Kế hoạch trước khi lên đường

nss 1273767193 Kế hoạch trước khi lên đườngViệc đi ra nước ngoài sẽ mang đến cho các bạn cảm giác an toàn và vui khôn tả. Tuy nhiên, có điều quan trọng là bạn vẫn phải tuân thủ theo luật pháp và những quy định hải quan của nước đó. Sau đây là vài kinh nghiệm mà bạn cần chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi được an toàn trước khi đi ra nước ngoài:

Việc đi ra nước ngoài sẽ mang đến cho các bạn cảm giác an toàn và vui khôn tả. Tuy nhiên, có điều quan trọng là bạn vẫn phải tuân thủ theo luật pháp và những quy định hải quan của nước đó. Sau đây là vài kinh nghiệm mà bạn cần chuẩn bị chu đáo cho chuyến đi được an toàn trước khi đi ra nước ngoài:

– Chuẩn bị tốt để tránh các tình huống xấu có thể xảy ra mặc dù hầu hết việc đi ra nước ngoài ở nước ngoài ít khi có vấn đề gì đáng tiếc xảy ra.

– Tìm hiểu và làm quen với những quy định, luật lệ hải quan của nước mà mình sắp đến.

– Việc bạn có thái độ coi thường luật pháp và quy định khi bạn còn ở trong nước sẽ có thể ảnh hưởng khôn lường khi bạn cũng có thái độ tương tự ở nước ngoài. Đôi khi, bạn có thể bị trục xuất hoặc bị giam giữ cho hành động bất cẩn hoặc thiếu hiểu biết của mình ở nước ngoài.

Những thứ cần chuẩn bị trước khi ra nước ngoài:

1. Chuẩn bị làm passport và xin Visa nhập cảnh vô quốc gia bạn muốn đến.

2. Tìm hiểu về địa lý, phong tục, tập quán, văn hóa, con người trước khi bạn đi.

3. Tìm hiểu về các quy định về Hải quan; luật Hình sư; địa chỉ điện thoại của Đại Sứ Quán/ Tổng Lãnh Sự Quán; điều kiện giao thông; thời tiết…

4. Để ý đến các thông tin về những điều kiện An ninh của các hãng Du Lịch và hãng máy bay.