Du học Canada dễ dàng cùng các trường đào tạo du lịch

Theo tổ chức Du lịch thế giới của Liên hợp quốc, ngành Du lịch là một trong những ngành đang có tốc độ phát triển mạnh nhất hiện nay. Dự báo trong tương lai đây sẽ là ngành hot trên toàn thế giới. Chính vì thế, nhiều sinh viên đã quyết tâm đi theo học ngành này với mong muốn sau này có một tương lai sáng lạn. Nắm bắt được xu hướng này, các trường đại học, cao đằng tại Canada – một trong những quốc đảo của ngành Quản trị du lịch đang ngày càng có những chính sách đổi mới và hấp dẫn nhằm thu hút các sinh viên. Với những du học sinh có ý định định cư tại Canada, chọn chuyên ngành này sẽ giúp các bạn được cộng điểm định cư do sự thiếu hụt nhân lực trong ngành. Mức lương trung bình của nhân viên trong ngành quản trị du lịch – khách sạn là từ 35.000 đến 50.000 đô la Canada một năm. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là trường nào nhé!

1.  Cao đẳng Algonquin (Algonquin College)

Algonquin College là một trong những trường Cao đẳng cộng đồng lớn nhất Canada, trường được đặt tại phía Tây thủ đô Ottawa. Với hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia.

algonquin Du học Canada dễ dàng cùng các trường đào tạo du lịch

Algonquin College cấp hơn 175 chứng chỉ định hướng về nghề nghiệp, bằng  cao đẳng, và những chứng chỉ về lĩnh vực kĩ thuật, kinh doanh, ngành học về sức khỏe cộng đồng, du lịch và khách sạn, thiết kế và truyền thông, và xây dựng và vận tải… Cao đẳng Algonquin đào tạo hàng chục ngành khác nhau trong đó nổi tiếng là ngành Quản lý du lịch/ sự kiện.

Khi học tại cao đẳng Algonquin, sinh viên sẽ được tiếp thu các kỹ năng thực tế, môi trường học tập tuyệt vời liên quan đến ngành Du lịch.  Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được tiếp cận với thế giới công  việc.

2.  Cao đẳng Rockies (College of the Rockies)

college of Rockies Du học Canada dễ dàng cùng các trường đào tạo du lịch

Đứng đầu ở Canada và thế giới về mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế, cao đẳng công lập College of the Rockies cung cấp một loạt các chương trình cho các ngành Kinh doanh, Du lịch, Y tế, các ngành bậc đại học và tiếng Anh. Nằm ở khu British Columbian Rocky Mountains tươi đẹp, trường chỉ cách Vancouver một chuyến bay ngắn.

Rockies đào tạo nhiều ngành khác nhau trong đó Quản trị Du lịch là một ngành học tiêu biểu. Đặc biệt sinh viên khi đã có bằng Cử nhân của ngành này (2 năm) có thể chuyển sang học chương trình sau đại học và vẫn được cấp bằng như bình thường.

3.  Cao đẳng Niagara (Niagara College)

Cao đẳng Niagara được thành lập năm 1976 tại Welland, Ontario, Canada. Trường có khu học xá trang bị thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng máy với hơn 1000 máy tính nối mạng phục vụ miễn phí cho sinh viên học tập và tra cứu thông tin.

Trường có hơn 90 chương trình sau cao đẳng, đại học, chứng chỉ sau đại học thuộc về chuyên ngành: Kinh doanh và Doanh nghiệp, Thông tin và Truyền thông, Môi trường, Nông nghiệp, Y tế cộng đồng, Du lịch và Quản trị khách sạn. Ngoài ra, còn có các chương trình cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản trị khách sạn, Thương mại quốc tế và phát triển kinh tế toàn cầu, Cử nhân công nghệ chuyên ngành lượng tử ánh sang.

du hoc Canada tai Niagara College 3 Du học Canada dễ dàng cùng các trường đào tạo du lịch

Điểm khác biệt lớn nhất khi học quản trị du lịch – khách sạn là chương trình thực tập hưởng lương, vừa học vừa làm của trường. Trường đảm bảo tìm chỗ làm, chỗ thực tập cho sinh viên và giới thiệu cho sinh viên công việc phù hợp sau khi ra trường.

4.  Cao đẳng Cộng đồng Centennial (Centennial College)

Centennial College là Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên của Ontario, Canada. Trường được thành lập năm 1966, cung cấp hơn 160 chương trình học. Các loại bằng mà trường cấp là: Chứng chỉ (Certificate), Bằng Diploma, Bằng Advanced Diploma, Cử nhân và Chứng chỉ sau đại học (Post Graduate Certificate).

Các bạn có thể xem thêm thông tin trường tại link sau:

https://www.duhoccanada.info.vn/centennial-college-noi-hoan-thien-nhung-ky-nang-cho-nha-quan-tri-khach-san.html

centennial college Du học Canada dễ dàng cùng các trường đào tạo du lịch

Trường nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như: Kinh doanh (Kế toán, Tài chính, Marketing), Quảng cáo, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Báo chí, Thiết kế Đồ họa – Truyền thông, Kĩ sư Điện tử – Cơ khí, Chuyên viên phần mềm…, đặc biệt là ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Hầu hết các chương trình du lịch khách sạn của Centennial đều được cấp giấy chứng nhận TedQual từ tổ chức du lịch thế giới của Liên Hợp Quốc (UNWTO). Centennial là trường cao đẳng đầu tiên của Ontario được cấp chứng nhận này.

Cập nhật thông tin du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoccanada.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoccanada360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: