St Catharines: Thiên đường của rower!

117344413 981c127498 m St Catharines: Thiên đường của rower!

Điều

Rob Parker

Được bao quanh bởi các vùng nước của sông Niagara và hồ Ontario như nó có, nó đến như là bất ngờ nho nhỏ cho bất cứ ai mà các thành phố St. Catharines, Ontario là một thánh địa cho các hoạt động thuỷ sản. Nhưng ngay cả danh hiệu này thực sự không công bằng thành phố nhỏ, trong thực tế, St Catharines là một điểm đến nổi tiếng thế giới cho các tay đua thuyền của tất cả các lứa tuổi và kinh nghiệm quốc tế và trong nước

Trong bất kỳ cuộc thảo luận St Catharines và các chèo thuyền. Martindale Pond sẽ là trung tâm. Ao này là hai cây số rộng và một phần của hệ thống cống Mười Hai Mile Creek và kênh đào Welland vào cảng Dalhousie trên hồ Ontario. Ao là đủ lớn để có hòn đảo nhỏ của nó, đó là trùng tên của một trong những regattas Thuyền Rồng nổi tiếng nhất trên thế giới, cũng như các di tích lịch sử Henley (Henley Regatta Hoàng gia Canada)

Việc thành lập cạnh tranh Chèo thuyền Henley có nghĩa là St Catharines đã có thể tổ chức các sự kiện thế giới chèo lớp, và đã được trang web của cuộc thi có uy tín bao gồm cả Chèo thuyền Thế giới Giải vô địch vào năm 1999. Các Henley chính nó tiếp tục phát triển mỗi năm trong cả hai con số của đối thủ cạnh tranh và khán giả

Hiện nay, Cuộc đua thuyền Rồng bao gồm một số sự kiện, một trong những chính là chức vô địch. Giống như Henley, các cuộc đua thuyền rồng tiếp tục phát triển phổ biến với thứ tám hàng năm sự kiện diễn ra ngày 28 tháng bảy năm 2007 và thu hút con số kỷ lục.

St. Catharines là một điểm đến cho các tay đua thuyền bên ngoài của các sự kiện lớn của họ là tốt. Câu lạc bộ chèo thuyền lớn nhất thế giới nằm trên các ao, được biết đến trên toàn thế giới bao gồm cả quá trình chèo thuyền rất tốt nhất là có. Ngoài ra, CSSRA hàng năm vô địch thế giới được tổ chức trong thành phố. Sự kiện này thu hút các vận động viên trường trung học từ khắp nơi trên Hoa Kỳ, Mexico, và Canada.

các Fans

của chèo thuyền và những người quan tâm trong chèo thuyền cạnh tranh cả hai sẽ thấy rằng St Catharines Ontario thực sự là một thiên đường của chèo thuyền.