Trang chủ Mua ở Nanaimo

3827021445 68b1bede28 m Trang chủ Mua ở Nanaimo

 

Boomtown Nanaimo nằm ở British Columbia. Trong thời gian gần đây là thị trường nhà đất nóng nhất trên thế giới. Có nhiều lý do đằng sau mua nhà ở Nanaimo. Trước hết, Nanaimo có khí hậu ôn hòa. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tuyết cho một vài tuần trong một năm, nó được bao phủ với hình thức tuyết đầu Tháng Mười Hai-Tháng Tư. Có rất nhiều mưa mà giữ vườn, công viên và thành phố tươi tốt hoặc màu xanh lá cây

.
Nanaimo Bất động sản và nhà ở Nanaimo là giá cả phải chăng. Mua nhà là một việc lớn. Nó được phổ thừa nhận rằng hầu hết người đầu tư một số lượng lớn rất lớn của tiền mua nhà. Hội đồng Bất động sản trực tuyến mô tả chi tiết tất cả các quá trình làm thế nào bạn có thể quản lý để thanh toán tất cả các chi phí đóng. Trong bạn đang không có được tài liệu, trực tuyến, bạn có thể có được bản sao của tài liệu. Trong những năm gần đây, giá nhà đã tăng lên năm mươi phần trăm.

Đừng lo lắng, bạn có thể mua căn nhà mơ ước của bạn
Nanaimo là một thành phố rất đẹp. Bạn nên biết quá trình mua nhà, bạn có thể nhận được tất cả các thông tin và tài liệu hình thành Hội đồng Nhà nước thực. Những người mua nên biết việc xử lý của chi phí, ngoài quảng cáo của các nhà. Người bán nói chung cung cấp chi phí Môi giới bất động sản vùng. Hoa hồng môi giới được đưa ra bởi tổ chức cho vay, theo cách này bạn có thể tiết kiệm vài đô la của bạn. Bạn cần một đại lý để mua một căn nhà. Bạn sẽ được yêu cầu nộp thuế chuyển nhượng tài sản.

Nếu bạn muốn mua một căn nhà mới xây dựng, bạn sẽ có để cung cấp cho các dịch vụ và thuế hàng hoá. Nó phụ thuộc vào bạn loại nhà nào bạn muốn cho gia đình của bạn. Một luật sư và công chứng viên phải hoàn thành hành vi phạm pháp luật về mua hàng của bạn. Công chứng viên hoàn thành gần như tất cả các nhiệm vụ mua dân cư. Thông thường, công chứng viên và luật sư của bạn có thể báo lệ phí về công tác yêu cầu.

Trước hết, bạn sẽ phải cung cấp cho lệ phí đăng ký, phí chuyển phát nhanh, và tìm kiếm tiêu đề, phí chuyển tiền chi phí khác chứa những liên quan với tài chính, chẳng hạn như phí thẩm định, lệ phí thế chấp, lệ phí đăng ký chi phí khảo sát. Môi giới thế chấp và các ngân hàng có thể cung cấp cho thế chấp.
Quá trình mua hàng là khá đơn giản cho người mua không cư trú. Bạn có thể lập kế hoạch chuyến thăm của bạn trong ngôi nhà mới của bạn cho 6 tháng trong một năm. Bạn sẽ phải trả 35% giá mua và số tiền này phải được đưa ra từ vốn tự có của bạn. Bạn không có thể vay và thế chấp thứ hai để mua nhà này. Nếu bạn muốn sống hơn sáu tháng trong năm, bạn phải nộp đơn xin tình trạng thực dân hóa.

Bạn có thể nói chuyện với một luật sư di trú. Nanaimo là một thị trường rất nóng, bạn sẽ không phải chờ đợi nhiều ngày để có được tài sản. Nếu bạn muốn mua tài sản để đầu tư, có một số quy tắc khác nhau và các quy định được áp dụng. Ví dụ, thanh toán cao hơn là rất cần thiết. Bạn nên biết trách nhiệm và quyền lợi của cả người thuê và chủ nhà. Quy định khác nhau được áp dụng cho những người mua đến từ một quốc gia khác
.