Du học Canada: Trường Cao đẳng COMOX VALLEY

study box image medium Du học Canada: Trường Cao đẳng COMOX VALLEYBC là vùng có trung bình 130 chương trình giải trí khác nhau và khoảng 40 chương trình đặc biệt mỗi năm gồm nghệ thuật, thể thao, giải trí và văn hóa.

BC là cộng đồng an toàn và sống động có các điều kiện tân tiến của cuộc sống hàng ngày và tọa lạc trong phạm vi một vùng thiên nhiên xinh đẹp. Vùng tự hào với cơ sở chăm sóc y và nha khoa tuyệt vời, các rạp chiếu phim, các tiện nghi thể thao cho tất cả mọi người. Cộng đồng này có nhiều sinh hoạt ngoài trời như chơi golf, trượt tuyết bằng ván và nhiều môn thể thao trên nước.

Chỉ lái xe nửa giờ là đến một nơi trượt tuyết hàng đầu trên đảo Vancouver, núi Washington. Núi này tuyết phủ nhiều nhất so với bất cứ nơi nghỉ mát nào tại Canada. Các dịch vụ trượt tuyết và trượt tuyết bằng ván thật tuyệt cho mọi người thuộc mọi lớp tuổi và khả năng. Núi Washington là một trong những nơi huấn luyện của Canada cho kỳ vận hội mùa đông Vancouver 2010 sắp tới.

Trường COMOX VALLEY

Comox Valley là trường trung học công lập tọa lạc tại Comox Valley, phía đông Vancouver Island, trực thuộc bang British Columbia. Trường cung cấp nền giáo dục có chất lượng cao được bộ giáo dục Canada phê chuẩn, tạo cơ hội hội nhập vào đời sống và văn hóa Canada. Hiện tại, trường có 100 học sinh quốc tế đến từ các nước khác nhau tạo môi trường thân thiện. Sau khi học sinh tốt nghiệp, chứng chỉ tốt nghiệp trung học BC sẽ giúp học sinh có cơ hội vào các trường đại học tại BC hoặc trên khắp đất nước Canada và các nước khác trên thế giới.

  • Hai kỳ nhập học chính: tháng 9 và tháng 1
  • Quan tâm chú ý đến từng cá nhận học sinh
  • cơ sở tân tiến và các môn học đa dạng
  • Nhiều cơ hội tham gia các hoạt động của trường và cộng đồng

Học sinh quốc tế sống với gia đình người bản xứ được lựa chọn kỹ lưỡng dựa trên khả năng cung cấp môi trường ấm cúng, thân thiện. Các gia đình Homestay sẽ duy trì liên lạc đều đặn với các giáo viên của học sinh và văn phòng điều hành chương trình quốc tế.

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC

  • Học phí :11.000 CA$/ năm
  • Các chi phí khác :1.250 CA$/ năm
  • Nhà ở :7.000 CA&/năm

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com