Học viện nghệ thuật Vancouver top ngành thiết kế Game Canada

Năm 2015, Vancouver được bình chọn vào bảng xếp hạng 10 thành phố đáng sống nhất trên thế giới. giúp cho thành phố này trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn đối với du học sinh. Vancouver còn là một xưởng phim hoạt hình sôi động của nền công nghiệp điện ảnh Canada. Sau đây, hãy cùng Amec tìm hiểu về Học viện Nghệ thuật Vancouver – ngôi trường được biết đến với khả năng đào tạo nên những đạo diễn tài năng cho thành phố đứng thứ 3 về sản xuất phim này.

art institute of Vancouver Học viện nghệ thuật Vancouver top ngành thiết kế Game Canada

I.  Giới thiệu chung

 Học viện nghệ thuật Vancouver (Art Instute of Vancouver) tọa lạc tại thành phồ Vancouver, Canada. Trong 5 năm liên tiếp, trường luôn nằm trong top 10 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành thiết kế game tại Canada và đứng thứ 5 khu vực Bắc Mỹ. Các thế mạnh đào tạo của trường gồm có: Thiết kế, Truyền thông, Thời trang, Ẩm thực. Bên cạnh đó đó còn rất nhiều ngành nghề  đào tạo khác .

II.  Các ngành nghề đào tạo tại học viện nghệ thuật Vancouver

học viện nghệ thuật Vancouver Học viện nghệ thuật Vancouver top ngành thiết kế Game Canada

Thiết kế: khi theo học ngành thiết kế tại học viện nghệ thuật Vancouver, sinh viên được hướng dẫn và trau dồi kinh nghiệm từ những giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, đồng thời được sử dụng những công nghệ hàng đầu như HP và phần cứng của Apple, Adobe Master Collection, Adobe CS6, và máy ảnh DSLR.

Nghệ thuật đương đại: ngành Nghệ thuật đương đại của trường giúp sinh viên tìm hiểu nghệ thuật sáng tạo mới nhất của Apple và phần cứng của HP, Adobe Master Collection, Autodesk Suite, Unity 3D, MotionBuilder, HD Video, máy ảnh DSLR, và nhiều hơn nữa.

Thời trang: Các giảng viên tâm huyết sẽ giúp bạn tạo nên những bộ sưu tập mang dấu ấn riêng với Lectra, Gerber AccuMark PDS / WebPDM, phần cứng của Apple, và Adobe Photoshop & Illustrator.

Ẩm thực: Tìm hiểu các kỹ thuật nấu ăn cơ bản, cần thiết và công thức hơn 20 món ăn trên thế giới, bao gồm cả ẩm thực cổ điển châu Âu, châu Á, Mỹ La tinh, Ấn Độ, khu vực Mỹ, và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, trường cung cấp các ngành học hấp dẫn khác như

Tổ chức sự kiện (Event Management)

Thiết kế đồ họa, web

Game – Thiết kế thời trang

Sản xuất phim

Quản lý nhà hàng khách sạn

III.  Các thông tin cơ bản khác

Khu học xá của học viên nghệ thuật Vancouver nằm trong khu vực thành phố Vancouver, nơi thuộc top 10 điểm đến hấp dẫn trên thế giới, hứa hẹn mang lại cho sinh viên môi trường học tập lành mạnh, lý thú, nhộn nhịp và đa dạng, đồng thời dể dàng cho sinh viên đi  lại với hệ thống giao thông công cộng tại Vancouver tân tiến và hiện đại.

Không chỉ có học viện ở Canada, Art Institute of Vancouver cũng có liên kết và mở các cơ sở học viện khác tại Mỹ như: The Art Institute of Seattle, The Art Institute of California-San Francisco, The Art Institute of California (bao gồm cơ sở tại Los Angeles, Hollywood, Orange Country, San Diego), The Art Institute of Philadelphia, , The Art Institute of Houston,…

Trường nhập học 4 kỳ/ năm, thông thường vào các ngày:

– Kỳ học mùa xuân: 12/1

– Kỳ học mùa hè: 06/4

– Kỳ học mùa thu: 13/7

– Kỳ học mùa đông: 5/10

Trường yêu cầu đầu vào cho sinh viên đã hoàn thành, tốt nghiệp chương trình THPT và có IELTS 5.5 trở lên

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: