Ngành có lương cao nhất sau tốt nghiệp tại Canada

Ngoài việc chọn những ngành hot thì tiêu chí đầu ra và mức lương khi xin việc cũng được nhiều sinh viên quan tâm. Tại Canada, trong những năm gần đây ngành Engineering hiện là ngành có mức lương cao nhất khi tốt nghiệp đại học. Và một trong số những trường có thể mạnh về ngành kỹ thuật đó chính là trường Centennial.

I.   Đôi nét về trường Centennial

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên được chính phủ công nhận tại Ontario, Canada năm 1966. Năm 2013 vừa qua, trường vinh dự được nhận 2 giải vàng của ACCC (Hiệp hội cộng đồng trường cao đẳng Canada) và CBIE (Sở Đào Tạo Quốc Tế Canada). Trường luôn nổi tiếng cơ sở đào tạo sau trung học có nền văn hóa đa dạng nhất tại Canada, với lượng sinh viên đến từ gần 132 nền văn hóa và sử dụng 80 loại ngôn ngữ khác nhau , cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đào tạo, tư vấn, và hỗ trợ sinh viên hiệu quả bậc nhất. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của trường vô cùng phong phú, với 8 phân khoa, và 160 chương trình đào tạo, kết hợp với hệ thống đối tác rộng lớn. Đây chính là cơ hội lớn cho sinh viên được học tập, thực tập, và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình thực tập tại các đối tác lớn của Centennial College.  Chương trình đào tạo tại Centennial cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục hội nhập toàn cầu, bên cạnh những kiến thức chuyên môn, trường còn trang bị cho sinh viên những kỹ năng để có thể sống và làm việc trên toàn thế giới.

Centennial College CanadianSummer Ngành có lương cao nhất sau tốt nghiệp tại Canada

II.  Chương trình đào tạo khối ngành Engneering (Kỹ thuật) tại trường Centennial

  • Trường có sự liên kết chặt chẽ giữa các trường và khu công nghiệp lâu đời, tạo cơ hội việc làm lớn cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Centennial College và Samsung Canada đồng thành lập Samsung Tech Institute tại Centennial College (Khu học xá Progress). Samsung Tech Institute sẽ được giới thiệu đến các sinh viên trong kỳ học tháng 9,2015 như là một phần new academic pathway (“Samsung Pathway”). Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ của Samsung Electronics Canada, là một bằng cấp thuộc công nghiệp vô cùng giá trị, không chỉ là bằng cao đẳng thông thường. Samsung Pathway đào tạo khung chương trình riêng, cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tiễn nhất phục vụ cho sự nghiệp sau này của sinh viên. Ngoài ra, Samsung Tech Institute sẽ tạo điều kiện cho sinh viên Centennial được thực tập co-op và dành suất 3 học bổng trị giá $1,000 cho những sinh viên xuất sắc.

III.   Vì sao nên học khối ngành Kỹ thuật tại Canada?

1.  Mức lương hấp dẫn

Là một trong những ngành có mức lương hấp dẫn nhất tại Canada hiện nay với mức trung bình khoảng $35,000 – $47,000/năm. Vì thế không phải ngẫu nhiên ngành này lại được nhiều sinh viên lựa chọn như vậy.

12565638 1127964923889937 1647755215951169431 n Ngành có lương cao nhất sau tốt nghiệp tại Canada

2.  Nhu cầu tuyển dụng cao

Kỹ thuật chỉ là một trong nhiều ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực tại Canada. Canada đang có sự thiếu hụt nghiêm trọng các Kỹ sư có tay nghề cao, những lĩnh vực nghiêm trong nhất bao gồm kỹ sư hóa học, kỹ sư điện và kỹ sư máy tính. Theo nghiên cứu cho thấy, thị trường lao động tại Canada đang cần rất nhiều những kỹ sư với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn. Ngoài ra, dự báo cho thấy vào năm 2020, Canase sẽ có 95.000 kỹ sư nhiều kinh nghiệm đến độ tuổi nghỉ hưu.

3.  Cơ hội định cư cao

Không chỉ riêng ngành Kỹ thuật mà với nhiều ngành học khác, sau khi tốt nghiệp chương trình cao đẳng hoặc đại học, sinh viên sẽ được phép ở lại làm việc tại Canad trong vòng 3 năm. Nếu sinh viên tích lũy được thời gian làm việc từ 6 tháng – 1 năm, sinh viên sẽ được phép ở lại vĩnh viễn tại Canada.

Để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn về ngành Kỹ thuật tại Canada, các bạn sinh viên hãy đăng ký ngay tham dự Hội thảo Du học Canada: Từ du học đến định cư.

Bên cạnh cơ hội nhận được nhiều phần quà lưu niệm hấp dẫn và học bổng lì xì đầu năm đến 2000 CAD từ trường Cao Đẳng Centennial; hội thảo sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, các em học sinh những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về các chính sách visa, đinh cư, định hướng ngành nghề du học Canada năm 2016.

THÔNG TIN HỘI THẢO

Link hội thảo:

https://www.amec.com.vn/hoi-thao-canada-tu-du-hoc-den-dinh-cu-voi-centennial-college.html

Đơn vị tổ chức: Công ty Tư vấn du học Âu Mỹ và Cao đẳng Centennial.

Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 17 – 19h ngày 29/01/2016.

Địa điểm: Văn phòng AMEC số 641, đường 3/2, Quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo tại Hà Nội

Thời gian: 9.30 – 11.30 ngày 30/01/2016

Địa điểm: Văn Phòng AMEC, số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Để nhận được sự tư vấn tận tình và miễn phí từ các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của AMEC, xin vui lòng cung cấp thông tin cá nhân.

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoctaybannha

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: