Một số loài tiêu biểu của Bọ ve Được biết đến Nguyên nhân bệnh Lyme

3295430665 2862576ef9 m Một số loài tiêu biểu của Bọ ve Được biết đến Nguyên nhân bệnh Lyme

Điều

bởi Patricia Strasser

bệnh Lyme là một ô nhiễm được gây ra bởi vết cắn của bọ ve bị nhiễm bệnh. Điều này có thể là một vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và đã trở thành phổ biến ở Mỹ. Thực tế là, bệnh Lyme American Foundation nói rằng nó được xếp hạng là các bệnh truyền qua anthropod phổ biến nhất ở Mỹ dấu hiệu phổ biến nhất của bệnh Lyme khác nhau từ những người giống như triệu chứng của cúm thông thường như nhức đầu, sốt, đau bắp thịt cũng như mệt mỏi cho các bệnh thần kinh phức tạp hơn như lo âu và trầm cảm nặng. Quản lý của bệnh Lyme có thể rất khó khăn và phụ thuộc vào cường độ và các dấu hiệu và triệu chứng liên quan. Nó là quan trọng để tìm kiếm cho điều trị ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ rằng bạn có loại bệnh này kể từ khi điều trị muộn hoặc không đầy đủ có thể làm trầm trọng thêm. Ngoài ra còn có các giải pháp khác nhau để bảo vệ mình khỏi bị nhiễm trùng. Một trong số đó sẽ được học tập nhiều như bạn có thể liên quan đến bệnh. Dưới đây là một số của các loại bọ ve có thể gây ra bệnh Lyme:

Deer bọ ve là một trong những loài thông thường nhất của bọ ve chứng minh để truyền tải điều kiện Lyme Deer đánh dấu. Họ được ghi nhận để phân tán bệnh Lyme trên tất cả các trung tâm phía bắc và cũng Bắc Mỹ. Chân đặc biệt đánh dấu màu đen này là cực kỳ nhỏ mà làm cho nó khó khăn để thông báo. Đánh dấu hươu là xấp xỉ kích thước của một mảnh của hạt tiêu đen hoặc khoảng 1-2 mm nếu nó đã không cho ăn. Bọ ve Deer nhất phổ biến rộng rãi cũng như tràn lan ở bắt đầu của mùa hè và những ngày cuối cùng của mùa xuân

đánh dấu.

Đen chân phương Tây

đánh dấu đen chân phương Tây đã trở thành phát hiện Rhode Island Sở Y tế như là một tàu sân bay của vi khuẩn bệnh Lyme. Điều này đánh dấu cụ thể thường được tìm thấy ở Hoa Kỳ Thái Bình Dương và cũng British Columbia. Ăn ít chuột và thằn lằn trong giai đoạn trước đó của cuộc sống của nó tuy nhiên ngay sau khi nó đã đạt được giai đoạn trưởng thành, nó có thể ăn động vật lớn hơn nhiều bao gồm hươu, nai, ngựa đua cũng như con người

Taiga đánh dấu

đánh dấu Á-Âu taiga được biết là gây ra bệnh Lyme theo John L. Capinera trong Bách khoa toàn thư của côn trùng. Đánh dấu taiga là phổ biến ở các khu vực Baltic, quần đảo Nhật Bản và vùng Viễn Đông của Nga. Chúng thường được tìm thấy hy vọng động vật máy chủ lưu trữ trong khu vực có thảm thực vật trong suốt buổi sáng hoặc cuối giờ của buổi chiều. Người lớn bọ ve taiga là phổ biến nhất trong suốt những tháng tháng Bảy đến tháng Chín.

Castor Bean Tick

đánh dấu hạt thầu dầu tương tự như vậy là một thủ phạm được công nhận của bệnh Lyme ở Bắc Phi và các nước châu Âu, Đại học Lincoln. Đực giống biện pháp bọ ve đậu thầu dầu khoảng 1/10 của một inch đường kính. Bọ ve Nữ hơi lớn hơn nam giới. Nhưng khi nó bị căng sữa, bọ ve nữ có thể trở thành 200 lần lớn hơn so với kích thước ban đầu của nó. Castor đậu bọ ve thường ăn hươu, nai, cừu và con người. Họ được phổ biến ở các khu vực rừng, rừng và cây dâu. Họ cũng hoạt động tích cực nhất trong những tháng tháng Ba đến tháng Sáu và tháng Tám để tháng mười một.

Phòng bệnh thường tốt hơn so với điều trị và tất cả các nhiều hơn như vậy về Lyme bệnh. Tránh những nơi được biết đến được nơi sinh sống của bọ ve bị nhiễm bệnh và mặc quần áo bảo hộ khi tiếp xúc trong các lĩnh vực này.