Sears Canada

2336545906 9e459bd7e5 m Sears Canada

 

lịch sử công ty

Một cửa hàng Sears ở Trung tâm Chinook tại Calgary, Alberta

Simpsons-Sears

Sears Canada bắt đầu hoạt động của nó như là Simpsons-Sears Limited, một cửa hàng và thị trường giữa nhà bán lẻ ngoại thành, vào năm 1952. Công ty được thành lập như là một liên doanh giữa các Công ty Robert Simpson (Simpson), hiện tại cửa hàng bán lẻ của Canada, và Sears, Roebuck và Công ty của Hoa Kỳ. Mục đích của liên doanh để đi qua các hoạt động hiện tại cửa hàng của Simpson, và để xây dựng cửa hàng mới trong thị trường đó đã không được phục vụ bởi hiện tại các cửa hàng của Simpson, tận dụng quyền lực mua mạnh mẽ Sears, Roebuck của và tổ chức

Logo doanh nghiệp của Simpson-Sears circa 1953

Năm 1971, công ty đã mở văn phòng mới xây dựng đầu của nó ở trung tâm thành phố Toronto.

Năm 1973-1974, Simpsons, Sears đã mở cửa hàng đầu tiên trong khu vực đô thị đã được phục vụ của Simpson (mặc dù ở khu vực ngoại thành và đi từ các cửa hàng của Simpson trung tâm thành phố), con đầu tiên ở Mississauga, Ontario.

Vì vậy, để tránh rối cho khách hàng, các cửa hàng mới được mở theo các biểu ngữ Sears. Tất cả các cửa hàng Sears Simpsons-hiện tại đã được đổi tên các biểu ngữ Sears. Tuy nhiên, tên của thực thể vẫn Simpsons-Sears.

Năm 1976, Simpsons, Sears khai trương một cửa hàng Sears ở Galeries d’Anjou, vị trí đầu tiên trong một trung tâm với một cửa hàng Simpsons.

Hudson mua lại Bay Simpsons

Công ty Vịnh Hudson mua lại Simpsons trong năm 1978. Bởi vì pháp luật cạnh tranh liên bang, Công ty Bay của Hudson đã được yêu cầu để gạt bỏ lợi ích của nó trong Simpsons-Sears, đã được tổ chức bởi Simpsons, và chuỗi đã được chính thức đổi tên thành Sears Canada Inc

vào năm 1984. Công ty Vịnh Hudson của cuối cùng sáp nhập Simpsons cửa hàng còn lại vào các bộ phận của nó Vịnh vào năm 1991, và tên Simpsons đã biến mất từ ​​phong cảnh bán lẻ của Canada. Như là một kết quả của động thái này, Sears Canada đã tiếp nhận tám cựu Simpsons và Bay cửa hàng và cuối cùng đã đạt được một chỗ đứng lớn tại Toronto.

Sears Whole Home và Sears.ca

Trang chủ Sears vị trí ở Moncton, New Brunswick

Nội thất của Thái Bình Dương Trung tâm lưu trữ, một cựu “eatons” vị trí.

Trong năm 1995, Sears Canada mở Sears cửa hàng Nội thất gia đình toàn thế nằm ở trung tâm quyền lực, và đổi tên chúng Sears nội thất và gia dụng cửa hàng trong năm 1999, để phản ánh việc bổ sung các thiết bị gia dụng lớn. Trong năm 2003, Sears Canada một lần nữa đổi tên thành nội thất và cửa hàng gia dụng đến các cửa hàng Sears Home. Sự thay đổi này được dự định để phản ánh sức hấp dẫn rộng lớn hơn cho các khách hàng đang tìm kiếm một kinh nghiệm dừng lại làm cho trang trí nhà của họ. Dòng sản phẩm của cửa hàng được mở rộng để bao gồm cài đặt Trang chủ Sản phẩm và dịch vụ chẳng hạn như trải sàn, màn treo khách hàng, và các sản phẩm nhà khác cài đặt liên quan đến nhiều địa điểm. Ngày nay, các cửa hàng đặc sản được đặt tên là “Sears Trang chủ”.

