Lý do lựa chọn du học Canada

canada1 300x240 Lý do lựa chọn du học CanadaDu học Canada: Trong thời gian gần đây, Canada trở thành một lựa chọn mới mẻ nhưng đầy hấp dẫn với học sinh, sinh viên Việt Nam. Nền giáo dục Canada sánh ngang với các nền giáo dục tốt nhất trên thế giới.

Các trường đại học của Canada được quốc tế công nhận về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Quan trọng hơn, tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao được áp dụng thống nhất trên toàn lãnh thổ Canada- cho dù trường nằm ở nơi nào và có quy mô ra sao. Hơn nữa học phí tại Canada thuộc loại thấp nhất trong số các nước nói tiếng Anh. Dưới đây là 10 lý do cơ bản để chọn du học tại Canada:

1. Các trường đại học tại Canada cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao và nổi tiếng trên thế giới đã thu hút sinh viên đến từ mọi quốc gia.

2. Học phí và sinh hoạt tại Canada thấp hơn nhiều quốc gia khác

3. Canada là một quốc gia đa văn hóa. Cho dù bạn đến từ đâu, khi ở Canada, bạn sẽ luôn cảm thấy như đang ở nhà.

4. Canada có hai ngôn ngữ chính thức: tiếng Anh và tiếng Pháp. Các bạn có thể chọn học bằng một trong hai thứ tiếng hoặc tham gia vào một trường song ngữ.

5. Các giáo sư hàng đầu, các nhà khoa học danh tiếng và các nghệ sỹ nổi tiếng thế giới là một phần quan trọng trong số những người đứng trên bục giảng tại các trường đại học Canada.

6. Chúng tôi có những trang thiết bị máy móc tối tân nhất, các phòng học được nối mạng và nhiều điểm truy cập mạng trong các trường học.

7. Bạn sẽ thấy các khu trường học của chúng tôi an toàn và trong sạch.

8. Các khu trường học của chúng tôi có các thư viện, bảo tàng, các phòng hòa nhạc, phòng triển lãm nghệ thuật và khu luyện tập thể thao tiên tiến nhất.Các trường học ở Canada còn có cả các trạm phát thanh, tòa báo và các cửa hàng do sinh viên quản lý.

9. Các bạn sẽ có cơ hội để tận hưởng bốn mùa Xuân Hạ Thu Đông riêng biệt với thiên nhiên tươi đẹp và phong phú.

10. Theo Liên hợp quốc, Canada là một trong những nước có chất lượng cuộc sống cao nhất trên thế giới.

Theo: camnangduhoccanada

Từ khóa:   · · ·