Học tập tại Canadore College với thế mạnh ngành hàng không

Canadore là trường cao đẳng công lập đầu tiên tại North Bay, tỉnh Ontario, Canada. Mỗi năm, trường thu hút khoảng 3.500 sinh viên theo học. Trường cung cấp 65 chương trình cao đẳng và chứng chỉ nghể được kiểm định bởi Bộ Giáo dục, Cao đẳng và Đại học tỉnh Ontario. Với 47 năm kinh nghiệm đào tạo, trường là đối tác liên kết của trường Stanford Business College tại Toronto tại nhiều chương trình.

canadore college Học tập tại Canadore College với thế mạnh ngành hàng không

I.  Điểm mạnh thu hút sinh viên của Canadore College

Môi trường quốc tế: sinh viên Canadore đến từ nhiều quốc gia như Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam, Châu Phi, Caribe, Nam Mỹ và Châu Âu. Trường đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và có nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế hòa nhập môi trường Canada như chương trình định hướng, học bổng riêng dành cho sinh viên quốc tế, dịch vụ đưa đón, kí túc xá riêng, …

Các khóa học tại Canadore College được thiết kế dựa trên đánh giá về năng lực và điều kiện của sinh viên, đặc biệt đặt trọng tâm cũng như có những tính năng nổi trội như:

Cho phép sinh viên rút ngắn thời gian học 2 năm xuống 16 tháng

Lịch học 2 ngày/ tuần – tạo điều kiện đi làm thêm cho sinh viên (sinh viên có thể làm toàn thời gian), cũng như sinh viên thoải mái và linh động hơn trong sắp xếp thời gian biểu.

Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên được cấp giấy phép đi làm 3 năm.

Cơ sở vật chất hiện đại: trường có 4 khu học xá nhằm phục vụ nhu cầu của sinh viên và đồng thời đặt liên kết với các tổ chức công nghiệp giúp sinh viên được trải nghiệm thực tế, tiếp xúc với các chuyên gia và thực tập tại hang Georgia-Pacific, S3, Armour Bodies, OAC….

Multi Campus Image Học tập tại Canadore College với thế mạnh ngành hàng không

4 khu học xá của trường Canadore

II.  Thế mạnh hàng không tại Canadore

Canadore College đã và đang dẫn đầu về lĩnh vực phòng không tại Canada trong suốt hơn 45 năm qua. Trường không chỉ có cơ sở đào tạo tiên tiến theo tiêu chuẩn công nghiệp vànhững giảng viên tâm huyết mà còn có khu thực hành 90000 mét vuông tại khu sân bay Jack Garland của North Bay, cùng với đó là đường bay dài 10000 ft (dài nhất khu vực phía Bắc Toronto).

Các nhà chứa máy bay là điểm nổi bật trong khuôn viên trường Canadore, ước tính có khoảng 17.000 mét vuông cho lĩnh vực đào tạo trên không cơ bản, được hỗ trợ với các máy bay cánh cố định và cánh quay cho học sinh thực hành.

Các trung tâm thử nghiệm không phá hủy của trường mới đây đã được mở rộng tới các khu trường và có các hỗ trợ về công nghệ tiên tiến, nghiên cứu ứng dụng, cơ hội kiểm tra vật liệu và các chương trình đào tạo tùy chỉnh.

Các kỹ năng và đào tạo mà sinh viên hàng không Canadore tiếp nhận sẽ nâng cánh cho những sự nghiệp xuất sắc trong ngành công nghiệp hàng không trên khắp Canada và trên thế giới trong tương lai.

III.  Các chuyên ngành hàng không tại Canadore

  • Hàng không cơ bản
  • Hàng không Kỹ thuật – Bảo trì Máy bay
  • Hàng không Công nghệ – Bảo Trì Máy Bay và Hệ thống điện tử
  • Hàng không Công nghệ – Bảo Trì Máy Bay và Cấu trúc máy bay
  • Phi công cánh cố định
  • Công nghệ hàng không
  • Máy bay trực thăng
  • Kỹ thuật viên Sửa chữa máy bay

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: