Du học Canada không thể bỏ qua Upper Madison College

I.  Giới thiệu chung

  • Upper Madison College (UMC) là trường chuyên đào tạo về Trung học, dự bị đại học và Thạc sỹ nổi tiếng tại Canada.
  • Tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto và Montreal của Canada. Đây được coi là vị trí đắc địa của Canada. UMC Toronto tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada. UMC Montreal nằm ở trung tâm của khu vui chơi giải trí La Place des Arts, trái tim của thành phố với 6 hội trường biểu diễn hòa nhạc và nhà hát. Trường được bao quanh bởi viện bảo tàng, rạp hát và bạn chỉ mất 5 phút đi từ tàu điện ngầm vào trường.
  • UMC được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo Dục Ontario. Trường cũng đã được cấp chứng chỉ của Languages Canada và là thành viên của Trung tâm tư vấn giáo dục Canada (CEI).

UMC story 04 Du học Canada không thể bỏ qua Upper Madison College

II.  Chương trình đào tạo của UMC

Trường có hai chương trình chính: chương trình THPTChương trình tiếng Anh liên thông vào đại học, cao đẳng

1.  Chương trình THPT

Khai giảng: 3 học kì/năm

- Mùa xuân: tháng 3 đến tháng 6

- Mùa thu: tháng 9 đến tháng 12

- Mùa đông: tháng 1 đến tháng 3

- Chương trình mùa hè: tháng 7 đến tháng 8

Đối tượng tuyển sinh: lớp 9 đến lớp 12

Ưu điểm: lịch nhập học linh hoạt, mở lớp suốt 3 học kỳ trong 1 năm, trường học 10 môn (trong khi các trường khác học 8 môn) giúp học viên rút ngắn được thời gian học tập từ 4 năm xuống còn 2,5 năm. Học phí giảm dần theo các năm (năm đầu 10%, các năm sau 15%). Học phí cho chương trình THPT tại UMC vào khoảng 11.000 CAD/năm. Ngoài ra trường có hỗ trợ làm giám hộ cho học sinh, trực tiếp tìm homestay cho học sinh, giúp học sinh đăng kí vào trường đại học sau này. Cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân, chương trình ngoại khóa (bắt buộc) gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục (fitness).

 95% học viên tốt nghiệp THPT tại UMC được nhận vào các trường đại học uy tín của Canada như: York University, Waterloo  University, University  of Toronto, Mc Master  University, Ryerson University, Simon Fraser University…

eee97f8ada1861e171e3f5100108fb1a Du học Canada không thể bỏ qua Upper Madison College

2.  Chương trình tiếng Anh liên thông vào đại học, cao đẳng

Khai giảng: Lớp mới khai giảng mỗi tháng.

Đối tượng tuyển sinh: mọi lứa tuổi

Yêu cầu đầu vào: tiếng Anh level 3. Học phí ưu đãi: 8.550 CAD cho toàn khóa học 7 tháng gồm 4 tháng ESL và 3 tháng EAP (chương trình Anh văn học thuật). Chương trình với học phí ưu đãi, tiết kiệm thời gian. Từ level 6 đến 9, nếu học sinh tuân thủ các nội quy của khóa học mà vẫn không đủ điểm hoàn thành chương trình thì có thể học lại không giới hạn, đảm bảo đầu ra có thể chuyển tiếp các trường đại học, cao đẳng là đối tác của trường.

Ưu điểm:  được khai giảng suốt năm dành cho mọi lứa tuổi có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát và học thuật. Chương trình bao gồm 2 phần: Anh ngữ tổng quát (ESL) có 9 level (4 tuần/level) và Anh ngữ học thuật (EAP) học trong 12 tuần. Chương trình đào tạo tiếng Anh tại UMC có học phí rẻ hơn các trường cao đẳng (từ 1.100 – 1.200 CAD/tháng). Trường có hướng dẫn học sinh gia hạn visa, có cơ hội giao tiếp với môi trường châu âu, giao tiếp tiếng anh hiệu quả hơn.

Học viên khi hoàn thành khóa học EAP có thể chuyển tiếp đến học tại các trường cao đẳng cộng đồng như Centennial College, Seneca College (Toronto), Algonquin College (Ottawa), Confederation College (Thunder Bay), Alexander College (Vancouver) và Brock University để lấy bằng cao đẳng, cử nhân hoặc chứng chỉ sau đại học.

Cập nhật thông tin du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoccanada.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoccanada360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn