Loyalist Group – trang bị hành trang tốt nhất cho du học sinh tại Canada

Loyalist Group là một tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới trong việc cung cấp và giảng dạy các chương trình tiếng Anh (ESL) cho sinh viên quốc tế, các khóa học phát triển bản thân và chương trình liên thông/chuyển tiếp. Bên cạnh đó, các khóa học của Loyalist hướng tới các khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ không phải đau đầu lựa chọn các khóa học nếu như lựa chọn Loyalist Group. Loyalist Group có chi nhánh tại  Toronto, Vancouver, Halifax, Victoria, Burnaby, Surrey, North Road, Chilliwack, Abbotsford .

I. Hệ thống các trường thuộc Loyalist Group bao gồm


1. Urban International High school (UIS-Toronto): UIS là trường tư thục dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12, tại trung tâm Toronto. Các lớp học tại UIS được thiết kế với số lượng sinh viên nhỏ giúp giáo viên có thể hướng dẫn và hỗ trợ tối đa cho học sinh. Bên cạnh đó, sẽ tạo lên môi trường học thân thiện và gần gũi với học sinh hơn. Bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận trực tiếp với từng cá nhân, UIS đã hỗ trợ thành công hàng trăm học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Canada và Mỹ. Hơn nữa chi phí học tập tại trường khá thấp chỉ $10,400 CAD/ 2 kỳ.

main 0114 Loyalist Group – trang bị hành trang tốt nhất cho du học sinh tại Canada

2. King George International College (KGIC – Vancouver, Toronto & Halifax): Mặc dù mới thành lập từ năm 1996, nhưng với chất lượng đào tạo và sự hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho học sinh hiện nay KGIC đang có 45.000 sinh viên theo học. Các bạn học sinh tại trường đã và đang được định hướng con đường tốt nhất để ghi danh tại các trường đại học danh tiếng tại Canada.

3. Metro Training Institute Community College (MTI- 6 campuses in BC): Được thành lập vào năm 1988, MTI là một trong những trường được công nhận là trường đào tạo nghề tư nhân hàng đầu của British Columbia với 6 cơ sở: Vancouver, Burnaby, Surrey, North Road, Chilliwack, Abbotsford. Năm 2003, trường MTI đã đổi tên thành MTI Community College, kèm theo đó là sự đa dạng hơn về ngành học.

4. Pacific Gateway International College (PGIC- Vancouver, Toronto &Victoria): Trường PGIC đặt ra các tiêu chuẩn cao từ các giáo viên được đào tạo chuyên nghiệp đến các chương trình đào tạo đặc biệt để các chương trình đào tạo đặc biệt sẽ vượt quá mong đợi của sinh viên. Từ năm 1994, hàng ngàn sinh viên đã đạt được mục tiêu học tập ngôn ngữ của họ tại PGIC.

pacific gateway victoria embassy Loyalist Group – trang bị hành trang tốt nhất cho du học sinh tại Canada
Ngành quản lý kinh tế, quản lý khách sạn du lịch (thuộc trường MTI và KGIBC) đặc biệt được thiết kế dành riêng cho những sinh viên quốc tế có cơ hội được thực tập hưởng lương tại Canada trong quá trình học tập.Thời gian từ 50 đến 86 tuần, học phí từ 10,070CAD

5. Cornerstone Academic College (Toronto &Vancouver): Trường cung cấp các chương trình và dịch vụ nền tảng phục vụ cho các sinh viên muốn học chương trình tiếng anh cải thiện khả năng giao tiếp; hoặc để chuyển tiếp 1vào Đại học; trường còn có các chương trình nghề như giảng dạy tiếng Anh, tiếng Anh thương mại, và TEYC, khoá học hè, hoặc các chương trình cộng đồng và các hoạt động mở rộng để bổ sung cho việc nghiên cứu của sinh viên. Sinh viên theo học tại đây sẽ được hào mình vào môi trường đa văn hoá và sắc tộc, đạt được sự cân bằng giữa học tập và văn hóa.

