Chuyên trang Du học Canada của Công ty tư vấn du học AMEC

đại học Canada

Đại học nằm trong hệ thống giáo dục Vancouver

Capilano-University

Vancouver là một thành phố yên bình với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, là điểm đến lý tưởng để học tập và nghiên cứu dành cho bạn nếu chọn du học Canada. Sau đây, hãy cùng Amec tìm hiểu về Vancouver, thành phố ấm áp nhất Canada nhé!

 I. …

Continue Reading »

Điểm danh các trường đại học danh tiếng tại Alberta, Canada

Tuyết phủ trắng trường đại học ALberta

Nằm phía Tây Canada, giáp liền với British Columbia và Saskatchewan, Alberta được coi là một trong những vùng có mức sống cao nhất tại Canada. Đây còn là thành phố thu hút nhiều du khách du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh độc đáo với rặng …

Continue Reading »

Điểm danh các khuôn viên đại học tuyệt đẹp tại Canada

Với khung cảnh núi rừng tuyệt đẹp có đủ 4 mùa hay những thảm cỏ xanh ngút tầm mắt, Canada được coi là một quốc gia có cảnh quan khuôn viên của các trường đại học đẹp lộng lẫy bậc nhất trên thế giới.

Continue Reading »

Du học Canada – nhiều lựa chọn nghề nghiệp với học viện SAIT

4_6_3_Sait_a_1

Được biết đến là một ngôi trường “trăm nghề” – HỌC VIỆN Bách khoa SAIT (Canada) chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp sau khi rời khỏi ghế trung học phổ thông.

1.   Giới thiệu sơ lược về Học viện SAIT
Được thành năm …

Continue Reading »

7 trường đại học Canada với khuôn viên tuyệt vời

Trường đại học Royal Roads

Đại học Canada không chỉ nổi tiếng với chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế, bằng cấp được công nhận trên toàn ghế giới, mà còn bởi kiến trúc độc đáo và khuôn viên xinh đẹp. Hãy thử lướt một vòng khuôn viên các trường đại học tại đất nước “lá phong” …

Continue Reading »