Lý do chuyển tiếp đại học các trường cao đẳng tại Canada

du hoc canada  300x225 Lý do chuyển tiếp đại học các trường cao đẳng tại CanadaMỗi năm có hàng chục nghìn sinh viên học chương trình 2 năm Chuyển tiếp Đại học tại các trường Cao đẳng tại Mỹ và Canada, sau đó chuyển tiếp sang các trường Đại học nổi tiếng tại các bang khác nhau tại Mỹ và Canada  để hoàn thành bằng cử nhân trong 2 năm tiếp theo.  Sau đây là một số lý do nổi bật khi học tại các trường cao đẳng:

  1. Chương trình học 2 năm tại Cao đẳng cũng giống với chương trình học 2 năm đầu tại Đại học về, nội dung, chất lượng cũng như chuyên ngành.
  2.  Chương trình tại Cao đẳng giúp sinh viên tiết kiệm từ $8,000 đến hơn $20,000 trong 2 năm so với chương trình tương  đương học ở Đại học.
  3. Trong khi những giáo sư Đại học thường bận rộn với công việc nghiên cứu của họ, thì những giáo sư tại các trường Cao đẳng lại cống hiến toàn bộ thời gian trên giảng đường – họ rất nhiệt tình hỗ trợ cho sự thành công của sinh viên trong quá trình học tập.
  4. Yêu cầu đầu vào các trường cao đẳng không quá cao.
  5. Có nhiều thời gian trao đổi trực tiếp với giáo sư và bạn học vì qui mô lớp học bé hơn: chỉ từ 20 đến 30 sinh viên một lớp, thay vì một giảng đường Đại học có đến hàng trăm sinh viên.
  6. Tự chủ về thời gian học: sinh viên có thể chọn 4 hoặc 5 môn trong 1 kỳ để hoàn thành khoá học sớm, hoặc chọn 2 đến 3 môn nếu bạn muốn làm việc thêm ngoài giờ.
  7. Bằng cấp được công nhận: Chỉ sau 2 năm học ở các trường Cao đẳng, sinh viên sẽ nhận được một tấm bằng Cao Đẳng Liên kết (Associate’s Degree), cho phép bạn học tiếp lên năm 3 Đại học. Khi đó, bạn có thể đi làm hoặc đi học tiếp.
  8. Nghiên cứu chỉ ra rằng, sau khi tốt nghiệp, những sinh viên bắt đầu học ở trường Cao đẳng học làm việc rất tốt (hoặc thậm chí tốt hơn) những sinh viên học Đại học từ năm thứ nhất.

Công ty Tư vấn du học và đào tạo với hơn 8 năm kinh nghiệm, xin giới thiệu một số trường Cao đẳng ở Mỹ và Canada, là điểm đến lý tưởng cho các học sinh, sinh viên trong thời gian qua. Đặc biệt tại Canada, luật cho phép sinh viên có Giấy phép Làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp các chương trình học chính thức 2 năm trở lên và xin trở thành Thường trú nhân sau 1 năm đi làm.

Các trường Cao đẳng Canada

Các trường Cao đẳng Mỹ

Humber College Foothill & De Anza
Columbia College San Mateo
Douglas College City College of San Francisco
Centennial College Seattle Community College
Columbia International College Houston Community College
Dorset College Chabot College
Fraser East Los Angeles College
Seneca College Portland College
Northern Light College College of Southern College
North Island College Bunker Hill College
Algonquin College Green River College
George Brown College Consumer River College
Norquest College Edmonds College

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ với đại diện chính thức của trường:

Công ty tư vấn du học Âu Mỹ(Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: amec-edu@fpt.vn

Website: www.duhoccanada.info.vn

 

Từ khóa:   ·