Đại học nằm trong hệ thống giáo dục Vancouver

Vancouver là một thành phố yên bình với hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế, là điểm đến lý tưởng để học tập và nghiên cứu dành cho bạn nếu chọn du học Canada. Sau đây, hãy cùng Amec tìm hiểu về Vancouver, thành phố ấm áp nhất Canada nhé!

 I.  Đôi nét về thành phố Vancouver

Vancover nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, cạnh sát Seatle và San Francisco. Đây là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng quan trọng nhất của Canada, đồng thời nằm trong số các thành phố trẻ nhất tại British Columbia. Không chỉ có vậy, Vancouver còn là trung tâm phát triển phần mềm, công nghệ sinh học, hàng không vũ trụ, xưởng phim hoạt hình, công nghiệp điện ảnh… Hơn 100 năm qua, Vancouver được xếp hạng là một trong các thành phố dễ sống nhất trên thế giới. và từng được xếp hạng về chất lượng sinh hoạt cao thứ 4 trong tất cả các thành phố trên thế giới năm 2010. The Economist, Vancouver chính là thánh phố lý thưởng nhất trên thế giới với tỷ lệ tội phạm giảm đều kể từ thập niên 90 trở lại đây.

Vancouver là nơi diễn ra nhiều  hoạt động văn hóa, vui chơi giải trí đa dạng và diễn ra quanh năm. Các hoạt động giải trí được yêu thích nhất tại đây là trượt tuyết, đạp xe, đi bộ đường dài, cắm trại, ngắm cảnh, đi thuyền buồm, leo núi… Thành phố nổi tiếng với những thắng cảnh tuyệt đẹp và độc đáo, đến với Vancouver, nhất định bạn nên ghé thăm Công viên Stanley- công viên lớn nhất Vancouver và nằm top 25 công viên đẹp nhất thế giới của TripAdvisor, Công viên Queen Elizabeth– Vườn thực vật VanDusen, khu mua sắm rau quả tươi Public Market, thư viện trung ương, Đồng hồ hơi nước Gastown, Nhà hát Omnimax, Bảo tàng Royal London Wax,…

II.  Những trường Đại học nằm trong hệ thống giáo dục Vancouver

1. Capilano University

Thành lập năm 1968, Capilano là một trong những trường Đại học công lâu đời nhất tại bang British Columbia. Ngôi trường này nổi tiếng với phương châm đào tạo xuất sắc và khuyến khích sáng tạo, trường được công nhận bởi Chính phủ British Columbia và Hội đồng các trường Cao Đẳng Và Đại Học phía Đông Bắc (NWCCU). Mỗi năm, Đại học Capilano thu hút khoảng 7000 sinh viên theo học.

Capilano University Đại học nằm trong hệ thống giáo dục Vancouver

Ưu thế của Capilano

Khu học xá chính của trường rộng 13,76 hecta nằm tại phía Bắc Vancouver, chỉ cách những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp vài phút đi bộ. Ngoài ra, trường còn có 2 khu học xá khác tại Squamish và Sechelt.

Đại học Capilano cung cấp hơn 130 chương trình học và hệ thống chứng chỉ, văn bằng cử nhân, cao đẳng, sau đại học, các chương trình chuyển tiếp khoa học và nghệ thuật, các chương trình liên kết đào tạo và định hướng nghề nghiệp, các chương trình đào tạo Tiếng ESL, chương trình tiếng Anh học thuật (EAP),…

Giảng viên tại trường đều là những Thạc sĩ, Tiến sĩ tâm huyết, những người thành công và có đam mê trong nghiên cứu, học tập, mang đến những kinh nghiệm quý báu cho sinh viên.

Giấy chứng nhận và văn bằng do đại học Capilano cấp có giá trị cao, được công nhận trên khắp Canada và số học trình dễ dàng được chuyển tiếp tại các trường ở Canada và Quốc tế.

Trường có trung tâm dành cho sinh viên quốc tế riêng, trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn sinh viên, các ban ngành, nhân viên hay khách du lịch, những người yêu thích Capilano và muốn có những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Thống kê cho thất, 94% cựu sinh viên Capilano hài lòng với chương trình học của họ, đồng thời, có tới 96% sinh viên tìm được việc làm liên quan đến chuyên ngành học trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.

 2. Douglas College

Tọa lạc tại Metro Vancouver từ năm 1970, Douglas College là một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất phía Tây Canada. Mỗi năm trường đón tiếp hơn 21.000 sinh viên, trong đó có khoảng 950 sinh viên quốc tế tới từ 50 quốc gia.

Douglas Student Đại học nằm trong hệ thống giáo dục Vancouver

Chương trình đào tạo nổi bật

Cao đẳng Douglas chuyên cung cấp:

Tiếng Anh

Cao đẳng 2 năm

Chuyển tiếp đại học 2 năm

Chứng chỉ sau ĐH 1 năm

 Cử nhân 4 năm

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật

Quản lí khách sạn

Kế toán

Khoa học xã hội và nhân văn

Ngôn ngữ, văn học và nghệ thuật biểu diễn

Quản trị kinh doanh

Ngoài chương trình Anh ngữ (ESL) chất lượng, trường còn cung cấp các chương trình đào tạo cử nhân 4 năm, chương trình Đào tạo liên kết 2 năm, chương trình cao đẳng và các chương trình chứng chỉ khác.

Bạn có thể hoàn thành khóa học Chuyển tiếp đại học kéo dài 2 năm tại cao đẳng Douglas và tiếp tục ghi danh vào năm thứ 3 của trường đại học công lập hàng đầu Canada.

Trường cung cấp các cấp độ giáo dục bao gồm chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân đại cương 2 năm, cử nhân đại học 4 năm để liên thông lên các đại học uy tín của Canada và thế giới.

3. University of Fraser Valley

Đại học Simon Fraser (SFU) thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới (dưới 50 năm) do Tạp

chí Times Higher Education bình chọn. Đây đồng thời là trường công lập hàng đầu tỉnh British Columbia và đứng thứ 7 tại Canada (2013). Trường có 3 chi nhánh chính tại Vancouver, Burnaby và Surrey và tọa lạc tại thung lũng Valley thuộc phía Đông của Vancouver, bang British Columbia, Canada.

Các chương trình hỗ trợ nổi bật tai SFU

UFV International: chuyên cung cấp, hỗ trợ tìm hiểu các thông tin về chương trình học, nhà cửa, hướng dẫn trong trường, bảo hiểm…

International Student Orientation: giúp sinh viên quốc tế trang bị những kiến thức cơ bản về cuộc sống tại Canada, cũng như cách thành công trong học tập và các kĩ năng mềm khác.

Discover UFV: một chuỗi hội thảo và hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp giữa cộng đồng trong ký túc xá của trường với văn hóa Canada.

Academic Success Centre: hỗ trợ về nghiên cứu, phát triển ý tưởng và cải thiện bài luận trong thời gian trên lớp cho sinh viên.

International Academic Advising: chuyên đưa ra những lời khuyên hữu ích về kế hoạch học tập.

Career Centre: giúp sinh viên tìm kiếm công việc phù hợp. Trung tâm này tổ chức các hội thảo để hướng dẫn cách viết CV hay chuẩn bị phỏng vấn. Trung tâm còn có những người tư vấn trực tiếp cho sinh viên.

Disability Services: giúp cho những sinh viên khuyết tật đạt được thành công tại UFV.

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·