Học bổng du học Canada 2016 bậc sau đại học tại ĐH Manitoba

Đại học Manitoba sẽ trao tặng các suất học bổng bậc  Sau đại học ( chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ )  cho các ứng viên quốc tế, dựa trên thành tích học tập nổi bật. Ứng viên có cơ hội theo học tất cả các chương trình được giảng dạy tại trường ( trừ ngành Y khoa và  Thạc sĩ Quản trị kinh doanh). Các chương trình học sẽ bắt đầu vào năm 2016, hạn chót nộp hồ sơ: linh hoạt hằng năm và tuỳ theo ngành học.

Thông tin liên quan:

manitoba 1 Học bổng du học Canada 2016 bậc sau đại học tại ĐH Manitoba

Thông tin học bổng du học Canada 2016 bậc sau đại học tại ĐH Manitoba

Đơn vị cấp học bổng: Đại học Manitoba, Canada.

Ngành học: Tất cả những ngành được giảng dạy tại trường Đại học ( ngoài trừ Y khoa và Thạc sĩ quản trị kinh doanh).

Tham khảo thêm tại : http://umanitoba.ca/faculties/graduate_studies/admissions/programs/index.html

Đối tượng: Sinh viên quốc tế đều có thể đăng ký.

Giá trị học bổng:

Giá trị học bổng tiến sĩ là $18,000 và học bổng thạc sĩ là $14,000 cho 12 tháng. Sinh viên có thể nhận học bổng UMGF cho 24 tháng đầu tiên của chương trình thạc sĩ và 48 tháng đầu dành cho chương trình tiến sĩ.

Yêu cầu:

 • Kết quả học tập : GPA tối thiểu là 3.75 ( trên loại B+) dựa trên bằng Cử nhân, Thạc sĩ , Tốt nghiệp hoặc bằng Tiến sĩ tại một trường đại học được công nhận. Vui lòng dùng những tiêu chí tuyển sinh trong việc tính điểm trung bình, tức là ,  60 tính chỉ gần nhất hoặc tương đương.
 • Quốc tịch: Mọi sinh viên quốc tế đều co thể đăng ký học bổng.
 • Ngành học : Sinh viên tôt nghiệp tất cả các ngành ( ngoại trừ khoa Y và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ) đều phù hợp đăng ký.

Bạn cũng phái đáp ứng những tiêu chí đặc biệt mà Khoa/Ngành đưa ra, nếu có.

Thời hạn nhận hồ sơ: Deadline : thay đổi (hằng năm)

Phương thức nạp đơn: Tra cứu thông tin chi tiết cách thức được xét tuyển vào học bổng UMGF với Khoa/Ngành bạn chọn. Hạn chót tùy theo Ngành.
Xem link bên dưới để biết rõ hơn vê cách thức nộp đơn.

 

Giới thiệu trường Đại học Manitoba, Canada

Đại học Manitoba được thành lập cách đây 135 năm tại tỉnh bang Manitoba, một trong 3 tỉnh bang trung tâm của Canada. Đây là trường Đại học đầu tiên tại miền tây Canada, với cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại cùng với bề dày kinh nghiệm hơn 100 đào tạo, Đại học Manitoba là điểm thu hút nhiều học sinh quốc tế nhất tại Canada. Có hơn 29,000 sinh viên đang theo học tại trường trong đó có khoảng 5,000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 104 quốc gia khác nhau.

manitoba 2 Học bổng du học Canada 2016 bậc sau đại học tại ĐH Manitoba

Đại học Manitoba cũng là một tổ chức của hội đồng giáo dục Nondenominational, được chính phủ Canada bảo trợ . và là một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Khối thịnh vượng chung và của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng tại Bắc Mỹ.

Không những  là trường đại học lớn nhất của tỉnh , Đại học Manitoba còn có một số lượng giảng viên đông đảo nhất tại Manitoba với hơn 8,500 giảng viên và nhân viên. Hằng năm Manitoba Unviersity luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế có học lực khá, đó là cách trường lựa chọn để thu hút được nhiều nhân tài hơn và đó cũng là cơ hội cho các em trở thành sinh viên của trường và được đào tạo trong một moi trường giáo dục chuyên nghiệp và chất lượng

Với hơn 100 nhóm sinh viên và các câu lạc bộ vui chơi giải trí , cơ hội việc làm co-op , chương trình trao đổi du lịch, và các dự án phục vụ cộng đồng trong và ngoài nước , trường Đại học Manitoba cung cấp cho bạn nhiều cách để kết nối , phát triển kỹ năng lãnh đạo , và mở rộng nhận thức và hiểu biết của bạn thế giới này tất cả chúng ta .

manitoba 3 Học bổng du học Canada 2016 bậc sau đại học tại ĐH Manitoba

Xếp hạng

Đại học Manitoba là một trong 3 trường Đại học lâu đời và nổi tiếng nhất Canada, được xếp hạng 400 trường Đại học lừng danh nhất thế giới trong nhiều năm liền

 • Xếp hạng 3 tại Canada và 84 thế giới về việc đào tạo các CEO cho 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới
 • Trường có chương trình Business thuộc Top 5, Kỹ thuật thuộc Top 10 tại Canada

Mỗi lớp học có trung bình từ 30 – 35 sinh viên

Chương trình Co-op: sinh viên đi thực tập từ 1 – 3 học kỳ và được hưởng lương trong quá trình học

Cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp tại Canada

Chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$25,000). Chính sách này áp dụng cho người sống và làm việc tại Manitoba.

Chương trình đào tạo

 • Chương trình tiếng Anh
  • Tiếng Anh bổ sung: dành cho những học sinh không đạt yêu cầu tiếng Anh tối thiều để vào học chính
  • Chương trình tiếng Anh kết hợp: dành cho những sinh viên chỉ còn thiếu một chút yêu cầu đầu vào tiếng Anh. Chương trình này sẽ kết hợp 15 giờ tiếng Anh mỗi tuần và 1 hoặc 2 môn học trong chương trình chuyển tiếp vào Đại học
 • Chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba
  • Dành cho học sinh hết lớp 11: đây là cầu nối từ THPT lên chương trình Đại học, được thiết kế giúp sinh viên có thể theo học các chuyên ngành Kinh doanh, Khoa học và Nghệ thuật ở đại học Manitoba.
  • Dành cho học sinh tốt nghiệp THPT: là chương trình dự bị tương đương năm thứ nhất Đại học giúp sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm thứ 2 tại Đại học Manitoba.

Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu học vấn:
  • Chương trình dự bị Đại học: hoàn thành chương trình lớp 11 –  điểm trung bình từ 6.0 trở lên
  • Chương trình Đại học: hoàn thành chương trình lớp 12 – điểm trung bình từ 6.0 trở lên
 • Yêu cầu tiếng Anh:
  • TOEFL Computer/Paper/iBT 196/525/69
  • IELTS 5.0 (không band nào dưới 5.0)

Để nhận được sự tư vấn tận tình và miễn phí từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của AMEC, xin vui lòng cung cấp thông tin cá nhân.

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   · ·