Top 5 trường ngôn ngữ tại Canada

Ngôn ngữ đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với những ai có ý định học tập tại Canada, bạn không chỉ cần có nền tảng vững chắc mà còn cần có một môi trường chuyên sâu để thực hành tiếng tốt. Dưới đây, Amec sẽ giới thiệu bạn 5 trường đào tạo ngôn ngữ tốt nhất Canada, bạn đừng bỏ qua nhé:

1.   International Language Academy of Canada (ILAC)

ILAC không chỉ được biết đến là trường Anh ngữ hàng đầu tại Canada, mà còn được nằm trong số các trường Anh ngữ nổi tiếng nhất thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng cao, học viện Anh ngữ ILAC đã thu hút rất nhiều học viên và giảng viên đến từ hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới.

ilac Top 5 trường ngôn ngữ tại Canada

ILAC cung cấp các lớp học tiếng anh chất lượng cao tương ứng với nhiều trình độ và mục đích khác nhau, sắp xếp cho học viên chỗ ở an toàn với mức giá phải chăng và tổ chức rất nhiều các hoạt động, các chuyến tham quan thú vị.

ILAC là trường có mối quan hệ đối tác chuyển tiếp hàng đầu với hơn 65 trường đại học và cao đẳng khắp Canada.

Chương trình nổi bật:

 • Tiếng Anh tổng quát
 • Chương trình đại học chuyển tiếp
 • Luyện thi Anh ngữ (TOEFL, IELTS, Cambrige FCE & CAE)
 • Chương trình trung học
 • Tiếng Anh thương mại

“Nguyễn Hoàng Quốc Hưng chia sẻ: Điều đầu tiên mà tôi rất hài long với ILAC đó là chất lượng giáo viên và nhân viên tại đây. Hầu hết mọi người đều rất thân thiện và luôn giúp đỡ học viên. Hơn nữa, ILAC cũng tổ chức nhiều hoạt động xã hội giúp học viên thư giãn và thích nghi tốt hơn với môi trường sống. Thực sự, ILAC đã giúp tôi đặt nền móng vững chắc cho việc học tập tại Canada.”

2.  ILSC Vancouver, Montreal and Toronto

ILSC Vancouver, Montreal and Toronto là nhà cung cấp giáo dục toàn cầu, mang đến các chương trình học thuật chất lượng cao, sử dụng phương pháp tiếp cận phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Trường còn cung cấp đa dạng các chương trình thông qua hệ thống các trường ngôn ngữ, cao đẳng, giáo dục tiểu học, đào tạo giáo viên, các chi nhánh hợp tác giáo dục và mở rộng. ILSC có 8 cơ sở. Các lớp học tại ILSC được giảng dạy bởi đội ngũ hướng dẫn chất lượng cao và giàu kinh nghiệm với phương pháp lấy người học làm trung tâm. Tại đây, học viên được tham gia chương trình , học được sự kết nối giữa việc đào tạo ngoại ngữ với nhu cầu, đam mê, mục tiêu của học viên.

ILSC Montreal Classroom3 Top 5 trường ngôn ngữ tại Canada

Chương trình nổi bật:

 • Chương trình bắc cầu trung học/ liên kết với Hội đồng trường Maple Ridge
 • Chương trình khám phá ngôn ngữ tại các trường đại học: UBC/ Cal State Long Beach/ Fordham University
 • Chương trình chuyển tiếp đại học
 • Chương trình đào tạo Kinh tế, Quản lý du lịch và khách sạn tại Greystone College

“Helly Phạm chia sẻ: Tại ILSC, giáo viên đã giúp tôi khắc phục khuyết điểm của mình, tôi đã được học cách làm hội thảo, cách thuyết trình hay nghiên cứu. Hiện tại, tôi đang theo học chuyên ngành Quản lý khách sạn tại Vancouver Community College và có dự định chuyển tiếp lên đại học.”

