Tham quan đảo Vancouver

6871563501 d87a2f31ae m Tham quan đảo Vancouver

 

Đi từ đất liền thấp hơn của BC Vancouver Island tuyệt đẹp, du khách có nhiều lựa chọn về làm thế nào để đạt được điều đó, phụ thuộc vào khóa học mà họ muốn là khi họ đất trên đảo. Tôi đã đi thuyền trên BC Ferries Tsawassan ga Swartz Vịnh, như tôi muốn đến thăm thành phố thủ phủ của Victoria và tuần trước, tôi đi thuyền từ Horseshoe Bay Duke điểm trong Nanaimo như là điểm đến của tôi lựa chọn cho chuyến đi cụ thể. Trên cả hai lần tôi phải nói rằng tôi tìm thấy các Phà là giá trị tuyệt vời. Họ là tất cả rất thoải mái, được trang bị tốt và về cơ bản có một cái gì đó cho tất cả mọi người để vượt qua thời gian của họ trong chuyến đi hai giờ.

Đối với những người muốn có nhanh hơn hoặc có lẽ là khá giả hơn một chút, bạn có thể chọn từ một loạt các máy bay thả nổi nhỏ, có đường bay liên tục lui tới các điểm đến khác nhau trên đảo.

Đối với một ít tiền hơn, thậm chí bạn có thể chọn để bay bằng máy bay trực thăng nếu đó là những gì làm cho bạn đánh dấu vào ô. Đối với tôi, những suy nghĩ của một chuyến đi biển ngắn trong chính nó cung cấp một hồi hộp và tất nhiên, một số suy nghĩ nhẹ nhàng của con tàu Titanic nổi tiếng trên chuyến đi đầu tiên của định mệnh. Nghiêm túc, chúng tôi đã tiến bộ đáng kể trong công nghệ từ những ngày và BC Phà là một ví dụ âm thanh kỹ thuật hàng hải hiện đại. En-tuyến đường cho đảo bằng phà, có nhiều điểm tham quan để xem và rất nhiều hình ảnh cũng có giá trị mang theo máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Đối với các du khách may mắn, nó dường như là một sự xuất hiện thường xuyên để xem một trường học của cá voi khi họ đi du lịch giữa đảo Vịnh và Georgia thẳng trên con đường của họ đến những nơi xa. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời gian nào trong ngày bạn quyết định đi du lịch, bạn có thể thưởng thức các cơ hội để xem một số kỳ diệu nhất và sợ hãi trước cảnh hoàng hôn đầy cảm hứng bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Thông thường, tôi cố gắng để thời gian chuyến đi trở lại của tôi trở lại đất liền để trùng với thời điểm hoàng hôn và cách này, tôi có thể chụp một loạt hình ảnh và sắc thái vô tận của màu sắc với máy ảnh của tôi.

Nếu bạn đang ở trong không cao điểm tuyệt vời để có được đảo Vancouver, sau đó cho buck của tôi phà chắc chắn con đường để đi. Từ phút để đi đến những gì đã bao giờ đầu cuối mà bạn chọn để khởi hành từ, họ tổ chức rất tốt và gần như trung đoàn trong tất cả những gì họ làm để làm cho chuyến đi của bạn ít căng thẳng. Nhân viên của họ là cực kỳ thân thiện và hữu ích và họ sẽ hướng dẫn bạn và chiếc xe của bạn ngay trên tàu, cho thấy bạn là công viên và làm thế nào để tìm đường trở lại sau đó. Một khi bạn rời khỏi xe và vào cầu thang, một thế giới mới về thăm dò đang chờ bạn trong suốt các cấp độ khác nhau từ phía trước đến phía. Họ có các khu vực ăn nhẹ tuyệt vời và một nhà hàng tuyệt vời quá, vì vậy bạn có thể có một bữa ăn sáng đầy đủ hoặc có thể chỉ là một tách cà phê tươi được thực hiện để bạn bắt đầu hành trình của bạn. Giữa tàu bạn sẽ tìm thấy một phần của buồng vệ sinh nhỏ, nơi bạn có thể ngay lập tức kết nối với internet và làm một số doanh nghiệp trên máy tính xách tay của bạn. Có một phòng chơi cho trẻ em và phòng video trò chơi cho các trẻ lớn hơn và tất cả trong tất cả, toàn bộ con tàu được trình bày rõ ràng, sạch sẽ và thoải mái ở khắp mọi nơi bạn đi. Không giống như phần lớn các tàu tôi đã đi trên phà không hiển thị số lượng thông thường của con mòng biển lơ lửng trên cô khi cô rời các thiết bị đầu cuối. Có thể là con mòng biển BC không nhận được để nhìn thấy nhiều thực phẩm ngon trên tàu, do đó, họ có xu hướng tránh xa. Ít nhất là họ đã làm vào thời gian tôi đã đi thuyền đến đảo.

Nếu bạn đã không bao giờ truy cập đảo Vancouver, sau đó có bao giờ bạn quyết định xuống tàu, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy chất lượng không khí, các thảm thực vật tươi tốt, đầy dẫy ở khắp mọi nơi và sự thân thiện và rất thoải mái theo phong cách của những người sống ở đó . Đảo có tất cả mọi thứ bạn đã bao giờ có thể muốn ở bất kỳ điểm đến và không có vấn đề mà hướng bạn có thể lái xe, cảnh quan chỉ tiếp tục nhận được tốt hơn tất cả các thời gian. Dương và cảnh núi non hiểm trở. Nhỏ hơn quần đảo lốm đốm vô tận trên các vùng nước màu xanh thanh bình. Đại bàng bay lên trên và vô cùng thuần hóa con nai chuyển vùng hầu như ở khắp mọi nơi bạn đi. Nó thực sự là một nơi tuyệt vời và trong quan điểm của tôi khiêm tốn, nó cũng có thể là một mảnh nhỏ của thiên đường trên trái đất.