Sheridan College chất lượng đào tạo hàng đầu Canada

I.  Giới thiệu trường

Sheridan College được thành lập năm 1967, là một trong những trường có chất lượng đào tạo hàng đầu của Canada. Nằm trong top đầu thế giới về ngành thiết kế trò chơi và sản xuất phim hoạt hình, Sheridan thu hút một lượng đông đảo sinh viên trong nước cũng như quốc tế theo học. Trường cao đẳng Sheridan đã có nhiều đóng góp lớn lao cho nền điện ảnh Canada nói riêng và thế giới nói chung với nhiều sản phẩm hấp dẫn. Trường được mệnh danh là “Havard trong các trường về hoạt hình”. Bởi vậy, những sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp thường được tuyển dụng ở những hãng phim uy tín như Walt Disney, Pixar, CGI, Don Bluth.

Trường được trang bị cơ sở vật chất, kỹ thuật đầy đủ, tối tân cho việc học tập và nghiên cứu. Nhà trường có 3 khu học xá hiện đại là Davis Campus (Brampton), Hazel McCallion Campus (Misissauga – khu tập trung nhiều người Việt) và Trafalgar Road Campus (Oakville).

Trường nằm ở vị trí hàng đầu trong việc giảng dạy chương trình giáo dục dựa trên các kỹ năng mà tích hợp lý thuyết với ứng dụng, chuẩn bị cho sinh viên vào các công việc của nghệ thuật thị giác và biểu diễn, kinh doanh, các dịch vụ cộng đồng và ngành nghề kỹ thuật.

 Sheridan College Sheridan College chất lượng đào tạo hàng đầu Canada

II.  Chương trình đào tạo

- Chương trình tiếng Anh ESL (English as a Second Language) gồm có 5 cấp độ: Foundation, Pre-Intermediate, Intermediate, Advanced, EAP (English for Academic Purposes). Học sinh sẽ được làm bài test đầu vào để xác định level phù hợp.

- Chương trình Chứng chỉ.

- Chương trình Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao.

- Chương trình Cử nhân về các ngành học Ứng dụng.

- Chương trình sau Đại học.

Nhiều chương trình học Kết hợp với các sự cộng tác với trường University of Toronto tại Mississauga, York University và Brock University.

III.  Các chuyên ngành đào tạo nổi bật

 • Khoa học kỹ thuật & ứng dụng;
 • Hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế;
 • Kinh doanh;
 • Y tế ứng dụng & nghiên cứu cộng đồng;
 • Khoa học xã hội & nhân văn;
 • Giáo dục chuyên nghiệp & thường xuyên;
 • Du lịch và khách sạn
 • Quản trị quảng cáo
 • Quản lý dự án

Vì vậy, đến với Sheridan College bạn có thể chọn lựa cho mình bất kỳ ngành nghề nào mà bạn muốn.

Nhóm ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) được xem là một trong những nhóm ngành chủ chốt làm nên tên tuổi của Sheridan College và là khoa nghệ thuật lớn nhất ở Canada với hơn 6.000 sinh viên đang theo học. Ngành học này đào tạo tất cả lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật-thiết kế như diễn viên, nhà làm phim, nhà thiết kế, làm phim hoạt hình,… theo đúng sở thích và năng khiếu của sinh viên.

IV.  Tại sao ban nên chọn học tại Cao đẳng Sheridan?

 • Môi trường quốc tế, chuyên nghiệp, hiện đại: Sheridan College được biết đến là một trong những trường đại học mang tầm quốc tế ở Canada. Môi trường học tập ở đây được đánh giá là hiện đại nhất thế giới với những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.
 • Việc học tập thực tế, ứng dụng sẽ cho bạn một tay nghề cứng cáp, một kiến thức vững vàng với sự chuyên nghiệp cao. Và tất nhiên, một cơ hội nghề nghiệp lớn sẽ rộng mở đón chào các bạn khi tốt nghiệp. 82% sinh viên tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và 94% nhà tuyển dụng hài lòng với những kiến thức và kỹ năng mà sinh viên Sheridan có được.
 • Gần trung tâm thành phố công nghiệp và thương mạiToronto nhưng vẫn giữ được nét đẹp thiên nhiên và mức sống cao của Oakville va Brampton.
 • Với các sinh viên quốc tế, trường luôn hỗ trợ nhiệt tình để giúp bạn có thể hòa nhập và thích nghi nhanh.
 • Trường có những chương trình nổi tiếng thế giới cũng như có các chương trình hợp tác với những trường đại học hàng đầu thế giới.
student life students studying sheridan college wyoming Sheridan College chất lượng đào tạo hàng đầu Canada

Cuộc sống của sinh viên học tập tại Sheridan College

V.  Yêu cầu đầu vào

 • Yêu cầu chung: Hoàn thành chương trình THPT
 • Yêu cầu Tiếng Anh
 • Chương trình Postsecondary Applicants: TOEFL IBT 80 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 550 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Chương trình Ontario College Graduate Certificate Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 21) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)
 • Chương trình Applied Degrees Applicants: TOEFL IBT 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc TOEFL PBT 570 hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

VI.  Chi phí tham khảo

- Phí đăng ký: $100 CAD

- Học phí:

 • Từ $15,000 CAD – $25,000 CAD/ năm cho các ngành chuyên môn.
 • ESL: Khoảng từ $3,100 CAD/ 7 tuần

- Phí sinh hoạt: khoảng $11,500 CAD/ 8 tháng

Để biết thêm thông tin chi tiết và để giải đáp thắc mắc  mời các bạn đăng ký:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360/

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà số 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

 

 

Từ khóa: