Thưởng thức Ngoài Trời Phiêu lưu trong British Columbia

401287828 9c5379a1aa m Thưởng thức Ngoài Trời Phiêu lưu trong British Columbia

 

Canada là một điểm đến lý tưởng để truy cập vào một cuộc phiêu lưu ngoài trời, đặc biệt là British Columbia. Tỉnh này có một loạt các địa hình, nơi bạn có thể leo lên một ngọn núi, thử tay của bạn lướt ván, để những ngọn đồi trên một xe đạp leo núi hoặc khám phá các khu rừng nhiệt đới lâu đời.

Nó cũng chứa đựng một số thị trấn, thành phố hấp dẫn và cung cấp cơ sở hoàn hảo để từ đó truy cập vào một số khu vực ít dân cư của British Columbia trên một kỳ nghỉ Canada.

Kết quả là, các chủ đề quan trọng của bất kỳ thoát ra ngoài trời để British Columbia là sự đa dạng – có vài nơi khác, nơi bạn có thể đi trượt tuyết, chơi golf và thưởng thức trong một số thuyền trong một ngày duy nhất trước khi cố gắng hoạt động nhiều hơn ngày mai

Một trong những nơi tốt nhất để bắt đầu một cuộc phiêu lưu ngoài trời British Columbia là thủ đô của tỉnh, Victoria.

Thành phố nằm trên đảo Vancouver, trong đó cung cấp nhiều thứ để xem và làm cho những người yêu động vật hoang dã, tự nhiên và theo đuổi ngoài trời, do đó, nó có thể là một nơi lý tưởng để ở lại trong khi bạn điều tra những điểm hấp dẫn.

Victoria chính nó là một nơi quyến rũ đến thăm tòa nhà lịch sử của nó, khu vườn tuyệt đẹp, vũ trụ và viện bảo tàng.

Nhưng nếu bạn chọn để đầu ra của thành phố, nhiều hơn nữa đang chờ đợi trên đảo Vancouver, bao gồm rất nhiều cơ hội để đi cá voi đang xem và có cơ hội để phát hiện ra sư tử biển, puffins và gấu xám, trong số những sinh vật khác.

Trở lại

​​trên đất liền, Vancouver là một khi nói đến ngày lễ Canada.

Thành phố cung cấp sự pha trộn hoàn hảo của đô thị giải trí và các hoạt động ngoài trời như là một kết quả của vị trí thuận lợi của nó – nó được bao quanh bởi các nước trên ba mặt và nằm bên cạnh một dãy núi.

các Highlights

bao gồm một chuyến đi Gastown, một quận lịch sử đầy với con đường rải sỏi và các cửa hàng quaint, cũng như cơ hội đến thăm các điểm tham quan như thị trấn trượt tuyết Whistler và Grouse Mountain, cả hai đều nằm trong tầm tay dễ dàng ở phía Bắc Vancouver

Ở những nơi khác, Prince George, British Columbia ở miền bắc có thể là điểm đến lý tưởng nếu bạn muốn thử một số con đường mòn đi bộ đường dài tuyệt vời, sân golf và câu cá trong bối cảnh của một khu rừng cây vân sam to lớn.

điểm đến cũng là nơi có một đài quan sát, nơi bạn có thể chiêm ngưỡng các ngôi sao với một trong những kính thiên văn lớn nhất ở Canada, cũng như những cái nhỏ hơn nhiều.

dừng

Một tiềm năng niêm yết trên một hành trình kỳ nghỉ Canada là Prince Rupert, mà có thể được tìm thấy trên của Kaien đảo ngoài khơi phía Bắc bờ biển British Columbia.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy rằng động vật xuất hiện nhiều hơn con người, làm cho một kì nghỉ tuyệt vời cho những người thực sự muốn nhận được từ tất cả!

Bạn sẽ có thể nhìn thấy gấu, đại bàng, cá voi và nhiều hơn nữa bên cạnh đó – và đó là ngoài hươu thuần hóa có thể được tìm thấy đi lang thang các đường phố của một số Prince Rupert khu vực lân cận

gấu xám chỉ có khu bảo tồn ở Canada và một số khu vực đặc biệt cũ của rừng nhiệt đới cũng có thể được tìm thấy trong Prince Rupert, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra các điểm tham quan nếu bạn truy cập vào phần này của British Columbia.

Nếu bạn muốn trải nghiệm British Columbia tốt nhất của mình trong suốt mùa hè, tại sao không đầu Thompson Okanagan

Các đồng cỏ màu mỡ ở đây đã được tăng lên rất nhiều vườn cây ăn trái và vườn nho, trong khi thay đổi địa hình vào rừng và thậm chí bỏ rơi các bạn tiếp tục đi bộ.

Trong khi đó, Bờ Cariboo Chilcotin có thể là lý tưởng cho cắm trại bên bờ hồ – Khu vực tự hào có cơ hội để thực hiện theo các đường mòn Gold Rush cũng như thưởng thức trong chèo thuyền, bơi lội, câu cá và đi thuyền kayak trong bối cảnh một số hồ lấp lánh

Cuối cùng, Rockies Kootenay có thể là điểm đến hoàn hảo để tham quan cho khách du lịch muốn có được hoạt động cùng với một điểm Whitewater đi bè, trượt tuyết, trượt tuyết, lướt ván, leo núi, chèo thuyền và cho những người yêu động vật hoang dã để được nhìn thấy của một rộng phạm vi của các sinh vật

bao gồm cừu Bighorn, chó sói, nai sừng tấm, báo sư tử, màu đen và xám gấu, đại bàng, nai sừng tấm và hươu con la

có nhiều tiềm năng để tạo ra các cuộc phiêu lưu ngoài trời lý tưởng về một nơi nghỉ ngơi British Columbia – cũng như sự kết hợp này điểm trên địa bàn tỉnh, bạn có thể đi xa hơn và biến kỳ nghỉ Canada của bạn vào một tour du lịch thích hợp của các khu vực tốt nhất của đất nước hoang dã