Vị trí, bán lại và lối sống: Ba tham số cho người mua nhà ở Richmond và Prince George County Virginia

203719977 aed2e6e110 m Vị trí, bán lại và lối sống: Ba tham số cho người mua nhà ở Richmond và Prince George County Virginia

Điều

Elaine VonCannon

người mua nhà trong các khu vực nơi tôi đã bán được tài sản dân cư ở Virginia – Richmond và Prince George County Virginia – đã được tập trung vào có giá thấp nhất có thể cho một ngôi nhà. Mặc dù tôi hiểu tập trung của họ, đặc biệt là khi tôi đang làm việc như là đại lý của người mua, tôi nhận ra có người mua nhà thông số quan trọng khác cần được xem xét khi mua một căn nhà trong này, và các khu vực khác của Virginia.

Tại sao Vị trí và bán lại lối sống cũng như có nên thông báo cho người mua quyết định Địa điểm của một nơi cư trú chính là một mối quan tâm cho tất cả người mua, đặc biệt là nếu họ phải đi làm một công việc. Giá trị bán lại là một chính xem xét là tốt, vì vậy người mua nhà cần được tìm kiếm trong các lĩnh vực tăng trưởng hoặc đã được triển khai hoặc sắp xảy ra, để có được giá trị tài sản tốt nhất có thể khi bán trong tương lai. Lối sống nên thông báo cho tất cả các bên trên, bởi vì chất lượng cuộc sống, và số lượng thời gian với những người thân yêu, đang trở thành nhiều hơn và quan trọng hơn nhiều người Mỹ. Đối với nhiều người trong ngày và tuổi tác, điều quan trọng là để tìm một ngôi nhà gần trung tâm vui chơi giải trí, ăn uống và mua sắm để dành ít thời gian đi du lịch và có thêm thời gian để theo đuổi các hoạt động giải trí. Người mua nhà Mua Properties trong khu vực tăng trưởng Richmond và Prince George County là khu vực tăng trưởng đã được tiến hành, và mở rộng nhiều hơn được trong tương lai gần. Richmond là thủ đô của Virginia, và là một trung tâm đô thị thành phố và vùng ngoại ô xung quanh ở giữa tăng trưởng do sự tràn vào của các lớp học chuyên nghiệp và làm việc vào các thành phố lớn để tiết kiệm thời gian và khí đốt trong khi đi lại. Nó cũng là nơi có một cộng đồng công nghệ cao lớn, một khu vực mở rộng của nền kinh tế. Có một khao khát tiến hành thảo luận về việc xây dựng một hệ thống đường sắt nhẹ ở Richmond, Virginia, mà sẽ làm cho nó một vị trí thậm chí còn nhiều hơn mong muốn cho những người cần phải đi làm một công việc trong khu vực trung tâm thành phố hoặc từ các huyện xa trung tâm và vùng ngoại ô.

Tôi sẽ cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn ở đây trong những lý do tại sao Richmond khu vực đô thị (bao gồm Prince George County) là một nơi tốt để mua một ngôi nhà ngay bây giờ.

Richmond VA: Trung tâm văn hóa, công nghệ, và giáo dục của Richmond Nam có nhiều điểm tích cực cho các cá nhân hoặc gia đình có nhu cầu di dời hoặc mua một ngôi nhà ở đó. Richmond là Thủ đô của Liên minh miền Nam trong cuộc nội chiến và thời gian nó đã qua – thành phố đã bị đốt cháy. Nhiều cấu trúc của chính phủ chính và lịch sử được xây dựng vào cuối 19 và đầu thế kỷ 20. Richmond là Virginia Commonwealth University và University of Richmond, cũng như các tổ chức giáo dục khác có tốt. Với Bảo tàng Mỹ thuật Virginia (VMFA), Bảo tàng và Nhà Trắng của Liên Bang, Bảo tàng Edgar Allen Poe và các tổ chức khác có năng lực cao, Richmond có một thỏa thuận tuyệt vời để cung cấp liên quan đến cơ hội văn hóa. Để giải trí, Richmond gần đó Kings Dominion, phía bắc của thành phố, và được xây dựng dọc theo các ngân hàng của một trong các phân đoạn cảnh quan của sông James, nơi nhiều công viên công cộng cho phép hưởng tối đa cho tất cả. Trung tâm thành phố Richmond được xác định bởi hai huyện nơi cuộc sống về đêm, ăn uống và giải trí phổ biến rộng rãi: Shockoe trượt, trên các cạnh của sông James, và các Fan, một huyện gần đó Virginia Commonwealth University. Với tất cả điều này một cách dễ dàng truy cập cho các cư dân của Richmond và các vùng ngoại ô, nó là một thành phố đó là niềm vui sống, và tiếp tục phát triển và tiến hóa. Richmond là một thành phố tuyệt vời cho các chuyên gia, những người muốn sống, nơi họ làm việc, và nó là một nơi tuyệt vời để nâng cao một gia đình, với nhiều khu vực lân cận cũng được xác định để lựa chọn.

Prince George County, Virginia: Trang chủ Command hỗ trợ kết hợp vũ khí của quân đội Mỹ có ba thành phố chính nằm ở Prince George County, Virginia: Petersburg, Colonial Heights và Fort Lee. Quận Prince George nằm trong cùng một khu vực đô thị như Richmond, làm cho nó dễ dàng đi lại của khoảng một nửa giờ đến 45 phút vào thành phố từ hầu hết các nơi trong quận. Nó có một hỗn hợp của cuộc sống đô thị và nông thôn, với nhiều nơi tài sản với đất rộng hơn có thể được xác định. Prince George County là một trung tâm bán lẻ chính, bởi vì nó có thể dễ dàng truy cập từ Interstate 95 và nó là nơi cuối cùng của Virginia trước khi qua đường tiểu bang North Carolina. Cơ hội của quận hạt cho mua sắm, ăn uống, giải trí và phong phú. Như để bán lại giá trị của tài sản trong Quận Prince George, giá di chuyển vì việc mở rộng chính của Fort Lee, và gần của quận đến Richmond. Trong khi công bố việc đóng cửa căn cứ quân sự trên toàn quốc đã xảy ra nhiều lĩnh vực khá khó khăn, Fort Lee đã được hưởng lợi từ các cơ sở đóng quân sự thăng trầm. Trong quá trình củng cố các căn cứ Fort Lee đã được xác định như là một nơi mà nhân viên quân đội sẽ được tái giao và đào tạo, với việc bổ sung của hàng ngàn nhiều nhân viên đến khu vực Fort Lee như là mỗi năm qua đi. Như là bằng chứng của việc này, Prince George County trường học huyện được mở rộng, và đã có trong quá trình xây dựng và mở một trường học mới và vẽ lại các đường khu học chánh. Đối với các gia đình và cá nhân mua một ngôi nhà ở Quận Prince George, giá trị bán lại của ngôi nhà có tiềm năng lớn, và là một đầu tư khôn ngoan vào thời điểm này

.

Người mua nhà cần phải ghi nhớ ba quy tắc chính của tài sản mua: vị trí, giá trị bán lại, và sở thích lối sống và có thể làm đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn của một nơi cư ngụ chính. Giá cũng có thể là một yếu tố quyết định trong việc mua nhà, đặc biệt là nếu người mua là phụ thuộc vào thu nhập làm công ăn lương, nhưng nó không phải là nguyên tắc hướng dẫn đằng sau mỗi mua nhà.