Trong năm 1998, trang web của Sears Canada, www.sears.ca đã trở thành một kênh hoạt động, cho phép khách hàng đặt hàng từ một lựa chọn của hơn 500 sản phẩm. Đến năm 2001, trang web đã trở thành phổ biến nhất của Canada internet điểm đến bán lẻ với hơn một triệu đơn đặt hàng trong năm đó. [Cần dẫn nguồn]

Eatons

Năm 1999, Sears Canada mua lại T. TNHH Công ty Eaton. Với việc mua lại này, Sears Canada mua lại một số tài sản và tên thương hiệu của chuỗi phá sản. Đối với các thời gian 1 trong lịch sử của nó, Sears Canada đã tổ chức các hợp đồng thuê 1 số địa điểm trung tâm thành phố chính tại Toronto (Eaton Centre và Trung tâm Mua sắm Yorkdale), Vancouver (Thái Bình Dương Trung tâm), Victoria, Winnipeg, Ottawa, và Calgary (tất cả các cựu của Eaton cửa hàng) . Sears đã có ý định để có được cựu trung tâm thành phố Eaton Montreal cửa hàng, nhưng bị mất chế độ đương nhiệm của Les de la Ailes.

Sears bắt đầu lại eatons (với biểu tượng chữ thường “e”) trong tháng 11 năm 2000 như là một thương hiệu nhỏ bảy cửa hàng cao cấp, với vị trí ở Vancouver, Victoria, Calgary, Winnipeg, Toronto (2 địa điểm) và Ottawa. Điều này hoạt động đã không thành công, tuy nhiên, và Sears chuyển đổi các cửa hàng eatons thương hiệu Sears vào năm 2002. Nhiều người nói rằng các cửa hàng eatons quá cao cấp và / hoặc quá mỏng rải rác trên khắp đất nước cho chuỗi mini-có bao giờ thu được lợi nhuận và giá trị [cần dẫn nguồn]. Môi trường bán lẻ đã thay đổi với dân số mua sắm tại các cửa hàng hộp lớn và / hoặc các cửa hàng đặc sản ép ra thị trường trung bình là cơ sở của các cửa hàng truyền thống.

Chủ tịch và Sears thẻ

Trong 26 tháng 8, năm 2004, Sears Canada Chủ tịch và Giám đốc điều hành Mark A. Cohen của hợp đồng đã được chấm dứt và được thay thế bởi Brent Hollister. Cohen là trước đây là Chủ tịch Softlines và Cán bộ thị trưởng của cha mẹ Mỹ Sears.

Trong năm 2005, Sears Card dịch vụ tài chính bên ngoài để JPMorgan Chase Bank, NA với Sears nhận được $ 3 tỷ đô la Canada để bán, trong khi Sears Club Hệ thống điểm đã được giữ lại bởi các nhà bán lẻ. Sears cũng trả cổ tức đặc biệt sau khi kết thúc giao dịch. Giám đốc điều hành Brent Hollister nói rằng hành động này sẽ cho phép Sears tái tập trung vào các hoạt động bán lẻ của nó là chuỗi thời gian gần đây phụ thuộc rất nhiều vào bộ phận dịch vụ tài chính

.

Tư nhân

Trong tháng 1 năm 2006, Sears Holdings Inc, công ty mẹ và các cổ đông lớn của Sears Canada Inc đã thực hiện một nỗ lực để mua cổ phần còn lại cho các công ty tư nhân. Một số thành viên của hội đồng quản trị phản đối động thái.

