Vancouver thành phố lý tưởng cho những đam mê nghệ thuật

Trong những năm gần đây, du học Canada trở thành một trong những lựa chọn  đối với du học sinh quốc tế và Việt Nam. Đối với những người có đam mê nghệ thuật hay muốn thay đổi con đường phát triển của mình thì Vancouver là một thành phố lý tưởng nhất Canada. Vancouver là xưởng phim hoạt hình, một ngành sản xuất truyền hình sôi động và công nghiệp điện ảnh lớn của đất nước lá phong đỏ này.

 Vancouver Vancouver thành phố lý tưởng cho những đam mê nghệ thuật

I.   Vancouver – “Hollywood Bắc” của Canada

Vancouver nằm ở bờ biển phía Tây Nam của Bang British Columbia – Canada. Giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco. Vancouver – thành phố lớn thứ ba Canada với địa thế có biển và núi, tuyết và đại dương, được mệnh danh là thành phố hấp dẫn và quyến rũ của đất nước Lá Phong này.

Thành phố này là trung tâm sản xuất phim lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ về thu nhập sau Los Angeles và New York, biệt danh là “Hollywood Bắc” trong ngành công nghiệp điện ảnh. Thành phố này cũng được coi là thủ đô sản xuất của ngành công nghiệp game ở Bắc Mỹ.

Là một thành phố hàng đầu về ngành nghệ thuật, chắc hẳn ai đến Vancouver cũng cũng không thể bỏ một số điểm tham quan lớp học đầu tiên như Vancouver Art Gallery và Bảo tàng Vancouver . Vancouver thực sự là một thành phố cho những người sáng tạo,  là viên đá quý của bờ biển phía tây nam Canada.

vancouver art gallery Vancouver thành phố lý tưởng cho những đam mê nghệ thuật

Vancouver art gallery

II.  Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr

Nằm ở Vancouver, Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Emily Carr là một trường đại học được công nhận là chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ.

Kể từ ngày đầu được thành lập vào năm 1925, trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr đã trở thành một phần tất yếu trong hệ thống giáo dục của bang British Columbia và cộng đồng nghệ thuật tại đất nước Canada. Trường còn được biết đến với cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver.  Trường là cái nôi sản sinh và hội tụ ra những nghệ sĩ tài năng, những tài năng tương lai của nền nghệ thuật Canada nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Trường đã có một ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển và tăng trưởng của nghệ thuật và thiết kế ở Canada và quốc tế trên toàn thế giới trong suốt 87 năm phát triển.

Sinh viên học tập tại đây có triển vọng ngề nghiệp lớn. Một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 92% sinh viên tốt nghiệp làm việc như các chuyên gia sáng tạo hoặc trong các doanh nghiệp riêng của họ hoặc trong một mảng rộng của các công ty hàng đầu, chẳng hạn như  Google, Apple và Hootsuite.

Trường đào tạo các ngành thế mạnh như:

  • Nghệ thuật thị giác (BFA)
  • Nghệ thuật đa phương tiện (BMA)
  • Nghệ thuật thiết kế (BDes)

Ngoài ra, trường đào tạo các ngành khác: Văn hóa và cộng đồng, truyền thông đa năng và thiết kế, hình họa và vật liệu thực hành.

Chi phí học tập: $6,250.05/ 1 Kỳ học

III. Học viện nghệ thuật  tại Vancouver

Học viện nghệ thuật Vancouver (Art Instute of Vancouver) là học viện nghệ thuật tọa lạc ở thành phồ Vancouver, một trong những thành phố được đánh giá cao nhất về chất lượng sống. Trong 5 năm liên tiếp, trường thuộc top 10 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành thiết kế game.

art institute or Vancouver Vancouver thành phố lý tưởng cho những đam mê nghệ thuật

Art institute or Vancouver

Viện Nghệ thuật Vancouver nằm tập trung trong thành phố dể dàng cho sinh viên đi  lại  thông qua giao thông công cộng . Thế mạnh đào tạo: Thiết kế, Truyền thông, Thời trang, Ẩm thực. Bên cạnh đó đó còn rất nhiều ngành nghề  đào tạo khác .

  • Thiết kế

Được hướng dẫn và kinh nghiệm sử dụng công nghệ hàng đầu như HP và phần cứng của Apple, Adobe Master Collection, Adobe CS6, và máy ảnh DSLR.

  •  Truyền thông

Tìm hiểu nghệ thuật sáng tạo mới nhất của Apple và phần cứng của HP, Adobe Master Collection, Autodesk Suite, Unity 3D, MotionBuilder, HD Video, máy ảnh DSLR, và nhiều hơn nữa.

  • Thời trang

Tạo ra bộ sưu tập của bạn với Lectra, Gerber AccuMark PDS / WebPDM, phần cứng của Apple, và Adobe Photoshop & Illustrator.

  • Ẩm thực

Tìm hiểu các kỹ thuật cần thiết và hơn 20 món ăn trên thế giới, bao gồm cả cổ điển châu Âu, La tinh, Ấn Độ, khu vực Mỹ, Châu Á, và nhiều hơn nữa.

Học phí : $ 5,850.

Phí tài nguyên kỹ thuật số: $ 50 hoặc $ 75.

Được coi là cái nôi của nghệ thuật nước nhà, Hoolywood Bắc của Canada, Vancouver thực sự là nơi tuyệt hảo cho du học sinh dừng chân. Đại học Thiết kế Nghệ thuật Emily Carr - trường chuyên nghiệp trong việc đào tạo các ngành nghề thiết kế, nghệ thuật và công nghệ  hay Học viện nghệ thuật Vancouver – đào tạo tốt nhất về chuyên ngành thiết kế game, chắc hẳn ước mơ của bạn sẽ không còn là viễn vọng.

Cập nhật thông tin nhanh nhất về cuộc sống, đất nước Canada và du học tại Canada với Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (Amec)

Website: www.amec.com.vn www.duhoccanada.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhoccanada360

VP Hà Nội: Số 30 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐT: 04 39411891 – 39411892

Fax: 04 39411892 – Email: vphanoi@amec.edu.vn

VP Hồ Chí Minh: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

ĐT: 08 3 9575 201

Email: vphcm@amec.edu.vn

Từ khóa:   ·