The George Hotel Edinburgh

203720126 0475c0b811 m The George Hotel Edinburgh

 

Edinburgh là thủ đô của Scotland và nổi tiếng với hỗn hợp ấn tượng của kiến ​​trúc thời trung cổ và hiện đại, nhà thờ Gothic, lâu đài hùng vĩ, cuộc sống ban đêm sôi động và nhiều nhà hàng và cửa hàng. Hầu hết mọi người đi du lịch đến Scotland thích ở Edinburgh kể từ khi có rất nhiều điều để làm và nhìn thấy ở thành phố này. Dhr.com cung cấp một loạt các khách sạn ở Scotland sẽ phù hợp với lối sống và ngân sách của bất cứ ai. Có được giảm giá 70% khách sạn được lựa chọn tại Dhr.com bao gồm khách sạn sang trọng chẳng hạn như The George Hotel Edinburgh mà nằm ngay tại trung tâm của Edinburgh và thống trị George Street

.Khách sạn

This 4 sao là hoàn hảo cho những người đến thăm Scotland lần đầu tiên vì vị trí và chỗ ở của nó. Du khách có thể khám phá thành phố thuận tiện bởi vì George Hotel Edinburgh là gần một số trong những điểm mốc chính và các điểm tham quan ở Scotland, bao gồm lâu đài Edinburgh, Holyrood Palace, Princes Street Gardens và Dungeons Edinburgh kinh hoàng.

Doanh nhân có thể dễ dàng có xu hướng các cuộc họp và các sự kiện kinh doanh kể từ khi khách sạn gần khu tài chính, Trung tâm Hội nghị quốc tế Edinburgh và các trạm giao thông chính bao gồm đường sắt Waverley nhà ga và sân bay quốc tế Edinburgh.

George Hotel Edinburgh có 249 phòng thanh lịch được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho thoải mái cho tất cả khách hàng của mình các tính năng thiết kế hiện đại, tông màu đậm của màu nâu và aubergrine, đồ nội thất bằng gỗ và các tiện nghi hạng nhất như TV Plasma với cáp và phim theo yêu cầu , truy cập internet băng thông rộng, máy tính xách tay có kích thước an toàn, bàn làm việc, điện thoại với nhà sản xuất hộp thư thoại, trà / cà phê, các cơ sở ủi, en-suite phòng tắm / vòi hoa sen và máy sấy tóc.

Ngoài các phòng quyến rũ, có tám trang bị đầy đủ dãy phòng hội nghị và sự kiện có sẵn tại George Hotel Edinburgh để chứa các loại khác nhau của cuộc họp và các sự kiện tư nhân. Hội trường Kings là hoàn hảo cho các hội nghị và tiệc vì nó có thể phù hợp với lên đến 270 khách. Panorama là sự lựa chọn yêu thích của những người lập kế hoạch đám cưới của họ ở Scotland kể từ khi bộ phần mềm này cung cấp cho một cái nhìn ngoạn của thành phố và tòa lâu đài tráng lệ.

Khách

George Hotel Edinburgh có thể ăn cơm trưa trong phong cách và thoải mái vì nó tự hào của nhà hàng Tempus & Bar phục vụ một loạt các trình đơn từ một chiếc bánh sandwich ngon lành cho một bữa ăn hảo hạng ba khóa học. Đây là nơi ẩn náu hoàn hảo sau một ngày tham quan và làm việc vất vả. Du khách có thể chọn từ danh sách các món ăn truyền thống và địa phương Scotland chuẩn bị bởi một nhóm các đầu bếp tài năng. Ngoài ra còn có nhạc sống mỗi chủ nhật để làm cho niềm vui nhiều kinh nghiệm ăn uống của khách.