Maine của viên quốc gia Acadia

2317873790 a03d89de59 m Maine của viên quốc gia Acadia

 

Magnificent. Đầy cảm hứng. Ngoạn

từ

một mình không thể thể hiện hoặc làm công lý cho các kỳ quan thiên nhiên và vẻ đẹp ngoạn mục đó là viên quốc gia Acadia – đặc biệt là vào mùa thu khi khu vực đang bốc cháy với màu sắc. Từ lướt sóng đập giặt chống lại các bờ đá đỉnh tuyệt đẹp và khung cảnh của công viên, Acadia là một wonderland ảo cho những người yêu thiên nhiên.

Hơn 2 triệu người mỗi năm làm cho các chuyến đi đến công viên quốc gia Acadia, làm cho nó thu hút đông khách nhất của Maine. Công viên là nơi có dân số đa dạng của thực vật, chim và động vật cũng như đỉnh cao nhất trên bờ biển Đại Tây Dương – Cadillac Mountain

.

công viên 47.000 mẫu Anh, chủ yếu là nằm trên Desert Island, tính năng xem cảnh quan tuyệt đẹp quanh năm, nhưng vẻ đẹp gồ ghề của công viên tốt nhất được đánh giá cao trong mùa thu. Thời gian tốt nhất để xem lá mùa thu của công viên là từ cuối tháng Chín đến tháng Mười.

Do vị trí của nó, lại thường thay đổi màu sắc sau đây so với các phần khác của Maine.

Có vài điểm tham quan trong tự nhiên như ngoạn mục như lá mùa thu Acadia Vườn quốc gia: một sự kết hợp bốc lửa của màu da cam bị cháy, cháy động cơ màu đỏ và vàng rực. Mùa thu là một thời gian yêu thích trong năm đối với người hâm mộ tán lá mùa thu được gọi là “lá tí hon” – để đổ Acadia để chụp ảnh và bask trong ngọn lửa màu thảm công viên

Các khách truy cập trung bình dành khoảng 3-4 ngày trong khu vực, mặc dù bạn có thể dễ dàng chi tiêu một tuần hoặc nhiều khám phá công viên. Hãy chắc chắn để dừng lại ở các Thân, Trung tâm Cove của khách truy cập và nhận một bản đồ, tờ báo công viên, và xem một đoạn video định hướng miễn phí 15 phút trước khi đi ra để khám phá kho báu quốc gia này. Tuy nhiên nhiều khi bạn phải chi tiêu, không để lại viên quốc gia Acadia mà không đến thăm những nơi sau đây:

Park vòng đường – 20 dặm lái xe cung cấp quan điểm ngoạn mục của đại dương, rừng, hồ, bờ đá núi.

Đó là các tuyến đường chính (bằng xe) thông qua các công viên quốc gia. Khi bạn ôm mỗi đường cong của đường, bạn sẽ vượt qua 17 cây cầu đá sỏi bắc qua suối, thác nước, vách đá và nhiều điểm lookout trên đường đi. Đối với một công viên đông người ít kinh nghiệm, xem xét việc đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp dọc theo công viên 125 dặm đường mòn lịch sử để bao quanh mình trong huy hoàng của tự nhiên.

Sand Beach – Các bãi biển cát duy nhất trong Acadia và chỉ dài 290 m – bãi biển được phần lớn bao gồm cát được làm từ những mảnh vỡ vỏ đã được nghiền nát bởi lướt sóng đập. Chỉ có bơi lội khỏe mạnh (hoặc những người mặc bộ quần áo ướt) sẽ muốn dũng cảm mức độ 55, mùa hè nhiệt độ nước. Truy cập được cung cấp bởi các đường vòng Park. Nếu bạn thích đi lang thang, hãy chắc chắn để đi bộ đường mòn Great Trưởng gần đó (1,4 dặm). Ngoài ra, ở cuối xa của bãi đậu xe trên, hãy đi bộ dọc theo con đường Dương. Con đường cung cấp điểm ngoạn mục ven biển như nó uốn khúc cho hai dặm Otter Cliff và điểm Otter. Đường mòn này cũng dẫn đến lỗ Sấm. Đảo Explorer đưa đón xe buýt dừng lại ở Sand Beach về mỗi giờ một nửa trong thời gian ban ngày giờ bình thường theo mùa.

Sấm lỗ – Thời gian là tất cả mọi thứ khi nói đến sức mạnh và uy nghiêm của biển tại lỗ Sấm. Về ngày bình tĩnh, Thunder lỗ xuất hiện lành tính như những con sóng nhịp nhàng lòng chống lại các bờ đá. Nhưng khi đại dương ầm ầm, sóng phá vỡ cuộc đua vào hẹp hở trong đá bờ biển, dẫn đến một âm thanh bùng nổ lớn và gửi thác của chụp phun vào không khí. Nếu bạn may mắn, bạn sẽ thấy nước vòi cao 40 feet! Đảo Explorer đưa đón xe buýt dừng lại ở đây mỗi giờ một nửa trong thời gian ban ngày giờ bình thường theo mùa.

Bar Harbor – Ban đầu được gọi là Eden, thị trấn nghỉ mát cổ kính, duyên dáng thấp điểm đến du lịch trọng điểm Acadia. Đó là nơi lý tưởng để làm một số mua sắm, tham quan phòng trưng bày nghệ thuật và tất nhiên, ăn cơm trưa trên tôm hùm Maine nổi tiếng thế giới. Đừng quên để đi dạo dọc theo con đường bờ biển đẹp như tranh vẽ. Được xây dựng cách đây khoảng 130 năm, nó bắt đầu gần bến tàu thành phố Bar Harbor Inn, và tiếp tục cho khoảng nửa dặm dọc theo bờ biển phía đông của bến cảng.

Tìm hiểu thêm về Acadia Vườn quốc gia bằng cách truy cập trang web chính thức của công viên.

* Thú vị Sự kiện

? Acadia Vườn quốc gia hệ thống vận chuyển đường bộ, được xây dựng bởi John D. Rockefeller Jr, đã được gọi là “ví dụ tốt nhất của con đường đá tấm được thiết kế cho xe ngựa kéo vẫn còn tồn tại ở Mỹ.” Hôm nay, bạn có thể đi bộ hoặc xe đạp 45 km các tuyến đường vận chuyển cảnh trong công viên.

? Núi Cadillac trong Công viên quốc gia Acadia là ngọn núi cao nhất (1.530 feet cao) dọc theo bờ biển phía đông của Hoa Kỳ. Trong thời gian nhất định trong năm, nó là nơi đầu tiên ở Mỹ để xem mặt trời mọc.

? Hơn 273 loài chim đã được xác định trên đảo Mount Desert và các vùng biển liền kề.

* Được phép của Dịch vụ Vườn Quốc gia