Nhân ngay học bổng 10% tại Upper Madison College (UMC)

 Giới thiệu chung về Upper Madison College (UMC)

 16e7d1ae9a79050d8256c74be1540ffc Nhân ngay học bổng 10% tại Upper Madison College (UMC)

Upper Madison College (UMC) là trường tư thục được thành lập năm 2004 và nằm ở khu vực phía bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Đây  là trường phổ thông trung học chất lượng hàng đầu của Canada, được công nhận trên toàn thế giới với chất lượng chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, giáo viên có chuyên môn giỏi, môi trường học tập thú vị.

Năm 2011, UMC được công nhận là trường đào tạo ngôn ngữ đạt tiêu chuẩn cao nhất của Canada. Hiện tại, trường thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến học tập mỗi năm bao gồm các nước Brazil, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Mexico, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ecuador, Việt Nam…

Lí do chọn Upper Madison College

7baff66436cd53d669b278d75191417a Nhân ngay học bổng 10% tại Upper Madison College (UMC)

 • Qui mô lớp học chỉ từ 5 đến 10 học sinh. Sinh viên ở đây được học những chương trình khác biệt, thú vị với đội ngũ giáo viên là những người năng động, từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới, đam mê giảng dạy và truyền đạt cho học sinh những kiến thức tốt nhất.
 • Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm. Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.
 • Trường được công nhận và cấp giấy phép bởi Bộ Giáo Dục Ontario.
 • Cơ sở học tại thành phố Toronto (Ontario) là một trong những thành phố “đáng sống nhất thế giới”.
 •  UMC luôn cố gắng cung cấp cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất – trong việc giải đáp và tư vấn cho sinh viên những thắc mắc về mục tiêu học tập, trường học, nhu cầu, nhà ở, ngân hàng, giao thông, bảo hiểm y tế, và bất cứ vấn đề nào của sinh viên.

Chương trình đào tạo của UMC

Chương trình THPT 

Tr ng Upper Madison College Nhân ngay học bổng 10% tại Upper Madison College (UMC)

 • Chương trình THPT được mở lớp suốt 3 học kỳ trong 1 năm. Sinh viên có thể rút ngắn được thời gian học tập từ 4 năm xuống còn 2,5 năm giúp họ có thể tiết kiệm chi phí học tập cũng như chi phí sinh hoạt tại đây
 • 95% học viên tốt nghiệp THPT tại UMC được nhận vào các trường đại học uy tín của Canada như: York University, Waterloo  University, University  of Toronto, Mc Master  University, Ryerson University

Chương trình tiếng Anh chuyển tiếp vào đại học, cao đẳng

6d2ff7eb57250fdde1ccef92a876614e Nhân ngay học bổng 10% tại Upper Madison College (UMC)

 • Chương trình được khai giảng suốt năm dành cho mọi lứa tuổi có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh tổng quát và học thuật.
 • Chương trình bao gồm 2 phần: Anh ngữ tổng quát (ESL) gồm 9 level (4 tuần/level) và Anh ngữ học thuật (EAP) học trong 12 tuần.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa EAP, học viên có thể chuyển tiếp vào các trường đại học, cao đẳng uy tín của Canada như Regina University, Brock University, Algoma University, Centennial College, Lakehead University, George Brown, Seneca College, Niagara College, Algonquin College…

Chính sách ưu đãi tại UMC

Hiện nay trường đang có chương trình ưu đãi dành cho các sinh viên đăng ký học trong thời gian này, sẽ được nhận ngay học bổng 10% học phí các khoá học.

cb60296fe8663e35c96d12f0ce1f4cba Nhân ngay học bổng 10% tại Upper Madison College (UMC)

Cập nhật thông tin nhanh nhất về cuộc sống, đất nước Canada và du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

Từ khóa:   ·