Langley Dodge và Label R / T

4342929570 f639e9319d m Langley Dodge và Label R / T

 

của bạn “R / T” tiêu đề được định nghĩa là “Road” cùng “Track”, mà thường ngụ ý rằng các sản phẩm tự động có thể đàm phán hoặc chấp nhận được hành trình dọc theo đường phố và theo dõi. Tuy nhiên, ý nghĩa của R / T không phải là duy nhất này. Sự hiện diện của “R / T” trên mô hình Dodge ngụ ý rằng các năng lượng điện 375 440 Magnum V8 động cơ điện chạy xe, kết hợp với hệ thống treo tốt, hào nhoáng vành, lốp lâu dài, và các tính năng khác.


Dodge, các nhà sản xuất đầu tiên được sử dụng R / T trên các Dodge Coronet vào năm 1967. Các năm sau Dodge Charger R / T vào năm 1968, Dodge Challenger tại sự khởi đầu của năm 1970. Dodge R / T mô hình tiếp tục mọc lên và người hâm mộ tự động có thể thay thế cho thích R / T mô hình và các tiện ích khác thêm.


Mặc dù huyên náo, công nhận kết nối với xe có động cơ R / T trở nên nhỏ hơn và cấp gần như không đáng kể trong giai đoạn 1973 vì giá bảo hiểm bảo hiểm phù hợp cho các loại xe chất lượng cấp trên tăng lên. Các lệnh cấm vận nhiên liệu bị ảnh hưởng rất nhiều. Một cam kết được tạo ra để lấy lại phổ biến mất tự động R / T với sự ra đời của Aspen Dodge vào cuối năm 70 nhưng thất bại.

Trong năm 1990, Dodge Neon và Stealth được phát hành như là các mô hình sử dụng ghi trên nhãn R / T. Một lần nữa, cố gắng cho xe R / T để đạt được một mức độ cao đã không đến với sự mong đợi. Dodge R / T mô hình chỉ mất một thập kỷ sau đó, Ngược lại, các mặt hàng đã quyết định không tìm ra thị trường xấp xỉ đáng kể hiện tại đến 10 năm sau. Vào thời kỳ này, tải trọng của chủ sở hữu sẽ tìm chiếc xe đặc biệt được hỗ trợ phía sau bánh xe hoặc xe tải cộng với thiết kế mạnh mẽ

Hôm nay, nếu bạn nhận thấy một mô hình triển lãm Dodge R / T cụ thể đánh dấu, nghĩ về nó như là một chiếc xe có hiệu quả trên “Con đường” cả hai cũng như “Track”. Tất nhiên, có các bánh xe đắt tiền cụ thể, tiện ích, phù hiệu, ngoài việc sáng tạo cơ thể làm việc đơn giản chỉ vì R / T thảo luận về chỉ là những gì chiếc xe tuyệt vời mà Dodge loại nói chung.

Langley Dodge người bán và chủ sở hữu có sự hiểu biết về khả năng nhận ra ngay lập tức các hồ sơ theo dõi lịch sử của xe ô tô R / T Dodge. Hiện nay, 2011 Dodge Grand Caravan R / T sẽ có sẵn mô hình. Điều này bạn có thể tìm thấy trong hầu hết các cộng đồng địa phương Vancouver Dodge đại lý.