một số nước, cho là hầu hết các liên kết Hoa nào không nhận ra Đúng của Canada trên vùng biển tách Somerset đảo từ Devon đảo hoặc Melville đảo tại ngân hàng Island. Những quốc gia này nhìn thấy các tuyến đường tây bắc là một eo biển quốc tế hoặc các nước rằng bất kỳ quốc gia sẽ có thể sử dụng. Hans đảo ở Bắc Băng Dương đã là một vấn đề của vấn đề ngoại giao với Đan Mạch. Gần đây, quân đội Đan Mạch đã hạ cánh trên của Hans đảo và cắm một lá cờ (năm 2002 và 2003). Canada phản ứng bằng cách thực hiện các quyền sau (2005), đó là điều phải làm để cho thế giới rằng mặc dù chúng tôi yêu chuộng hòa bình người; chúng tôi sẽ không chịu đựng bất cứ điều gì khi nói đến duy trì chủ quyền của chúng tôi. Canada của Kế hoạch Đối với Bảo vệ Bắc Cực

mới vũ trang hải quân tàu phá băng hạng nặng ở khu vực Iqaluit. Các tàu phá băng sẽ bao gồm 500 nhân viên lực lượng thường xuyên cho các thuyền viên và hỗ trợ và sẽ có khả năng chở quân. Điều này cam kết sẽ thiết lập một sự hiện diện hải quân Canada ở Bắc Cực.

– docking cơ sở quân sự / dân sự nước sâu trong khu vực Iqaluit

– mới Bắc Cực cảm biến hệ thống quốc gia cho vùng biển phía Bắc sẽ bao gồm các bài viết giám sát dưới nước lắng nghe, chẳng hạn như các cảm biến âm thanh hoặc chuyển động, mà sẽ phát hiện các chuyển động và vị trí của bất kỳ tàu ngầm và tàu nước ngoài trong vùng biển Bắc Cực Canada

– Bắc Cực mới trung tâm đào tạo quân đội trong khu vực của Cambridge Bay

– tìm kiếm và cứu hộ máy bay cánh cố định ở Yellowknife

– Cung cấp phía đông và phía tây Bắc Cực không giám sát. New xe tầm xa bay không người lái (UAV) phi đội sẽ được đóng tại Comox Goose Bay và để cung cấp cho Bắc Cực và giám sát liên tục tuần tra Dương và. Ngoài ra, chiếc máy bay Aurora và giám sát hệ thống vệ tinh sẽ được nâng cấp để cung cấp một khả năng giám sát Bắc Cực hoàn toàn.

– Phục Hưng Rangers Canada bằng cách thêm 500 Rangers thêm. ‘Rangers mức độ hoạt động và đào tạo sẽ được tăng lên và thiết bị sẽ được nâng cấp.

– Cung cấp một khả năng quân đội phản ứng khẩn cấp cho Bắc Cực thông qua một tiểu đoàn trong không khí mới tại CFB Trenton

. Kết luận

Mặc dù Canada và Mỹ có thể không đồng ý về vấn đề vùng biển Bắc Cực, nó hầu như không trở thành tranh chấp. Chúng tôi không thể làm việc này ra quân sự với các nước láng giềng phía nam của chúng tôi vì những lý do rõ ràng. Bắc Cực một thỏa thuận hợp tác với Hoa Kỳ được đặt ra và đã làm việc tốt cho đến nay. Theo thỏa thuận này, chúng tôi là đình chỉ sự khác biệt của chúng tôi và hợp tác nhau trên vùng biển Bắc Cực. Thỏa thuận này có thể được mở rộng để bao gồm hợp tác hải quân, Bắc Cực, … hợp tác an ninh sẽ có lợi cho cả hai và chi phí hiệu quả. Hoạt động của chính phủ gần đây là rất tích cực và hy vọng nó sẽ không khô héo. Thảo luận chính sách tiếp tục phải được sắp xếp để bảo đảm cách hiệu quả nhất và hiệu quả trong tương lai Canada.