Được viên quốc gia Acadia Worth Tham quan?

5842667132 7c14689497 m Được viên quốc gia Acadia Worth Tham quan?

 

Một trong những điều đầu tiên nhận thấy về Công viên quốc gia Acadia là khu vực về ha 000 19. Nó chắc chắn không phải là cụ thể để một công viên quốc gia, nhưng Acadia là một ngoại lệ này mô hình của công viên quốc gia nổi tiếng thế giới. Nằm trong vùng hoang dã của Maine, ít hơn 320 km đi từ Boston, Acadia là một trong những công viên quốc gia nhỏ nhất, nhưng, tuy nhiên, một trong những truy cập nhiều nhất. Nếu bạn muốn biết tại sao, bạn chắc chắn nhất nên đọc tất cả các thông tin dưới đây, theo đề nghị của cơ quan du lịch Maine

.Để bắt đầu, bạn nên biết rằng công viên bao gồm những nơi xa hơn như đá granite của bán đảo Schoodic người Pháp vùng Vịnh, cũng như một vài hòn đảo nhỏ Isle of Haut Bay, nhưng các hoạt động thú vị nhất diễn ra ở Mountain Island , kết nối với đất liền bằng một con đập. Con đường vòng công viên là cách bạn vượt qua hòn đảo có tên mà bạn muốn truyền cảm hứng cho cuộc thám hiểm mới.

đơn giản nhất là để mô tả Acadia với con số: 20 hồ, ao, một con đường thứ cấp trên cùng của Cadillac Mountain, một nơi được gọi là cát bãi biển, 3.500 tình nguyện viên cung cấp 40.000 giờ của dịch vụ trong năm, 2,2 triệu du khách mỗi năm và km 217 đường mòn. Thậm chí còn có một hiệp hội phi lợi nhuận có tên là “Những người bạn của Acadia”, mang lại một đóng góp đáng kể cho các nguồn tài chính của công viên. Tên của hòn đảo ngày trở lại năm 1604, khi Samuel de Champlain khám phá ra bờ biển Maine.

Những hòn đảo bắt đầu được thường xuyên của khách du lịch khoảng thế kỷ thứ mười chín. Trong số những người khách, có hai nhà nghiên cứu cảnh quan Mỹ, trong đó phát hiện ra tiềm năng thực sự của khu vực và thu hút sự chú ý của Mỹ. Kết quả? Acadia là một mốc quan trọng, với một ngành công nghiệp phát triển mạnh, trong đó khách sạn và biệt thự thanh lịch được xây dựng, chẳng hạn như Rockefellers, Vanderbilts hoặc Astor

.Nếu bạn đang tìm kiếm cho các hoạt động du lịch Maine, bạn chắc chắn nên biết rằng Acadia, bạn sẽ không bao giờ nhận được chán, đặc biệt là kể từ khi có quá nhiều điều thú vị để xem và truy cập. Tất nhiên, Cadillac Mountain là một điểm thu hút khách du lịch có tiềm năng lớn và cũng là ngọn núi cao nhất trên bờ biển phía đông của Mỹ, với chiều cao 1530 m. Bao gồm đá granite, với sông băng ngoạn mục, núi cung cấp cho du khách những phong cảnh độc đáo của bộ nhớ. Một con đường truy cập là 3,5 km, mở cửa vào năm 1931, sẽ dẫn bạn qua rừng cây vân sam và gỗ thông, nhà máy subalpine xảy ra. Tuy nhiên, không có gì so sánh vẻ đẹp của hoàng hôn, có thể được ngưỡng mộ từ các đỉnh núi.