Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

Nếu các bạn tự tin và nhanh nhẹn, khéo léo và hòa nhập, các bạn hoàn toàn có thể tự chi trả cho các chi phí của việc du học tại Canada. Thực tế cho thấy rất nhiều sinh viên Việt Nam đi du học Canada và có thể tự chi trả cho các chi phí học phí và sinh hoạt phí; bởi học phí tại Canada tương đối thấp so với mặt bằng chung của các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc. Nếu như học phí tại Úc là > 20, 000 Aud/ năm thì Canada chỉ giao động từ 13,000 – 18,000 cad/ năm.

Hơn nữa, Canada là một đất nước với vô vàn cơ hội làm thêm kiếm tiền và thực tập có trả lương; nhờ chính sách cho sinh viên quốc tế đi làm thêm tối đa 20h / tuần trong kỳ học và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ cũng như các chương trình thực tập có trả lương khác.

International coop yd Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

1. Chọn chương trình Co-op

Chương trình Co-op  – thực tập có trả lương là một chương trình nổi bật của giáo dục Canada, Canada là nước đầu tiên phát triển chương trình này. Đây là một cơ hội kiếm tiền tuyệt vởi,  với 1 kỳ đi co-op số lương các bạn đạt được có thể lên đến 6000 cad/ 3 tháng. Ngoài mức thu nhập trên, các bạn còn tích lũy được kinh nghiệm làm việc thực tế, lấy số tín chỉ cần thiết cho khóa học và phát triển các mối quan hệ theo ngành dọc. Đây là những yếu tố cần thiết để hướng đến mục đích xin định cư sau khi hoàn thành kháo học. Và thực tế là rất nhiều bạn, nhờ có khóa Co-op mà đã có công việc làm chính thức trước khi tốt nghiệp.

download 1 Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

2. Hãy làm thêm

Việc làm thêm cũng cho các bạn 1 thu nhập khá khá, với mức lương trung bình 10 – 13 cad/ giờ, với 20h/ tuần bạn đã có tầm 800 – 1000 cad/ tháng mà chi tiêu cho cuộc sống chỉ tầm 700 cad/ tháng. Hơn nữa, trong các kỳ lễ như giáng sinh, nghỉ đông, giữa kỳ …các bạn có thể làm full time với mức lương khoảng 100 cad/ ngày.

Như vậy, nếu chi tiêu tiết kiệm, có kế hoạch các bạn hoàn toàn có thể chi trả cho học phí + 1 phần chi phí sinh hoạt tại Canada.

3. Chia sẻ của cựu du học sinh Canada

Dưới đây là một số chia sẻ của các cựu du học sinh Canada, các bạn ấy đều đã tốt nghiệp và đang làm việc tại Canada:

Lạc Điền Triều – học chuyên ngành Electronics Engineering Technician Program tại Centennial College.

Lac Dien Trieu Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

 

“Mình tốt nghiệp tại Centennial College tháng 4/2014 và ngay sau khi tốt nghiệp, mình đã được nhận vào vị trí CNC Machinist tại công ty MV Machine Ltd. bên Edmonton. Mình có được công việc này là nhờ khóa thực tập năm thứ 2 do trường Centennial sắp xếp. Nhà tuyển dụng rất hài lòng với những kiến thức và kĩ năng mà mình đã được giảng dạy, đào tạo tại Centennial College. Mình rất vui”.

 

Nghiêm Minh Đạo (George Nghiem) – Financial Planning Program “

 

Nghiem Minh Dao Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

“Centennial College là nơi đã giúp tôi tích lũy rất nhiều kinh nghiệm làm việc ngay khi còn là sinh viên. Tôi đã tham gia 3 kỳ Co-op và thực sự nhận thấy tính hiệu quả và thiết thực của kháo thực tập này, hơn nữa tôi cũng đã được nhận lương cho kỳ thực tập này.  Tại Centennial đây tôi có cơ hội gặp được những giáo sư tâm huyết mà đến tận bây giờ họ vẫn là những mentors cho con đường sự nghiệp mà tôi đã chọn. Tôi hiện đang làm Marketing Manager – Vietnam tại công ty Stuview Overseas Service, SOS”.

 

Đỗ Trâm – Health Informatics Technology program

 

Do Tram Du học Canada với chi phí bằng không, bạn có tin?

“Tại Centennial Collecge, hệ thống ngành học đa dạng với nội dung giảng dạy phong phú, bám sát với thực tiễn có lẽ sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Trong quá trình học bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều công nghệ mới, hiện đại, phần mềm được update hàng năm. Hệ thống phòng lab rộng và được bảo dưỡng định kì. Hi vọng các bạn đang và sẽ học tại Centennial College sẽ có một thời gian học tập tuyệt vời tại trường. Minh vừa tốt nghiệp tháng 4 năm 2014 và hiện đang làm Medical Admin tại Boniface Park Medical Centre”.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vnduhocmy.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhocmy360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn – amec-edu@fpt.vn

 

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

Từ khóa:   · · ·