Liên quan đến nỗ lực của tư nhân trên đại diện cho công ty mẹ của nó, Sears Holdings Limited, một phán quyết mới đây của Ủy ban Chứng khoán Ontario, được thực hiện vào tháng Tám năm 2006, đã bị đình trệ tiến bộ trên mặt trận này. Trong khi cầm quyền không làm mất đi khả năng trong tương lai của tư nhân của Sears Canada, nó không đặt ra một trở ngại đáng kể bằng cách cai trị ba khối cổ phần lớn không đủ điều kiện để bỏ phiếu như các khối đã được đặc quyền phi thường của Sears Holdings Limited.

On November 14, 2006 Sears Holdings di chuyển tư nhân Sears Canada với giá thầu của $ 17.97/share giảm thông qua bằng biểu quyết giữa các nhóm cổ đông thiểu số. Hiện tại Sears Holdings sở hữu hơn 70% tổng số cổ phiếu của Sears Canada Inc

Xem thêm

Danh sách của Canada bộ phận cửa hàng

Tổng công ty Sears Holdings

Sears, Roebuck và Công ty

Sears Roebuck (Mexico)

Tài liệu tham khảo

^ “Hồ sơ công ty Sears Canada Inc (CA; SCC)”. http://zenobank.com/index.php?symbol=CA SCC & page = quotesearch. Lấy 2008/10/09.

^ “Giới thiệu về Sears” – Sears Canada trang web

“Sears Canada pourrait-elle tre bientt vendue”. Canoe. http://argent.canoe.com/lca/infos/canada/archives/2009/04/20090407-165033.html. Lấy 2009/04/13.

^ Một Tổ chức giáo dục quốc gia: Những chặng đường của Eaton The Globe and Mail. Ngày 19 tháng 2 2002 (bảng in lại thư viện phương Tây)

^ “OSC quầy Sears mua lại”. CBC Tin tức. 2006/08/08. http://www.cbc.ca/story/business/national/2006/08/08/sears-tues.html?ref=rss. Lấy 2007/01/06.

McFarland, Janet; Strauss, Marina (2006/09/08). “Sears Holdings smacked bằng quyết định cho OSC”. Globe và cập nhật thư. http://www.theglobeandmail.com/servlet/story/RTGAM.20060809.wr-sears09/BNStory/Business. Lấy 2006/01/06.

Shaw, Hollie (2006/11/15). “Cổ đông khối tư nhân của Sears Canada”. Tài chính bài viết. http://www.canada.com/topics/finance/story.html?id=21fcf299-ef17-451e-9b83-5aa4300bdd47&k=43534. Lấy 2007/01/06.

Liên kết ngoài

Sears Canada

v d e

Tổng công ty Sears Holdings

Quản lý hiện hành:

W. Bruce Johnson, Giám đốc điều hành tạm thời Edward Lampert, Chủ tịch (chủ sở hữu lớn)

Người sáng lập:

Sebastian S. Kresge Alvah C. Roebuck Richard Sears

Các nhà bán lẻ:

Kmart Big Kmart Super Kmart Lands ‘End Sears Sears Grand Hotel Sears Phần cứng Sears gia dụng Đại lý Sears Outlet Sears Parts & Sửa chữa The Great Trong nhà Orchard Cung cấp phần cứng Sears Canada Sears Mexico

Thương hiệu:

Craftsman cực đoan Kenmore Joe Boxer Martha Stewart Mỗi ngày

Doanh thu hàng năm: $ 49,124 tỷ USD (2006) nhân viên: 355.000 (2006) Stock Symbol: NASDAQ SHLD Website: searsholdings.com

Thể loại: Các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Toronto Exchange | Sở cửa hàng của Canada | S & P / TSX Composite Index | Sears Holdings Corporation | Canada công ty con của nước ngoài loại companiesHidden: Bài viết có chứa các báo cáo có khả năng ngày từ năm 2009 | Tất cả các bài viết có chứa các báo cáo có khả năng ngày | Tất cả điều với báo cáo unsourced | điều với báo cáo unsourced từ tháng tư năm 2008 | Bài viết có unsourced báo cáo từ tháng 11 năm 2009