3.   St. George International College (SGIC)

St. George International College (SGIC) luôn nhận định rằng Tiếng Anh là một ngôn ngữ rất quan trọng trên thế giới hiện nay và đó là lý do tại sao nhiều học viên tìm đến chúng tôi với mong muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh của mình – nhằm xây dựng nền tảng cho một tương lai tươi sang hơn. Tự hào là một trong những thành viên của Languages Canada – Hiệp hội ngôn ngữ Canada, St. George International College (SGIC) đáp ứng tất cả các nhu cầu về các khóa học Anh ngữ ESL. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình luôn cố gắng mang lại chương trình học chất lượng nhất. Tại SGIC, tất cả giáo viên cho tới nhân viên và thậm chí học viên, đều cùng làm việc với nhau để xây dựng một môi trường học tập tràn ngập niềm vui và biến ước mơ của bạn trở thành sự thật.

Sgic Top 5 trường ngôn ngữ tại Canada

Chương trình nổi bật:

 • Chương trình Anh ngữ ESL
 • Chương trình tiếng Anh thương mại
 • Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học
 • Chương trình chuyển tiếp đại học và cao đẳng

“Văn Thị Thu Hà chia sẻ: Từ ngày đặt chân đến Canada để đi du học, tất cả mọi thứ đối với mình đều rất mới và lạ. Từ một cô gái Việt Nam rón rén, hay ngại, mình đã trở nên tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ hai.”

4.    The Language Centre, Saint Mary’s University

Tại Saint Mary’s University, các lớp ngoại ngữ, các khóa sư phạm, các chương trình văn hóa và định hướng học tập được mở quanh năm để phục vụ các du học sinh. Trung tâm Anh ngữ của trường chính là một địa điểm thú vị. Trải qua nhiều năm phát triển, trường có về dày kinh nghiệm trong việc cung cấp các hóa học ngôn ngữ và sư phạm ngoại ngữ chất lượng cao cho sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Trung tâm cung cấp nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng đáp ứng nhu cầu sinh viên.

SMU Main image with banner 3 Top 5 trường ngôn ngữ tại Canada

Chương trình nổi bật:

 • Chương trình tiếng Anh dự bị đại học
 • Chương trình tiếng Anh bắc cầu đại học
 • Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn, các khóa đặc biệt từ 3 – 6 tuần
 • Tiếng Anh dành cho cá nhân và truyền thông chuyên nghiệp

5.  Upper Madison College

Upper Madison College là học viện ngôn ngữ được công nhận bởi Hiệp hội ngôn ngữ Canada, đồng thời là trường trung học được cấp phép hoạt đồng. Trường có 3 cơ sở tại thành phố Toronto và một cơ sở tại Montreal, học viên có thể đi tới trường bằng hệ thống tàu điện ngầm tại các điểm an toàn nhất thành phố. Các lớp học với sỉ số nhỏ nhằm tang cường tối đa trải nghiệm học tập của học viên và các cấp độ học 4 tuần cho phép học viên có thể học chuyên sâu trong khoảng thời gian ngắn. Vào cuối mỗi kỳ, UMC sẽ tổ chức cho học viên tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thực tế các dự án học đường hoặc chuyến đi thực địa.

umc Top 5 trường ngôn ngữ tại Canada

Chương trình nổi bật:

 • Chương trình trung học
 • Chương trình bắc cầu đại học và cao đẳng
 • Chương trình Anh ngữ ESL và chương trình Anh ngữ chuyên sâu
 • Chương trình Anh ngữ thương mại
 • Chương trình dự bị IELTS

“Triệu Bối Đinh chia sẻ: Tôi đã đến Canada được vài tháng. Thầy cô và nhân viên ở trường rất thân thiện và luôn sẵn sang hỗ trợ học viên quốc tế. Tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều và tôi có rất nhiều kỷ niệm đẹp với bạn bè và nhân viên ở đây.”

Cập nhật thông tin du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO ÂU MỸ (AMEC)

Website: amec.com.vn – duhoccanada.info.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/duhoccanada360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411 892/39411 890

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa: