Năm lý do để yêu Vancouver

401289204 dc315385b0 m Năm lý do để yêu Vancouver

British Columbia, Canada

Thành phố lần xem Không có vấn đề nơi bạn đi tại Vancouver, British Columbia, có những quan điểm ngoạn mục. Vancouver là một bến cảng quốc tế nằm trên Vịnh tiếng Anh tại cơ sở của các ngọn núi. Phạm vi bờ biển tăng lên thẳng lên từ mực nước biển cho một cái nhìn chân ấn tượng 3000, tuyết mũ và phủ cây linh sam Douglas đẹp với làn gió biển trong lành. Bạn nghĩa đen có thể sống bất cứ nơi nào và khám phá ra một cái nhìn tuyệt vời cho dù bạn là phương Tây đối với các trường đại học của trường British Columbia, sống ở Bắc Vancouver trên Lion Gate Bridge, nằm trên khu West End của Downtown gần Stanley Park hoặc sống ở gần Kitsilano Beach. Nhìn ra cửa sổ của bạn hoặc đơn giản là bước ra ngoài nơi thành phố lớn và tính chất hợp nhất, Vancouver là một cái gì đó để xem

Live có thể thành phố Vancouver cuộc sống lên đến tên của nó như nhất thế giới “thành phố sống có thể.” Cư dân sống trong các khu phố cổ kính có thể đi bộ một vài khối bãi biển, một cafà ©, hoặc trung tâm thành phố Vancouver. Nhà ở, làm việc, thị trường và các cửa hàng được tích hợp trong thành phố. Và nó tuyệt đẹp thực hiện, với các cây ở khắp mọi nơi bao gồm cả trung tâm thành phố ngoạn mục Vancouver tăng cao và những tòa nhà chọc trời tô điểm cho thành phố. Thiết kế cao tầng Yaletown được uốn cong và tầng với khu vườn patio cao trên bầu trời. Tại cơ sở của các tòa nhà, bạn sẽ tìm thấy các cửa hàng, công viên sáng màu xanh lá cây cỏ, xem nước với thuyền buồm, những người trên xe đạp, nghệ thuật công cộng và người dân ra và thưởng thức thành phố. Nó thực sự là một thành phố ngoạn mục

Quốc tế Thành phố Vancouver trong đó là 100 và lịch sử 25 năm, đã phát triển từ một ngôi làng nhỏ Ấn Độ đến một đô thị tuyệt vời. Thành phố hiện đại thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Nó không phải là lạ khi nghe thấy một loạt các ngôn ngữ chỉ cần đi bộ xuống đường phố. Sự đa dạng đáng kinh ngạc này được phản ánh trong các nhà hàng nơi bạn có thể thưởng thức các món ăn lục địa. Có một cái gì đó cho tất cả mọi người bao gồm cả thực phẩm tự nhiên, trà cao, người Việt Nam Phố, Đông Ấn Độ thực phẩm, Sushi Nhật Bản, Ý và nhiều hơn nữa.

Courtesy

Canada trong những điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong khi lái xe xung quanh trong Vancouver đang lái xe lịch sự. Nếu bạn cho biết với một đèn nháy bạn cần phải thay đổi làn đường giao thông nặng, đoán những gì? các trình điều khiển đằng sau bạn cho phép bạn. Tôi nghĩ rằng tôi đã bị sốc về điều này kể từ khi tôi là một trình điều khiển Los Angeles, nơi nó là khá nhanh chóng và bạn có thể nhận được may mắn chỉ khoảng một nửa thời gian để thay đổi làn đường. Danh tiếng người Canada luôn lịch sự không chỉ là trình điều khiển, nhưng cũng có trong dịch vụ khách hàng cung cấp thông tin tuyệt vời và lịch sự tại các khách sạn, cửa hàng và nhà hàng. Đó là khá mới mẻ ở Canada để nhận được một mức độ cao của dịch vụ khách hàng. Nhân dân là chính hãng và chu đáo.

Lịch sử thành phố Vancouver là không chỉ là một nơi có vẻ đẹp tự nhiên, nhưng một trong những đa dạng văn hóa. Năm 1792, thuyền trưởng George Vancouver khám phá Inlet Burrard đáp ứng người First Nation Coast Salish người dân Vancouver cho hàng ngàn năm. Năm 1827, phía đông của Vancouver, Công ty Vịnh Hudson của thiết lập một trạm buôn bán trên sông Fraser. Nhưng nó là Gold Rush năm 1858, đã đưa hàng ngàn người thăm dò khu vực. “Trướng bụng” Jack Deighton thành lập một quán rượu ở phía bắc của Vancouver Downtown, và điều này trở nên nổi tiếng như Gastown. Trên bờ phía tây của Downtown, Stanley Park đã được mở cửa vào năm 1888. Du khách ngày nay thuê xe đạp và đi quanh công viên. Nó cũng đi bộ yêu thích và lưu trữ khu vực dã ngoại một ngôi nhà trà và trung tâm du khách với điểm tuyệt đẹp của Cầu Cổng của Lion. Công viên được đặt tên cho Chúa Stanley, Tổng Thống đốc trước đây của Canada. Năm 1886, công nhân Trung Quốc đến với sự phát triển của đường sắt Thái Bình Dương Canada. Tuyến đường sắt mở cửa đến Vancouver và thiết lập nó như là một trung tâm giao thông vận tải, trung tâm kinh tế và xã hội.

Một thành phố của dân tộc đa dạng phản ánh văn hóa và hấp dẫn có tính quốc tế Vancouver. Có dân số thổ dân, con cháu người Anh, Trung Quốc, Ailen, Nhật Bản, Đức, Ấn Độ-Pakistan, Pháp, Ý, Hà Lan, Scandinavia, Ucraina, Philippines, Hy Lạp và nhiều hơn nữa. Vancouver cũng là nhà của nhiều công ty quốc tế với thương mại trên toàn thế giới bao gồm các sản phẩm tự nhiên và các loại trà ngon từ Nhật Bản. Vancouver là không có nghi ngờ một thành phố đẳng cấp thế giới có nhiều tiện nghi.