Giỏi truyền thông giao tiếp sẽ trở thành lãnh đạo!

toan quyen canada gioi truyen thong giao tiep se tro thanh lanh dao 300x225 Giỏi truyền thông giao tiếp sẽ trở thành lãnh đạo!Du học Canada – Đó là lời khuyên của Toàn quyền Canada David Johnston tại buổi nói chuyện với sinh viên đại học Công nghiệp TP.HCM (HUI) về chủ đề giáo dục và toàn cầu hóa trong thế kỉ 21 tại trường này vào chiều ngày 18.11.

Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước đến Việt Nam, Toàn quyền đã đến dự lễ tốt nghiệp của sinh viên theo học chương trình liên kết giữa Đại học Công nghiệp TP.HCM với học viện khoa học Ứng dụng và Công nghệ Saskatchewan (SIAST) của Canada. Hai trường HUI và SIAST đã có quan hệ đối tác với nhau từ năm 1997, đến nay đã có ba khóa sinh viên của chương trình liên kết này tốt nghiệp.

Nói về quan hệ giáo dục giữa Việt Nam và Canada, toàn quyền bày tỏ hi vọng sẽ có thêm nhiều quan hệ đối tác giữa các trường đại học hai nước trong tương lai. Tại Tuần lễ giáo dục Canada lần thứ 3 tại Việt Nam trong tháng qua đã có 70 học viện ở Canada tham gia.

Trước đó, Toàn quyền đã đến chào xã giao chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân và dự tiệc trưa thân mật với các doanh nghiệp Canada đang kinh doanh tại Việt Nam.

Nguồn tin: SGTT

Từ khóa:   · · ·