6. Victoria Intercultural Association (VIA – Victoria): VIA thành lập năm 2002 với mục tiêu rõ ràng: Cung cấp một môi trường học tập tích cực với các lớp học nhỏ được giảng dạy bởi các giáo viên người Canadavới trình độ cao và có kinh nghiệm. Từ năm 2002, VIA liên tục nâng cao chất lượng các chương trình để làm hài lòng được tất cả các sinh viên đang theo học.

7. Pan Pacific College (PPC-Toronto &Vancouver): Được thành lập vào năm 1988, Pan Pacific College là một trong những trường ngôn ngữ và dạy nghề lâu đời và uy tín nhất tại Vancouver. TrườngPPC cung cấp các chương trình hiệu quả nhất, cung cấp bởi các giảng viên chất lượng tốt nhất. Trường có niềm tự hào lớn trong việc hỗ trợ hàng ngàn sinh viên đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Với hai cơ sở tại trung tâm thành phố Vancouver, Trường PPC cung cấp cả chương trình Tiếng Anh và chuyển tiếp lên Đại học

8. Study English in Canada (SEC): SEC cung cấp cho sinh viên một loạt các lựa chọn trong mỗi bước đi của họ, cho dù là sinh viên muốn học Cao Đẳng hay Đại Học, thực tập hưởng lương hay các khóa học chuẩn bị kiểm tra, hoặc cải thiện tiếng Anh hàng ngàytại Canada. SEC tập trung vào việc cung cấp chương trình giảng dạy chất lượng cao và trao đổi văn hóa thông qua một loạt các chương trình sau giờ học.

II. Loyalist cung cấp rất nhiều các chương trình cho các độ tuổi khác nhau:

Loyalist Group hiện đang hợp tác với rất nhiều các trường Đại Học và Cao Đẳng để cung cấp các chương trình thực tập hưởng lương mang tính chuyên môn như Kinh Doanh, Du Lịch & Khách Sạn; chương trình chuyển tiếp lên Đại Học, và một số chương trình Trại Hè.

1.Chương trình đào tạoTiếng Anh (2-19 tháng): Loyalist thiết kế chương trình giảng dạy cho học sinh ở mọi lứa tuổi từ 6 tuổi và mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Học phí từ 320 CAD đến 345CAD/tuần

2.Chương trình Chuyển Tiếp lên đai học và cao đẳng( 2-19 tháng): Hoàn thành chương trình tiếng Anh tại Loyalist đồng nghĩa với sinh viên đủ điều kiện ngoại ngữ đển học tập tại các trường đại học/cao đẳng đối tác của Loyalist tại Canada , Hoa Kỳ, và Anh. Thời gian học tập phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên.

3.Chương trình trải nghiệm ngôn ngữ, HọcTập & LàmViệc( 4-18 tháng): Loyalist Group tạo cơ hội cho sinh viên được tham gia học tiếng Anh trong lớp và thực hành trong quá trình làm việc. Trong thời gian thực tập, sinh viên vừa có thêm thu nhập vừa phát triển kỹ năng tiếng Anh,thông qua làm việc tại Canada, cải thiện kỹ năng tìm kiếm việc làm và kỹ năng phỏng vấn.

4. Chương trình trại hè (2-4 tuần ) cho tất cả học sinh từ 8 đến 22 tuổi . Hãy vui chơi, học tiếng Anh và khám phá Canada! Đó là sự kết hợp phong phú giữa những lớp học tiếng Anh và những hoạt động thú vị tạicác địa điểm khám phá Canada hấp dẫn và trải nghiệm cuộc sống tại khu ký túc xá cao cấp của trường đại học Toronto hay Vancouver. Chi phí từ 2,520CAD cho 2 tuần.

III. 6  suất học bổng Loyalist trao cho sinh viên bao gồm:

- Một suất học bổng 4 tuần tại KGIC Canada
– Một suất học bổng 4 tuần tại PGIC Canada
– Một suất học bổng 4 tuần tại Cornerstone Academic College Toronto and Vancouver.
– Một suất học bổng 4 tuần tại PPC Toronto and Vancouver.

- Một suất học bổng tại UIS Toronto

- Một suất học bổng $1,000 tại MTI Community College Canada.

Để biết thêm thông tin du học Canada các bạn vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.amec.com.vn – www.duhoccanada.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360 

Từ khóa: