Thay đổi địa điểm Để khu vực Waterloo Trong Ontario

17885394 a97c105d4c m Thay đổi địa điểm Để khu vực Waterloo Trong Ontario

Điều

bởi Rick Hendershot

thành phố sinh đôi của Kitchener, Waterloo nằm trong khu vực Waterloo ở Ontario, Canada. Cũng bao gồm cả thành phố lân cận của Cambridge, khu vực này có một trong các nền kinh tế thịnh vượng nhất và sôi động nhất ở Canada, với một trong những tiêu chuẩn cao nhất của tỷ lệ thất nghiệp sống và thấp nhất trong cả nước.

khu vực Waterloo Ontario có một lịch sử phong phú và hương vị văn hóa độc đáo. Trước khi khu vực dân cư của người châu Âu, đó là quê hương màu mỡ của các bộ lạc bản địa Bắc Mỹ sống dọc theo sông Grand hàng trăm năm.

Phần lớn sông Grand Valley sau đó đã được trao cho Năm quốc gia có nguồn gốc bộ lạc người đã chiến đấu ở phía bên Anh trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ.

Châu Âu ban đầu định cư di chuyển từ Pennsylvania trong đầu những năm 1800 và mua vùng đất rộng lớn từ người dân địa phương. Những vùng đất này trở thành cơ sở của các trang trại sản xuất lớn, và cuối cùng thành phố Kitchener, Waterloo và Cambridge.

Đa số những người định cư đầu Mennonite gia đình đặc biệt cách “cũ, trật tự” của cuộc sống. Khu vực xung quanh Elmira và St. Jacobs còn nổi tiếng với di sản Mennonite của nó. Tắt đường cao tốc chính nó là một sự xuất hiện phổ biến để xem các ổ đĩa dân gian trong xe đẩy của họ ngựa kéo

.

Trong những năm gần đây Waterloo khu vực đã phát triển một nền văn hóa đa dạng hơn rất nhiều. Những thay đổi này là kết quả của việc nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Người được rút ra đến khu vực hoạt động kinh tế thịnh vượng của khu vực và sự hiện diện của hai trường Đại học có uy tín cao

ngành công nghiệp lịch sử địa phương đã được neo ở các bộ phận và sản xuất lốp ô tô, chế biến thịt, làm đồ nội thất, và bảo hiểm.

ở những nơi khác ở Bắc Mỹ, lĩnh vực sản xuất đã giảm tầm quan trọng trong hai mươi năm qua, và phần lớn đã được thay thế bằng công nghệ cao và các ngành công nghiệp dịch vụ. Để một mức độ lớn này là do ảnh hưởng của hai trường đại học Waterloo – Trường Đại học Waterloo và Đại học Wilfrid Laurier. Đại học Waterloo là một trong những trường Bắc Mỹ quan trọng nhất của kỹ thuật, khoa học, và khoa học máy tính, trong khi Đại học Wilfrid Laurier tự hào có một trường được đánh giá cao của doanh nghiệp.

** Kitchener-Waterloo sự kiện

Kitchener là 9 thành phố lớn nhất ở Ontario với dân số 190.399 của cuộc điều tra dân số năm 2001. Nó là trung tâm của khu vực 4 đô thị lớn nhất – Waterloo khu vực – với tổng dân số 387.319

Trong cuộc điều tra dân số năm 2001, thành phố Waterloo là 25 thành phố lớn nhất ở Ontario với dân số 86.543. Kitchener-Waterloo có một nền kinh tế rất mạnh mẽ với sản xuất mạnh mẽ, nông nghiệp, công nghệ cao, và các ngành dịch vụ. Waterloo khu vực có một trong những tiêu chuẩn trung bình cao nhất của cuộc sống trong khu vực Canada.The cũng có một thị trường bất động sản năng động thực sự với hàng ngàn ngôi nhà mới giá tất cả các dãy được xây dựng trong thập kỷ qua. Nhà cửa có giá thấp hơn đáng kể hơn so với các nhà tương tự trong khu vực Toronto.

** Cambridge là trung tâm lớn khác trong khu vực Waterloo

Trong cuộc điều tra dân số năm 2001, Cambridge là 18 thành phố lớn nhất ở Ontario với dân số 110.372. Dân số năm 2006 ước tính là 122.000 – tăng khoảng 10% trong vòng 5 năm qua. Cambridge có một nền kinh tế rất bouyant với sản xuất mạnh mẽ, bảo hiểm, và các ngành dịch vụ. Vị trí của nó trên đường cao tốc chính giữa Toronto và Detroit cung cấp cho nó tầm quan trọng chiến lược như là một trung tâm truyền thông và giao thông vận tải. Không có gì đáng ngạc nhiên, Cambridge có một thị trường bất động sản rất tích cực. Nó nằm giữa trung tâm Toronto, Kitchener-Waterloo, London, do đó, một số lượng đáng kể của cư dân Cambridge làm việc trong và communte cho những người thành phố. Và bởi vì nhà có giá thấp hơn đáng kể hơn so với các nhà tương tự trong khu vực Toronto, nó thu hút người mua từ toàn bộ khu vực Greater Toronto.