Học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia năm 2016

Chương trình học bổng Quốc tế của Đại học British Columbia, Canada dành cho nhà lãnh đạo tương lai nhắm đến đối tượng là các sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc cũng như kĩ năng lãnh đạo thể hiện qua các học tập cũng như các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động ngoại khóa bao gồm biểu diễn nghệ thuật, thể thao, hùng biện, viết sáng tạo cũng như các cuộc thi quốc tế khác.

Có thể bạn quan tâm:

British Columbia 600x232 Học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia năm 2016

Thông tin học bổng du học Canada năm 2016 tại Đại học British Columbia

Đơn vị cấp học bổng: Đại học British Columbia, Canada.

Đối tượng: Ứng viên quốc tế đều có thể nộp hồ sơ đăng kí học bổng này.

Giá trị học bổng: Học bổng sẽ có giá trị tương ứng với nhu cầu cần hỗ trợ tài chính của ứng viên, cụ thể là giá trị học bổng sẽ được tính bằng tổng các chi phí về học tập, sinh hoạt trừ khi khoản đóng góp tài chính hằng năm của gia đình ứng viên.

Yêu cầu: Ứng viên cần phải là những người được trường THPT nơi ứng viên đã và đang theo học, hoặc trường Đại học mà ứng viên đã chuyển tiếp sang từ đó đề cử. Ngoài ra:
– Có nguyện vọng theo học khóa học Cử nhân đầu tiên
– Có thể đáp ứng yêu cầu tuyển sinh của chương trình học theo nguyện vọng 1 của ứng viên, trong đó có cả yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường Đại học British Columbia.
– Có bảng điểm xuất sắc (điểm trung bình đạt A hoặc tương đương).
– Là sinh viên quốc tế, không phải là công dân Canada hay có hộ khẩu thường trú tại Canada và sẽ theo học tại Canada với visa sinh viên.
– Thể hiện được nhu cầu cần hỗ trợ tài chính của mình, rằng nếu không được nhận học bổng thì ứng viên sẽ không có khả năng theo học tại trường Đại học British Columbia.
– Tốt nghiệp chính thức 1 trường THPT phù hợp hoặc chuyển tiếp từ 1 trường Đại học.

Thời hạn nhận hồ sơ: Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 10/12/2015. Hạn chót để ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường là ngày 31/01/2016.

Phương thức nạp đơn: Ứng viên cần phải là những người được trường THPT nơi ứng viên đã và đang theo học, hoặc trường Đại học mà ứng viên đã chuyển tiếp sang từ đó đề cử. Hồ sơ đề cử sẽ không được trường Đại học British Columbia gửi trực tiếp đến ứng viên mà phải thông qua ngôi trường nơi ứng viên theo học.
Hồ sơ đề cử ứng viên cần được gửi qua đường bưu điện trước hạn chót là ngày 10/12/2015. Ứng viên cũng cần hoàn thành việc đăng kí nhập học trực tuyến vào UBC trước ngày 10/12/2015. Hạn chót để ứng viên đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào của trường là ngày 31/01/2016.
Đăng kí nhập học vào UBC tại đây: https://account.you.ubc.ca/ubc/apply/apply_now.ezc

Thông tin về trường Đại học British Columbia

Đại học British Columbia (University of British Columbia) là một trường đại học lớn và nổi tiếng tại thành phố Vancouver, British Columbia, một trong những tỉnh có phong cảnh đẹp nhất của với các dãy núi cao, hồ nước xanh và sạch nhất tại Canada. Đây là ngôi trường xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng 50 trường đại học hàng đầu tại Canada năm 2009 và cũng là trường được xếp vào 50 trường đứng đầu thế giới. Trường được thành lập vào năm 1908,  với cơ sở vật chất vượt trội, đội ngũ giáo viên giỏi. Đây là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu dành cho một cộng đồng trí thức vào bậc nhất và cũng chính là điểm khởi đầu cho   sự nghiệp giáo dục hoặc kinh doanh của bạn.

British Columbia2 Học bổng du học Canada tại Đại học British Columbia năm 2016

Khuôn viên trường

Các ngành đào tạo:

 • Tài chính
 • Kế toán
 • Thương mại quốc tế
 • Triết học
 • Nhân loại học
 • Tâm lý học
 • Công nghệ máy tính

British Columbia là lựa chọn hàng đầu của nhiều bạn trẻ vì một vài lý do sau:

 • Bằng cấp của học viện giáo dục được công nhận trên khắp thế giới là chuẩn mực cao nhất.
 • Học phí cho sinh viên quốc tế ở thấp hơn nhiều so với các nước khác
 • Dành đầu tư nhiều vào giáo dục hơn bất cứ nước nào khác trong tổ chức phát triển và hợp tác kinh tế (OECD).
 • Hàng năm có 100.000 sinh viên quốc tế từ nhiều nơi trên thế giới học tập tại . Kinh nghiệm giáo dục của bạn đảm bảo được công nhận trên thế giới.
 • Nổi tiếng thế giới vì truyền thống hiếu khách và khoan dung độ lượng. Xã hội đa văn hóa đảm bảo bạn sẽ được chào đón và cảm thấy như ở nhà khi học tập tại .
 • Là một đất nước dẫn đầu thế giới về phát triển phần mềm, viễn thông,  hàng không, kỹ thuật, giao thông đô thị, sinh hóa, công nghệ mỏ, và công nghiệp môi trường. Là một học sinh học tập tại bạn có nhiều cơ hội nghiên cứu và nhận học bổng.
 • Canada mang lại nhiều lựa chọn với hơn 90 trường đại học và 150 trường cao đẳng và các viện công nghệ, mỗi chương trình có một nét riêng biệt.
 • Hơn thế nữa, có chi phí sống thấp đáng k

Chọn British Columbia làm điểm đến học tập là một sự lựa chọn thông minh. Theo tạp chí Chuyên gia kinh tế và các tổ chức như Liên hợp Quốc, British Columbia , là địa điểm tốt nhất trên thế giới để sống và học tập. Chất lượng cuộc sống cao, sự an toàn đặc biệt, các thành phố đa văn hóa và môi trường tự nhiên đặc biệt làm cho BC trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho việc học tập.

British Columbia được công nhận rộng rãi như là một tổ chức dẫn đầu ở Canada trong việc đưa ra sự chọn lựa chất lượng cao và cơ hội chuyển tiếp dễ dàng giữa các trường khác nhau – đây là một phần lý do tại sao nhiều học sinh quốc tế chọn BC làm nơi học tập hơn là bất cứ tỉnh nào khác.

Từ khóa:   ·