Du học Canada: Trường Cao đẳng Seneca

seneca college Du học Canada: Trường Cao đẳng SenecaSeneca là một trường Cao đẳng công lập lớn nhất Canada, dẫn đầu về giáo dục bậc sau trung học. Tại trường, học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. ( du học )

Hiện nay trường có 17.000 sinh viên chính quy, 90.000 sinh viên không chính quy, trong đó 2.700 sinh viên quốc tế đến từ 85 nước trên thế giới. Học sinh sẽ được học tập trong môi trường học với quy mô lớp học và phương pháp giảng dạy đa dạng. Chương trình học sáng tạo và thách thức tạo đà cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thích nghi được trong môi trường làm việc mang tính quốc tế. Học sinh học tại trường có cơ hội tích luỹ được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình hợp tác và thực tập của trường

2799727783 e18d0abcd3 Du học Canada: Trường Cao đẳng Seneca

I. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Bằng cấp, chứng chỉ của trường được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Các ngành thế mạnh của trường là Kinh tế, Kế toán tài chính, Khoa học, Công nghệ sinh học, Dược, Khoa học, Khoa học sức khoẻ, Điện tử…

1. Chương trình học chính:

Trường đào tạo chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau đại học với các chuyên ngành:

- Kinh tế.

- Công nghệ .

- Khoa học sức khoẻ .

- Ứng dụng nghệ thuật .

Yêu cầu:

- Khoá cao đẳng: Tiếng Anh IELTS 550/IELTS 5.5

- Khoá đại học: Tiếng Anh IELTS 550/IELTS 6.0

- Khoá sau đại học: Tiếng Anh IELTS 580/IELTS 6.5

Thời gian nhập học: Tháng 01, 05 và tháng 09
Chi phí:

- Phí ghi danh: C$ 65

- Học phí: C$ 11,000/ năm

- Sách vở tài liệu: C$ 250 – 750

- Phương tiện đi lại: C$ 100/ tháng

- Sinh hoạt ăn ở: C$ 450 – 750/ tháng

- Bảo hiểm & đón sân bay: miễn phí

2. Chương trình tiếng Anh:

Học sinh chưa đủ trình độ tiếng Anh, sẽ đăng ký tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào học khoá học chính. Học sinh sẽ được yêu cầu kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi vào học để xếp lớp phù hợp. Lịch kiểm tra sẽ trước ngày khai giảng 1 tuần.

Chương trình tiếng Anh gồm 8 cấp độ và mỗi cấp độ kéo dài 7 tuần.

Thời gian nhập học: 1, 3, 5, 7, 9, 11

Học phí: $2.750 CAD /mỗi cấp độ

3. Điều kiện ăn ở

- Học sinh có thể lựa chọn hình thức ở ký túc xá, ở homestay hoặc thuê nhà ở cùng các học sinh khác. Chi phí ăn ở và sinh hoạt khoảng $ 600 US – $800 US/ tháng phụ thuộc vào mức chi tiêu của từng học sinh.

- Dịch vụ cho sinh viên quốc tế của trường cung cấp miễn phí từ bảo hiểm sức khoẻ, xe đón tại sân bay, tư vấn giáo dục, giáo viên dạy kèm đến giao lưu văn hóa khắp Canada và chương trình trao đổi học – làm việc quốc tế.

II. CÁC DỊCH VỤ DÀNH CHO SINH VIÊN CỦA Seneca:

  1. Chỗ ở: SV có thể chọn ở ký túc xá trong trường (mỗi trụ sở trường có 2 ký túc xá) hoặc trường sẽ giúp thuê nhà ở bên ngoài trường cho SV.
  2. SV được miễn phí sử dụng internet; Thư viện & căn tin trường thường xuyên mở cửa 7 ngày/ tuần
  3. Nhiều hoạt động phong phú dành cho SV: câu lạc bộ SV, các hoạt động ngoại khóa cho SV, khu chơi thể thao & phát triển thể lực, thư viện, căn tin, …
  4. Được dạy kèm miễn phí về Toán & Anh ngữ các kỹ năng học tập thông qua học nhóm
  5. Tư vấn các dịch vụ hộ chiếu, visa & qui định nhập cư, …
  6. Trường có văn phòng phục vụ nghề nghiệp sẵn sàng giúp đỡ SV trong vấn đề tìm việc làm bán thời gian trong hoặc ngoài trường

SV tốt nghiệp từ Seneca College có thể xin giấy phép làm việc 1 năm tại Canada & có khả năng xin gia hạn tiếp tục nếu muốn.

** Các chi phí trên chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)
Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 39411891 – 39411892
Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn
Website: www.amec.com.vn – www.duhoc360.com