Định cư sau khi lấy vợ Canada

canada 300x235 Định cư sau khi lấy vợ CanadaTôi có người yêu ở Canada. Cô ấy có quốc tịch Canada. Cuối năm nay chúng tôi cưới. Nếu sau khi kết hôn tôi muốn qua đó sinh sống thì tôi phải làm những thủ tục gì để được xuất cảnh cùng vợ tôi? (nguyen thanh bac< bac_2@ )

Trả lời của Phòng thị thực, Tổng lãnh sự Canada

Hồ sơ xin xét cấp visa dạng định cư  sau khi kết hôn gồm 2 phần: Một phần do vợ anh điền vào (mẫu đơn bảo lãnh có sẵn ở Sở di trú Canada). Phần thứ 2 do anh điền vào.

Khi anh hoàn tất phần hồ sơ của mình, và có giấy khám sức khỏe để xuất cảnh,cả 2 phần hồ sơ này gộp lại làm một (lưu ý, hồ sơ phải đầy đủ thủ tục và trung thực). Vợ anh sẽ mang hồ sơ về Canada, đóng đầy đủ lệ phí, sau đó nộp vào Casa Processing Center o Missisauga, ON, Canada.

Sau khi xem xét, hồ sơ sẽ được chuyển về Cao Ủy Canada ở Singapore xét cấp visa. Nếu hồ sơ đầy đủ, rõ ràng, trung thực, và không có trở ngại gì, thì khoảng 6 tháng sau, anh sẽ nhận được visa.

Theo: vietbao

Từ khóa:   · ·