Tìm kiếm cuộc phiêu lưu ở British Columbia

2244222137 2a81e4a54e m Tìm kiếm cuộc phiêu lưu ở British Columbia

 

British Columbia là một trong những tỉnh hùng vĩ nhất của Canada. Nó tự hào có nhiều loại rất lớn của đặc điểm tự nhiên, bao gồm dặm bờ biển, bãi biển, lướt web hoàn hảo sóng, ngọn núi để leo núi và trượt tuyết, những con đường mòn để đi bộ, và nhiều hơn nữa. Đó là thiên đường của một junkie adrenaline. BC được chia thành sáu khu vực du lịch: Cariboo Chilcotin biển; Rockies Kootenay; Vancouver bờ biển và dãy núi, đảo Vancouver, Thompson Okanagan, và Northern British Columbia. Mỗi khu vực tập trung vào một phần duy nhất của vẻ đẹp của tỉnh.

Camping

tỉnh bờ biển phía tây có lẽ là tốt nhất tại Canada để cắm trại. BC có một nhẹ nhàng nhất nhiệt độ trung bình của các tỉnh của Canada, vì vậy giữ cho rằng trong tâm trí khi đóng gói bánh của bạn. Bạn cũng sẽ muốn chắc chắn rằng bạn đóng gói áo mưa của bạn, tốt hơn là các công cụ chất lượng tốt nhất của bạn.

Nó có thể được ấm áp trong BC, nhưng nó cũng có thể là rất ẩm ướt. Nếu bạn đang thu dọn lều trại, đảm bảo đường nối của bạn lều được niêm phong, lều bay waterproofed, và bạn mang lại groundsheet nặng nhất của bạn. Pro tip: groundsheet nên có biện pháp hơi nhỏ hơn so với khu vực lều của bạn, vì vậy nước có thể không bị mắc kẹt ở giữa. Nếu bạn không phải là loại lều cắm trại, bạn vẫn có thể có một kỳ nghỉ phiêu lưu đóng gói, mộc mạc ngoài trời bằng cách chọn ở lại trong một cabin BC hoặc Cottages. Nếu bạn đang cắm trại RV, một con đường tuyệt vời là Alaska Quốc lộ 97. Nó đi qua tỉnh Stone Mountain Park, Muncho hồ Công viên tỉnh bang và Liard sông Hot Springs Công viên tỉnh bang và biên giới BC và Yukon.

đi bộ đường dài

Bạn không thể cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên hơn khi bạn đang đi bộ đường dài. Bắc BC là khu vực nơi bạn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn cho vui chơi giải trí ngoài trời. Bạn là một TREKKER đúng khi bạn đã hiked những con đường mòn của Bắc BC! Nó cũng là một nơi tuyệt vời cho leo núi và cắm trại. Hãy coi chừng, mặc dù vùng hoang dã ở đây được nguyên vẹn rằng điều này không được cắm trại đầu tiên tính giờ. Ra ở đây, bạn cần phải được đủ kinh nghiệm để biết phải làm gì nếu bạn gặp một con gấu, hoặc làm thế nào để định hướng cho chính mình nếu bạn bị mất. Nếu bạn đang háo hức muốn thử nó nhưng không phải là một outdoorsman kinh nghiệm, bạn có thể tham gia một khóa sống còn hoang dã tại Canada West Mountain học tại Vancouver. Hoặc tốt hơn, đi trên một tour du lịch đi bộ đường dài hướng dẫn trước khi cố gắng ra khỏi chính mình. Khi bạn chọn một công ty để đặt một tour du lịch hướng dẫn, cho dù nó đi bộ đường dài, leo núi, leo núi hoặc trượt tuyết, hãy chắc chắn rằng bạn tìm thấy một trường học hoặc công ty được chứng nhận bởi Hiệp hội Hướng dẫn núi Canada (ACMG) hoặc Liên đoàn quốc tế của Hiệp hội Hướng dẫn Mountain (IFMGA)

Trượt tuyết

núi và nhẹ wintered BC là một skiier và thiên đường của snowboarder. Có hơn ba mươi ngọn núi xuống dốc trượt tuyết ở Canada, bao gồm khu du lịch nổi tiếng như Panorama, Fernie, và tất nhiên Whistler Blackcomb, nhà của Thế vận hội mùa đông Vancouver 2010. Downhill trượt tuyết ở Canada không nhận được nhiều hơn này. Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm giác mạnh nghiêm trọng, nhấn lên núi Revelstoke BC snowcat và trực thăng trượt tuyết. Nếu bạn không phải là một xuống dốc skiier, BC cung cấp rất nhiều đường mòn xuyên quốc gia và Telemark skiiers.

Sau khi trải qua những ngọn núi, những con đường mòn và cắm trại của BC, tôi dám bạn để lại